Trang cá nhân: lai minh hoang - Game VN - Where Players Become Gamers

No More Results

119 Lời nhắn

 1. View Conversation
  Bạn cần MKDA đến vậy à? .
 2. View Conversation
  Xem cái này : https://www.youtube.com/watch?v=bMbHhmjsWiY

  Nghe lời tác giả nói nhé , đây là truyện sau 25 năm từ sự kiện Mortal Kombat 2011 . Khi vào phần Story nó sẽ không bắt đầu ngay từ đoạn kết thúc việc đánh bại Shao Kahn , thay vào đó là một sự hồi tưởng lại những gì đã trôi nhanh cho đến tận 25 năm sau luôn ( bỏ qua tất cả các sự kiện MK 4 , Deadly Alliance , Armageddon ) để thấy một bắt đầu mới của Mortal Kombat thế hệ kế tiếp không liên quan đến phiên bản cũ .
 3. View Conversation
  Sáng nay anh đã có thông báo mới về việc lập website hướng dẫn Mortal Kombat X bằng tiếng Việt sẽ trực tiếp thực hiện trên hệ máy Play Station 4 , không những thế khi mua đĩa Mortal Kombat X và máy Play Station 4 tới đây nhóm của bọn anh sẽ công bố bằng một màn Unbox vào đúng hôm phát hành trò chơi do đã đặt trước đĩa trên trang chủ . Riêng các hệ máy khác và PC ( port lại từ Xbox One ) thì sẽ có hướng dẫn cuối cùng để thấy độ chịu chi để cho mọi người thấy được hình trên hệ máy Play Station 4 sẽ một trời một vực khi lên Nex-Gen là như thế nào .
 4. View Conversation
  Mortal Kombat X là truyện sau 25 năm nhé , lúc bấy giờ hội kia có con cháu nối dõi rồi . Nhân vật Cassie Cage chắc là con gái của Sonya Blade và Johnny Cage trong Mortal Kombat 2011 , nhưng ko có cuộc chiến của Shinnok là hơi quá rồi . Tóm lại phiên bản mới này hữa hẹn nhiều đấy !
 5. View Conversation
  Mortal Kombat X - Trailer đầu tiên của trò chơi đã lộ diện ngay sau khi công bố , ngày hẹn 2015 !

 6. View Conversation
  Mortal Kombat X - Trailer đầu tiên của trò chơi đã lộ diện ngay sau khi công bố , ngày hẹn 2015 !

 7. View Conversation
  Thì cái Injustice ra là để lấp cái khoảng chống cuả MK 10 chứ đâu , hơn thế nữa tới đây còn mập mờ ra cái Mortal Kombat Special Forces HD độc quyền trên Play Station 4 và Xbox One . Cậu nên nhớ thương hiệu MK giờ bán cho Warner Bros rồi , cậu chơi các game như Batman ra gần đây thì thấy gần thế giới của Mortal Kombat đã xác nhập với cái hội DC này qua các nhân vật như Kano , Ermac , Goro .

  Giờ chúng nó không làm một game thuộc hàng mì ăn liền để mỗi năm ra một bản đâu , bây giờ chúng nó muốn tiến đến các đầu game có chất lượng đầu tư tuyệt đối nhằm tránh lặp lại sai lầm trước đó của MIDWAY . Cho nên hãy tin rằng kể cả E3 2014 tới đây bọn Netherealm Studio cũng chỉ hứa là " chúng tôi vẫn đang phát triển tốt dòng Mortal Kombat mới mà thôi ! " .
 8. View Conversation
  Nghĩa của từ Lin Kuei theo tiếng Nhật là Mộc Xích Quỷ ( một cách dịch khác nữa là Quỷ Rừng )

  Còn cái từ Kuai Liang theo tiếng Nhật là Khoái Lương ( một cách dịch khác nữa theo tiếng Hán là Tử Nhu )

  Mấy cái nghĩa phiên âm trong trò chơi một số thường được giữ nguyên cho dễ gọi , không ai gọi các tên nhân vật như Hotaru là gã Đom Đóm , hay Sub-Zero là Âm Cực , và Raiden là Sấm cả .

 9. View Conversation
  Quên không nói thêm với bạn là " mục tra cứu " trên trang chủ Mortal Kombat Việt Nam được lập ra là dành cho những ai chưa biết một tí gì về thế giới / nhân vật / nội dung / thuơng hiệu tham khảo giống như một trang thư viện điện tử Wiki . Cái này được đề cập và thành lập từ năm 2010 nhằm giải quyết rốt ráo vấn đề tại sao lại thế này ... tại sao lại thế kia . Vì vậy trước khi bạn hỏi hay yêu cầu thì hãy tham khảo các bài viết của " mục tra cứu " trên MKVN .
 10. View Conversation
  Xin mời bạn tra cứu mục : http://mortalkombatvn.w.pw/library_m...cter_1992.html

  Chú ý là khi Onaga hồi sinh cho một nhân vật đã chết , hắn hồi sinh theo dạng sống chứ không theo kiểu như Liu Kang được Raiden hồi sinh đâu nhé . Sau khi Onaga chết thì tất cả những ai được hắn hồi sinh đều có lại ký ức trước và thoát khỏi kiểm soát của Onaga .

  Phần còn lại được giải thích chi tiết hết ở trong liên kết trên rồi ....
Hiển thị lời nhắn từ 1 đến 10 trong tổng số 119
Trang 1 / 12 12311 ... Cuối cùngCuối cùng
Trang 1 / 12 12311 ... Cuối cùngCuối cùng
About lai minh hoang

Basic Information

Statistics


Tổng số bài viết
Tổng số bài viết
86
Posts Per Day
0.07
Lời nhắn
Total Messages
119
Most Recent Message
13-11-2014 23:33
General Information
Hoạt động  cuối cùng
17-08-2014 21:30
Ngày tham gia
21-05-2011

1 Friend

 1. hai phong hai phong is offline

  GameVN Member

  • Gửi tin nhắn qua ICQ đến hai phong
  • Gửi tin nhắn qua AIM đến hai phong
  • Gửi tin nhắn qua Yahoo đến to hai phong
  hai phong
Danh sách bạn bè từ 1 đến 1 trong 1
>