[PC] Hướng dẫn Megaman(Rockman) X8

Trang 1 / 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 12
 1. #1
  Ngày tham gia
  15-01-2005
  Đến từ
  HN
  Bài viết
  338
  Rep Power
  37

  [PC] Hướng dẫn Megaman(Rockman) X8

  Megaman X8(Rockman).

  Cám ơn CAPCOM đã tung ra bản Megaman(Rockman) X8 cho PC nên tôi mới có điều kiện để chơi thử.
  Dù rằng chưa thể hoàn thành game 100% nhưng tôi nghĩ là sẽ viết hướng dẫn dần để cho mọi người có thể thưởng thức mà không cần phải đợi chờ.
  Hướng dẫn được viết bằng kinh nghiệm của bản thân tôi và có tham khảo thêm một số trang của nước ngoài.

  Để hướng dẫn được liền mạch đề nghị mọi người chỉ post bài đưa vào những gì còn thiếu sót, những thắc mắc sẽ cho vào một topic khác. Thx.

  Trước khi bắt đầu chúng ta sẽ xem xét một vài thứ có trong game. Nó sẽ giúp bạn có một cái nhìn bao quát về game, trong một số trường hợp sẽ giúp bạn dễ thở hơn.
  Với 3 nhân vật chính (X, Zero, Axl) cùng 4 trợ thủ (Signas, Alia, Layer, Pallette), mỗi màn bạn sẽ được chọn 2 nhân vật chính và một trợ thủ để hoàn thành nhiệm vụ. Hai nhân vật chính sẽ thay nhau hành động trong từng trường hợp cụ thể. Bạn cũng nên tiếp nhận thông tin từ các trợ thủ, nó sẽ có ích cho bạn, nhất là những nơi mà bạn đặt chân đến lần đầu.
  Nơi đầu tiên bạn cần phải để ý là “Trung Tâm Nghiên cứu và Phát triển CHIP” (R&D). Ở đây bạn có thể nâng cấp cho các Nhân vật chính của chúng ta nhờ nhặt nhạnh những miếng Metal (chúng bung ra từ xác của những kẻ “cản đường” và nằm rải rác trên đường đi)
  => Nếu chơi phần Normal thì chỉ cần chịu khó nhặt là bạn có đủ Metal để dùng, còn phần Hard thì chắc là phải chơi intermission mới đủ.
  Ngoài ra có một số mục bạn phải unlock chúng bằng Rare Metal. Trong R&D có các mục như sau:
  - ALL - Được dùng chung cho tất cả.
  Life Bottle Half: 50. Phục hồi 1phần HP
  Life Bottle Full: 150. Hồi đầy HP
  Life Charge: 50. Bình chứa HP, có thể refill
  Retry Chip 1: 100. +1 retry
  Retry Chip 2: 200. +2 retry
  Retry Chip 3: 400. +3 retry
  Weapon Bottle Half: 10. Hồi 1phần WE
  Weapon Bottle Full: 30. Hồi đầy weapon energy.
  Weapon Charge: Bình chứa WE, có thể refill
  Prickle Barrier: 200. Có thể nhảy vào chông với cái giá phải trả là một ít HP
  Spare Energy: 250. Hồi lại 1 phần HP khi sắp die
  Alia Buster, Layer Rapier, Pallette Bullets: ???
  Life Tank: Bình extra HP.
  Weapon Tank: Bình extra Weapon energy.
  Hyper AT: ???.
  Escape Boost: ???
  Metal Generator: Metal sẽ sinh ra sau mỗi bước chân của bạn.
  Metal Discount: off 10% Metal cho new CHIP.
  --------------------------------------------------------------
  Các mục dành riêng cho X/ Zero/ Axl thì các bạn có thể tuỳ theo mục đích mà nâng cấp cho hợp lý. !!!! Nói chung là nên đánh nhỏ lẻ từ bé đến to….
  - X –
  Life up
  Life up +1
  Life up +2 - > dùng để up HP
  Double Barrier: Tăng khả năng chịu đòn lên double
  Speedy Recovery: Phục hồi Guage faster.
  Weapon up
  Weapon up +1
  Weapon up +2 -> tăng WE
  Chain Combo: Tăng thời gian đếm Combo -> có thể có nhiều Combo hơn
  Super Recover: Tăng hiệu năng cho các Item Recover
  Spike Walker: Tuột xuống chậm hơn khi bám vào tường.
  Weapon Convertor: Sẽ bị mất WE thay vì HP khi bị dính đòn
  - Zero –
  . . . tương tự X
  Shock Absorber: Lì đòn hoặc còn gọi là mất cảm giác (dính đòn mà không phản ứng gì, tất nhiên là vẫn mất HP).
  Shield Armor: giảm ½ damage khi bị ăn đòn
  Saber Skill +1
  Saber Skill +2 Tăng combo cho thanh Saber.
  D Glave
  K Knukle
  T Breaker Những “tuyệt chiêu” riêng của Zero
  Sigma Blade ???!
  - Axl –
  Các nâng cấp giống X / Zero
  Life up
  Life up +1
  Life up +2
  Double Barrier
  Speedy Recovery
  Weapon up
  Weapon up +1
  Weapon up +2
  Chain Combo
  Super Recover
  Spike Walker
  Shock Absorber
  Shield Armor
  ---------------

