Vâng, như đã nói ở trên. Mình đề nghị Forum GVN nói chung và Box Tsonline nói riêng thẳng tay trừng trị cái thể loại từ forum khác nhẩy vào phá phách.

Nói thẳng ra ở đây là Nick conquest321 , hiện là admin ở forum Tsonlinevn.com. Sau khi có hiềm khích với T-mod là Boy-hp , gần đây đã liên tục nhẩy vào box với nhiều bài có nội dung gây mất đoàn kết, kích động member ở forum Tsonlinevn.com sang GVN chửi bới, phá phách.

Mở màn là việc post những bài viết đầy mùi khiêu khích và kích động , gây war , sau khi bị member của box ném tạ quăng gạch, bị chính Mod đuổi khỏi topic chat, conquest321 cay cú lên YK-ĐG viết bài hòng lung lạc, chia rẽ đoàn kết BQT GVN.

Với đầy đủ chứng cớ sắt đá, việc conquest321 xúi giục member sang GVN chửi bới đã đc một người tình cờ chụp lại được.Không thể biện hộ cho hành vi chơi xấu của mình, conquest321 dần dần lái câu chuyện sang hướng khác và quay về box với tinh thần khó chịu, cay cú.

Đỉnh điểm là khoảng thời gian vừa mới đây. Khi bị member của box bình luận về việc làm mờ ám, đàn bà của mình, Conquest321 đã có hành động gây cho member của box sự ức chế và bức xúc lên đến đỉnh điểm.

Sau đây là chuỗi comment thể hiện sự cay cú và kích động member box của Conquest 321

Trích dẫn Từ bài viết của Metatron092 Xem bài
Từ cái tấm hình trên YK ĐG đã thể hiện mức độ đàn ông mặc váy :) .
Vậy mà hôm qua còn quanh co đòi bằng chứng , h vẫn còn vác mặt lãng vãng ở đây được .
Đúng nể cái phong cách của anh :D .
Trích dẫn Từ bài viết của conquest312 Xem bài
Chửi cái gì như vậy là chửi hả?
Có cần phải thử với mẹ các ngươi để kiểm chứng về chuyện mặc váy không?
Trích dẫn Từ bài viết của Metatron092 Xem bài
Ơ , gì mà nóng vậy ông anh , bình tĩnh lại đi :) .
Em đã nói ông anh chửi cái gì đâu ??

Anh muốn kiểm chứng lắm à ;)) , mẹ em bên thế giới kia đấy ;)) .
Lớn đầu rồi nói chuyện sáng suốt tí đi ông anh ạ . Thấy ông anh trẻ con thật ...
Trích dẫn Từ bài viết của conquest312 Xem bài
Chết mẹ sớm vậy à
Hèn chi
Đáng thương thật
Thử hỏi BQT GVN rằng, nếu như người thân của mình mất, bị một thằng chả hiểu ở đâu , nhẩy vào xưng hô, dùng từ ngữ một cách vô văn hóa, mất dạy như thế thì liệu còn ai bình tĩnh nổi?

Đề nghị BQT , Mod Box, thẳng thừng trừng trị cái thành phần này ra khỏi box TSonline, trả lại sự bình yên vốn có của box. Đường đường là một admin của một diễn đàn mà có những lời nói, hành động mặc váy như thế này? Còn đòi so bì với sự quản lý của GameVn ư?

----------------------------
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: