[FaceBook] Moonlight Online (PH) - Best 3D trên Facebook

Hiển thị kết quả 1 đến 5 trên tổng số 5

Hybrid View

 1. #1
  Ngày tham gia
  10-07-2009
  Bài viết
  7,246
  Rep Power
  36

  Moonlight Online (PH) - Best 3D trên Facebook

  Vừa đọc đc bài này trên Genk, vào chơi thử thấy cũng ok, ai chơi thì add facebook mình có gì trao đổi với nhau http://facebook.com/hgvuttcl

  Vào game: https://apps.facebook.com/moonlight_en_ph/?
  Mọi người chơi thì tập trung ở server 1. Traster nha.

  (GenK)

  http://game.genk.vn/c167n20120612122...n-facebook.chn

  Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành yếu tố quan trọng trong việc tiếp thị các trò chơi xã hội đến với người chơi, đồng thời mối quan hệ của các NSX trò chơi xã hội Facebook đã thúc đẩy sự thành công của Facebook.

  Đây cũng là một định hướng thực sự cho các NSX khám phá khả năng thị trường game MMO của mình thông qua mạng xã hội và thậm chí sử dụng công nghệ mới của game MMO để kết nối với Facebook.

  IGG, một trong những nhà phát triển MMORPG của Trung Quốc, là một công ty của Mỹ nổi lên từ năm 2005 và phát triển mạnh mẽ, với việc tiếp thị mạnh mẽ tại thi trường Trung quốc và đầu tư có chiến lược, công ty đã mua lại MMORPG trên thị trường Trung quốc.  Tình hình đã thay đổi kể từ khi IGG đã thiết lập mối quan hệ với NSX Kalydo vào cuối năm 2010. Kalydo là chủ yếu chịu trách nhiệm về phần kỹ thuật. Việc hợp tác này của IGG và Kalydo giúp tăng cường thương hiệu của các sản phẩm trò chơi MMORPG 3D bằng việc IGG quyết định tham gia vào Facebook. Cơ chế hoạt động theo cách khi người chơi truy cập vào Facebook, kích hoạt các ứng dụng trò chơi và tải về một mini web, ngay sau đó, người chơi có thể chơi trò chơi trực tiếp thông qua Facebook.  Tuần trước, IGG lặng lẽ tung ra một sản phẩm game trực tuyến Moonlight, với công nghệ 3 D trong game thì đây có thể coi là một bước đột phá trong việc tiếp cận các sản phẩm trò chơi ấn tượng trên MXH Facebook. Ngoài ra năm 2011, NSX IGG cho ra mắt hai sản phẩm độc đáo là Age of Titans và Gods War trên Facebook  Đây có thể coi là một chiến lược mới của NSX IGG, với tầm nhìn định hướng tập trung vào cộng đồng người sử dụng MXH Facebook, trong tương lai các game thủ trên toàn thế giới có thể dễ dàng tiếp cận các game online một cách dễ dàng và thoải mái hơn với tính năng tương tác xã hội của Facebook. Có lẽ NSX đã rất thông minh khi sử dụng google như một phương tiện quảng cáo và tiếp thị cho các sản phẩm game, bên cạnh đó MXH Facebook sẽ trở thành sân chơi cho các gamer và qua đó NSX có thể thu lại nguồn lợi khổng lồ.  Tóm lại các NSX game Việt Nam có thể học tập kinh nghiệm của IGG trong việc quảng bá thương hiệu game ra toàn thế giới.

  Dưới đây là phần gameplay của Moonlight, một sản phẩm độc đáo ra mắt Facebook.  Screenshots

  Fullscreen  ----------------------------
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:
  Last edited by biboo3; 14-06-2012 at 01:42.

 2. #2
  Ngày tham gia
  30-11-2007
  Đến từ
  Mộ Gió
  Bài viết
  1,072
  Rep Power
  0
  sặc. cái này chơi trên FB sao.
  nhìn đẹp vãi. test coi 3. #3
  Ngày tham gia
  30-08-2005
  Bài viết
  46
  Rep Power
  0
  vào chơi được 10 phút. out luôn laggg quá. hix


 4. #4
  Ngày tham gia
  18-10-2006
  Đến từ
  un gueto
  Bài viết
  3,184
  Blog Entries
  1
  Rep Power
  36
  ko ngờ game khá nhẹ, mạng hỗ trợ rất ổn, đáng chơi

  Last edited by dadenday; 13-06-2012 at 16:24.

 5. #5
  Ngày tham gia
  20-04-2012
  Bài viết
  40
  Rep Power
  0
  Game đẹp mà ít người chơi nhỉ.
  Báo danh : http://www.facebook.com/tqv6789


Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>