  ----------------------------
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:

 2. #2
  Ngày tham gia
  15-01-2005
  Đến từ
  HN
  Bài viết
  338
  Rep Power
  37

  Lightbulb

  Mục tiếp theo mà bạn cần quan tâm là bảng “Phong thần”. Ở đây có 8 tên canh cổng đồng thời ẩn giấu một phần sức mạnh của bạn và nhiệm vụ của bạn là cho hắn lên chức “thần”, tăng cường năng lực cho bản thân hoặc chính bạn sẽ được lên bảng “phong thần”. Tất nhiên là cơ hội dành cho bạn nhiều hơn. Do bọn chúng có sự kiêng kỵ lẫn nhau nên bạn có thể dùng vũ khí của tên này để tiêu diệt tên kia một cách dễ dàng, tuy nhiên điều đó là không cần thiết. Chỉ với X Buster và Zero Saber + một chút khéo léo bạn có thể hạ tất cả bọn chúng không khó khăn lắm (và tôi cũng đã làm như vậy!!!) Sau đây là danh sách của bè lũ 8 tên được xếp theo thứ tự, nếu muốn hoàn thành game một cách nhanh nhất bạn nên đi theo thứ tự này, tất nhiên nếu không muốn bạn có thể làm theo cách mà bạn muốn và nên nhớ một điều là bạn không thể hoàn thành một màn nào đó 100% ngay trong lần đầu tiên (trừ một vài màn đặc biệt) mà có thể phải đi lại vài lần để lấy đủ các món đồ cần thiết.

  Gravity Ant_Onion - Area Primrose
  Earthrock Trilobyte - Area Metal Valey
  Gigavolt Manowar - Area Dynasty
  Avalance Yeti - Area Central White
  Burn Rooster - Area Inferno
  Bamboo Pandamoneum - Area Booster Forest
  Optic Sunflower - Area Troia Base
  Dark Mantis - Area Pitch Black

