MU NGŨ LONG SEASON 6
CHƠI MU HAY - NHẬN GIFT CODE

Website liên kết :
Home : http://www.mu5d.com or http://mu5d.com
Forum : http://diendan.mu5d.com
Tải Game : Click Để Tải Game Nhanh Nhất
Đăng Ký : Click Đăng Ký Nhanh Gọn Lẹ .

- MU Ngũ Long đã vận hành được hơn 1 tháng nay chiếm được nhiều sự ủng hộ của các bạn net và hiện giờ MU Ngũ Long đang có con số cộng đồng cao , đông đảo người chơi , hội họp lại với nhau và cùng chia sẽ tham các sự kiện vô cùng hấp dẫn độc quyền mà MU Ngũ Long đang áp dụng .Để phát triển hơn nữa , MU Ngũ Long mong muốn các bạn đã và đang tìm kiếm 1 MU thích hợp chơi lâu dài và không nhàm chán , vậy sao các bạn ngoài kia không tham gia ngay để nhận được ưu đãi của MU Ngũ Long và tham gia mãi mãi với chúng tôi mà không âu lo vấn đề giải tán như các Server MU khác .
- Vừa lãng phí thời gian và tiền bạc để thử nghiệm trên nhiều server MU khác vậy sao không đến với MU Ngũ Long là 1 sân chơi Free và Ổn định đích thật .

Chúng tôi tham gia thì được ữu đãi gì không ?

Dĩ nhiên là có ưu đãi cho người mới chơi như các bạn rồi .

- Tặng ngay 100 lần reset cho các bạn khi khởi tạo nhân vật mới và chỉ áp dụng trong tháng 8 này .
- Gift Code nhận thưởng hấp dẫn .
- Ngoài ra các bạn còn có thể dễ dàng tham gia các sự kiện hiện nay với số lần reset như thế thì không phải ngại ngùng gì về vấn đề kẻ mạnh người yếu , đối với sự kiện thì rất nhiều sự kiện khi tham gia các bạn sẽ dễ dạng tìm và trang bị được nhiều item xịn cho mình .

- Đối với việc nhận thưởng hoạt động tân thủ vì các bạn tạo nhân vật xong là có ngay 100 lần Reset thế nên các bạn phải train lên 150 lần Reset và nhận thưởng 3 điều kiện Reset 50 100 và 150 lần luôn 1 thế lưu ý dùm chúng tôi điểm này .

Đối với hình thức ưu đãi như vậy BQT MU Ngũ Long mong các bạn sẽ thích thú hơn và ủng hộ nhiệt tình .

Các Sự Kiện Trong Tháng 8 :

[ Mods Event ] Truy Sát Boss Thủ Lĩnh KUNDUN .

[ Mini Event ] Sự Kiện Ngày Vàng .

[ Event Guild ] Sử Dụng Uy Danh Bang Hội .

[ Tổng Hợp ] Các Chuỗi Sự Kiện Hấp Dẫn Của MU 5 D Trong Tháng 8 .

Nào có phải rất hay và hấp dẫn không các bạn , thế thì còn nhìn gì nữa mà không trỏ chuột vào địa chỉ trên để cùng mọi người tận hưởng những phút giây vui vẻ đích thật nhất và chỉ cớ ở MU Ngũ Long .