  Let’s the game begin with
  - NOAH’S PARK -
  Bạn sẽ dược xem một đoạn cắt cảnh và sau đó sẽ bắt đầu với X và Axl trong Noah’s Park. Bạn sẽ được tập làm quen với việc Switch giữa các hero và chuẩn bị chiến với tên trùm đầu tiên: Crabboss-Y. Để tiêu diệt tên này hãy switch sang Axl và nhảy lên nx đạn vào đầu hắn vừa có combo vừa thu được nhiều metal. OK
  Trong các đoạn tiếp theo bạn sẽ phải hành động đơn độc một mình, nhưng không sao, nói chung là không khó cho cả phần Hard và Normal, Zero thì đương nhiên là quá mạnh còn Axl thì bạn cứ nhảy lên cao mà bắn xuống, đảm bảo là rất hiệu quả.
  Khi đến thác nước bạn sẽ phải chiến đấu một lần nữa với Crabboss-Y, tôi có một lời khuyên chân thành gửi tới các bạn là hãy dùng chiêu DoubleTeam ngay từ đầu, trận chiến sẽ nhanh chóng kết thúc bất kể là bạn đang chơi phần Hard hay Normal (Trong bản hướng dẫn này tôi sẽ không đề cập đến phần Easy)
  Tiếp tục tiến lên với không ít kẻ chặn đường (dẹp đường hay bỏ qua là tuỳ bạn) và bạn sẽ gặp tên Crabboss lần cuối cùng, đừng quá bận tâm, hãy dùng X và nạp đạn cho X Buster, cho hắn một phát vào đầu, hắn sẽ gục xuống (chỉ khi bị dính X Buster Charge hoặc Zero Combo3 mà bạn thì tốt nhất là không nên cận chiến làm gì) và hãy xông vào đập cho hắn một trận (Có thể bằng DoubleTeam hoặc gì đó thì tuỳ). Kết thúc trận chiến và bạn đã đủ tư cách để tiến vào khu vực “phong thần bảng”, nhớ là hãy save game trước khi tiếp tục. Trong lần đầu đi Noah’s Park bạn sẽ không lấy được món đồ nào!!, vị trí các món đồ cũng như điều kiện cần và đủ để lấy được chúng sẽ được giới thiệu sau dành cho những ai muốn hoàn thành game 100%.


 3. #3
  Ngày tham gia
  15-01-2005
  Đến từ
  HN
  Bài viết
  338
  Rep Power
  37
  Và phần chính – PHONG THẦN BẢNG –

  Có một câu mà tôi muốn khuyên các bạn: “Always have Zero in your team”, thực vậy, tuy X là nhân vật chính nhưng tôi phải nói là Zero luôn cần cho bạn bất kể ở đâu!!! Một số chỗ sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn biết tận dụng khả năng của Axl…

  I. PRIMROSE AREA
  Ở khu vực này các căn phòng có thể thay đổi trọng lực trong đó thông qua các nút màu đỏ và màu xanh. Nút màu đỏ sẽ làm căn phòng xoay 180 độ theo chiều kim đồng hồ, trong khi các nút màu xanh chỉ làm căn phòng xoay 90 độ. Về cơ bản bạn nên chú ý cẩn thận tại những căn phòng mà có đến 2 nút thay đổi trọng lực trở lên vì rất có thể nó sẽ làm cho bạn bị lọt vào thế bị kẹt và die. Khi qua khỏi khu vực có rất nhiều Metal xếp thành hàng mà bạn chỉ việc cho rơi tự do bạn sẽ qua căn phòng tiếp theo. Trong căn phòng này ở vị trí cao nhất bên trái sẽ là nơi tìm thấy một viên Rare Metal, tuy nhiên bạn chỉ có thể lấy được nó nếu có Zero và X w/ Crystal Wall.
  Tiếp tục tiến lên bạn sẽ vào một căn phòng có nguyên một hàng khối vuông có chông rơi xuống bay lên, hãy để ý ngay thứ tự rơi của chúng, bạn sẽ phát hiện ra có 2 hoăc 3 khối lên xuống luân phiên nhau, hãy tránh qua, tránh lại giữa chúng một lúc và chúng sẽ “BÙM” (chắc là hoạt động quá công suất). OK, những căn phòng tiếp theo sẽ khó hơn vì trên tường thường có rất nhiều chông, sa chân lỡ bước là bạn tiêu ngay (Tip: nếu bạn sử dụng Axl, bạn có để ý ngay căn phòng thứ2 mà bạn vào có mấy tên chạy ngon lành trên chông, hãy dùng khả năng DNA Copy của Axl để xử lý chúng, bây giờ, bạn đã có chỗ để sử dụng rồi đấy). Bạn tiếp tục với căn phòng đầy những chông và khối vuông, lướt qua đám chông bạn sẽ lấy được Head Part I cho X, lại vượt qua một căn phòng đầy chông, ở căn phòng tiếp theo bạn sẽ lấy được một viên Rare Metal, chú ý cẩn thận nếu không muốn mất mạng. Lướt nhanh qua căn phòng tiếp theo và chuẩn bị tinh thần chiến đấu với trùm: Gravity Ant-Onion
  Tên này rất ưa sử dụng những khối vuông nên bạn cần phải cẩn thận với chúng, hắn sẽ bốc lên ném vào bạn hoặc thay đổi trọng lực của căn phòng giống như khi bạn chạm vào những cái nút xanh hoặc đỏ, đến khi hắn nổi điên lên còn làm cho những khối vuông này rơi xuống như mưa, tất nhiên chúng chỉ là chuyện nhỏ, jump and dash là chiến thuật được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra hắn còn có chiêu phun nước bọt làm cho bạn không thể di chuyển được và tiếp theo sẽ là cả một khối nặng nề rơi xuống đầu, cũng không nên thường xuyên tiếp cận quá gần tên này, hắn sẽ rút ra một con “dao bầu” to tổ chảng bổ vào đầu bạn kèm theo một câu lầm bầm mà chỉ có hắn mới hiểu.
  Có một điều bạn nên chú ý là với những tên Trùm chúng sẽ nổi điên lên khi HP của chúng còn khoảng dưới 1/4 vì thế tôi khuyên các bạn là khi thấy HP của trùm còn khoảng gần 1/4 hãy lao vào “ỷ đông hiếp cô” làm một cú DoubleTeam … he he… hắn chưa kịp nổi điên lên thì đã ngủm củ tỏi, khá là hiệu quả dấy. Nếu hơi chậm thì đành phải đợi hắn dịu xuống… hi hi… tránh voi chẳng xấu mặt nào mà lại.
  Sau khi tiễn chú đầu tiên lên “phong thần bảng” bạn sẽ thu được chiến lợi phẩm là 1 cục metal to tướng, X sẽ có Squeeze Bomb / Zero là Juuhazan / còn Axl sẽ là Spiral Magnum.
  to be continue
  Bây giờ là lúc bạn nên quay lại NOAH’S PARK để lấy đủ 2 viên Rare Metal và Arm Part I cho X.


 4. #4
  Ngày tham gia
  15-01-2005
  Đến từ
  HN
  Bài viết
  338
  Rep Power
  37
  II. METAL VALLEY AREA
  Một tên khổng lồ hung hăng đuổi theo bạn, không còn cách nào khác là bạn phải bỏ chạy thật nhanh, tuy nhiên hắn sẽ luôn đuổi theo sát gót. Khi đi tới gần bộ xương khủng long nếu đang sử dụng Zero hãy sử dụng air jumping để lấy một cục Rare Metal ở gần đầu con khủng long và lại tiếp tục chạy và … hết đường , nhưng may mắn thay bạn có nhìn thấy cái máy xúc với chiếc cần điều khiển? Đập chiếc gầu to tướng vào đầu hắn, sau 3 phát hắn sẽ bỏ đi (mang theo nỗi căm hờn) và bây giờ là lúc bạn quay trở lại con đường cũ, Nếu có Axl, bạn có thể nhảy theo các thanh giầm trên các chiếc cần cẩu để lấy được một viên Rare Metal. Khi quay bạn cũng cần nhớ luôn vị trí của chiếc khe cạn đầu tiên mà bạn gặp, sau này khi có được Crytal Wall cho X bạn có thể quay lại để lấy thêm một viên Rare Metal nữa. Chắc chắn là bạn nhìn thấy Dr. Lights Capsules, trong đó có nâng cấp Body Part I cho X, nhưng bạn chỉ có thể lấy được nếu đã hạ được tên Burn Rooster. Bây giờ bạn đã quay lại khu vực lúc đầu tiên và chuẩn bị vào một căn phòng, hãy cẩn thận với những lát Crytal lượn lờ trong phòng tìm cách xin bạn một ít máu. Nhảy tránh chúng là điều chắc chắn bạn phải làm, qua căn phòng tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy lại tên khổng lồ lúc nãy, hắn đang chờ cơ hội để trả thù và bạn cũng không hẹp hòi gì mà không cho hắn một cơ hội. Ở hai góc phòng là hai cái cần để điểu kiển cái cần cẩu, lần này bạn sẽ phải tốn nhiều sức hơn, phải dính đến 6 đòn hắn mới chịu gục, nhớ là để ý tránh cái cánh tay khua khoắng loạn xạ của hắn và luồng lazer to tướng mà hắn muốn giành riêng cho bạn!!!
  Và kẻ đang chờ bạn ở căn phòng kế tiếp chính là tên EarthRock Trilobyte. Tất nhiên là tên này rất sợ ngón đòn mà bạn thu được từ Gravity Ant-Onion. Trận chiến cũng sẽ mau chóng kết thúc. Bạn sẽ thu được từ tên này Crytal Wall cho X / Rekkyoudan cho Zero và Bound Blaster cho Axl.
  Nếu đã có trong tay X Weapon Part I, thì bây giờ bạn cũng nên quay lại khu vực Primrose để lấy nốt viên Rare Crytal còn lại.

  Chúng ta sẽ tiếp tục tiến đến khu vực tiếp theo:
  DYNASTY AREA
  Một cuộc rượt đuổi giữa bạn và Gigavolt ManOWar trên chiếc đĩa bay, bạn cần phải bắn hạ hắn thật nhanh chóng, hãy sử dụng nút Special Weapon để tăng tốc đuổi theo hắn, làm như vậy sẽ rất tốn WE nên bạn phải để ý nhặt lại trên đường đuổi theo hắn càng nhiều càng tốt, nếu sau một khoảng thời gian mà bạn không đủ khả năng làm cho hắn đáp xuống thì chính bạn sẽ bị gameover. Nếu hắn bị bắt buộc phải đáp xuống thì điều đương nhiên không thể tránh khỏi là chiến đấu. Sử dụng vũ khí lấy được từ EarthRock Trilobyte là cách để hạ gục hắn nhanh nhất. Tất nhiên DoubleTeam cũng là một chiêu hiệu quả và đẹp mắt không nên bỏ qua.
  Bạn sẽ có Thunder Dancer cho X / Raikousen cho Zero và Plasma Gun cho Axl.
  Một điều đương nhiên là không có một bí mật nào ẩn giấu trong màn nay.


 5. #5
  Ngày tham gia
  01-05-2005
  Bài viết
  34
  Rep Power
  0
  cho tui hỏi cai megaman X8 này bồ mua ở đâu thế, tui đi kiếm mãi mà ko thấy


 6. #6
  Ngày tham gia
  08-01-2005
  Bài viết
  327
  Rep Power
  37
  trò này mấy đĩa vậy, hả? chơi 3D nhức đầu chết


 7. #7
  Ngày tham gia
  15-01-2005
  Đến từ
  HN
  Bài viết
  338
  Rep Power
  37
  CENTRAL WHITE AREA
  Lại tiếp tục một màn cưỡi xe, nhưng là trên môt khu vực toàn tuyết là tuyết, có thể bạn cảm thấy lạnh nhưng với những người hùng của chúng ta điều đó không thể làm họ chùn chân. Không có gì đặc biệt lắm, chỉ cần bạn chú ý đừng để lọt xuống vực là được.
  Sau khi qua một vài đoạn vòng vèo sẽ có một con “cá mập” lượn trên đầu bạn và thả xuống mấy tên nhãi nhép cũng như một vài tên cảm tử quân mang bom trong người. Có lẽ là cú bắn của Zero là hiệu quả nhanh nhất để khiến hắn phải bỏ chạy. và bạn lại tiếp tục tiến lên. Có khá nhiều tên lâu la kết lại với nhau thành từng cặp tạo ra một vách chắn bằng điện nhằm cản bước cũng như xin bạn một ít HP, chỉ cần hạ một tên là tên còn lại cũng tiêu. Sẽ có khá nhiều vực thẳm cho nên bạn cần phải cẩn thận để không bị lọt xuống. Chà, con cá mập đang quay lại và lần này hắn hung hãn hơn nhiều, hắn thả xuống rất nhiều cảm tử quân và còn dùng thêm cả chiêu “lấy thịt đè người” hãy hạ gục tên này và chặng đường băng tuyết của bạn sẽ kết thúc. Lao thẳng con xe của bạn vào bức tường để lấy đường đi. Nhưng trước khi tiến bước hãy chú ý. Trên đầu bạn có chỗ để lấy một viên Rare Metal và Head Part II cho X, để lên được trên đó phải có sự trợ giúp Zero với Air Jumping. Head Part II thì X phải có vũ khí lấy được từ Optic Sunflower, với viên Rare Metal thì lại cần phải có Axl. Lao vào trong và … ối, bạn bị rơi xuống, tuyết ngập đến nửa người và tên Avalanche Yeti xuất hiện. Lại tiếp tục chiến đấu. Cứ dí điện vào người là hắn nhũn ra như bún, còn nếu muốn “đùa chơi” với hắn lâu hơn thì cứ vũ khí hàng ngày mà sử dụng, cuối cùng thì hắn cũng phải gục xuống thôi và thu nhặt chiến lợi phẩm. Drif Diamond cho X / Hyouryushou cho Zero và Ice Gatling cho Axl

  Ghi chú: Làm ơn đừng hỏi trong này!!!
  Game này gồm 2CD; HN chỗ nào cũng có, nơi khác thì tôi không biết. Tuy game naycò hình ảnh 3d nhưng vẫn chơi theo phong cách truyền thống, không khó chịu đâu.
  Nếu muốn biết nhiều thông tin hơn, vui lòng đợi xem bài review của Squall.


 8. #8
  Ngày tham gia
  18-04-2005
  Bài viết
  1,229
  Rep Power
  38
  Cadang ơ,giúp tôi cái này nhé
  Maximum Metals
  This glitch is intended to give you the max number of metals in the game in just one pause during gameplay. First you need to have a life tank and make sure its not completely full, recommended half full. Second you need to have less than 50 metals. Go to the the R&D development room and get a life charge for the life tank which costs 50 metals to obtain, the game will glitch out and your metal counter will disappear from screen. go to any level and go find a single metal anywhere on the level, the metal counter will increase insanely. Now press start to pause and bring up the player menu screen, your counter will read 9999999, the maximum number of metals possible in the game!

  Infinite Metals
  To use this trick, you will need to have obtained and bought the Metal Generator. Then you need to beat at least one maverick so that the Noah's Ark stage will be unlocked. Now, return to the Noah's Ark stage using any character. Take a rubber band and rubber band the left dual shock stick in the Left position so that your character runs to the left side of the screen and just runs against the side of the screen constantly. Eventually you will start generating metals every few seconds. Now just turn the TV off and let that run overnight or whatever. Within a few hours, you will have almost 100,000 Metals!!

  Tôi đã làm thử mà sao hổng dc nhỉ


 9. #9
  Ngày tham gia
  25-10-2003
  Đến từ
  Đà Nẵng
  Bài viết
  1,519
  Rep Power
  44
  Vì đó là cheat của PS 2, PC không có ccông đụng.
  Dùng trainer đi (nếu có).
  Cứ để họ post bài, khi đã hoàn chỉnh thì MOD sẽ quét hết mấy cái thứ tạp nham, đừng lo và cũng đừng quảng cáo.


  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 10. #10
  Ngày tham gia
  15-01-2005
  Đến từ
  HN
  Bài viết
  338
  Rep Power
  37
  INFERNO AREA

  Hey, bạn sẽ bắt đầu với một không gian hơi hẹp một chút, các chỗ dừng chân sẽ liên tục bay lên cho nên bạn phải rất cẩn thận. Lỡ chân lọt xuống là tiêu, còn chạn quá thì sẽ phải trả giá bằng một ít HP. Với một chút khéo léo bạn sẽ vượt qua khu vực này. Tiếp theo sẽ là một căn phòng đầy thiêu thân, bọn chúng bị nung trong lò và cố gắng lao vào bạn, tránh né và hạ chúng thật nhanh. Bạn sẽ sang khu vực tiếp theo, nơi này sẽ có hai viên Rare Metal và nâng cấp cấp foot thứ 2 cho X (Foot Part H), việc lấy hai viên Metal sẽ hơi bị loằng ngoằng một chút. Và bạn sẽ phải đi lại ít nhất là hai hai lần, lần đầu tiên bạn sẽ lấy được T-Breaker cho Zero và lần sau là dùng T-Breaker để lấy nốt viên Metal còn lại. Hãy chú ý, Khu vực này có rất nhiều chông nên không được phép sai sót. Ngay ở nơi đầu tiên bạn gặp hai con dơi, bạn có thấy một cái ô tròn tròn nằm ở góc cao bên trái, đó chính là nơi vào để lấy viên Rare Metal đầu tiên, tiếp tục tuột xuống, khéo léo bám tường trèo lên bạn sẽ lấy được nâng cấp cho X, trong đoạn đường tiếp theo có một vị trí mà bạn cần phải chú ý nếu muốn lấy viên Metal tiếp theo. Đó là khi bạn gặp tên có một vòng sáng xung quanh mà bạn có thể bị hắn túm vào trong, đấy chính là vị trí của viên Metal tiếp theo. Bạn sẽ gặp một tên biết bay, quá hay, hãy dùng Axl Copy DNA xử lý hắn và quay lại để lấy viên metal đầu tiên (bây giờ thì bạn có thể bay qua chỗ cái ô tròn ngon lành rồi).
  Lại một đám cảm tử quân bị nung trong lò bát quái lao vào bạn, nhưng bạn đã có kinh nghiệm từ trước nên việc dọn dẹp chúng chỉ là chuyện nhỏ.
  Bây giờ bạn tiếp tục phải xuống dưới giống như lúc đầu tiên, tuy nhiên hãy nhảy nhanh lên cao và lướt về góc bên phải, bên trong là một viên metal nữa cần phải tìm. Tiếp tục rơi xuống bên dưới nhưng hãy cẩn thận, nếu để bị đẩy lên chạm phía trên cùng bạn sẽ bị mất mạng cho nên hãy tụt xuống cho nhanh và cuối cùng là chuẩn bị tinh thần chiến đấu với tên Burn Rooter.
  Tên này khá hung hăng tuy nhiên, có lẽ là bạn biết nên dùng vũ khí nào, phải chính là chiến lợi phẩm mà bạn thu được từ vùng băng giá. Tuy nhiên cho dù đã hạ xong tên này bạn vẫn phải cố nhanh chân nhảy lên trước khi bị dòng nham thạch nuối chửng, lên, lên và lên tiếp. thu nhặt viên Metal to tướng và kết thúc this stage
  X sẽ có Melt Creeper / Enkoujin cho Zero và Flame Burner cho Axl.


Trang 1 / 2 12 Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>