Làm đại gia thật tuyệt! - Blogs - Game VN - Where Players Become Gamers

View RSS Feed

thanrong9999

Làm đại gia thật tuyệt!

Rate this Entry
Nếu vào google đánh chữ Ông Già Hiếp Dâm chúng ta sẽ được 2 triệu 600 nghìn kết quả nói về những cụ già ở Việt Nam đi hiếp dâm.Thời buổi hiện nay, đời sống khấm khá nên ai cũng sống khỏe, trẻ lâu. Hoặc cũng có thể, đồ ăn thức uống nhiều chất bảo quản quá, nên nhiều thứ "hàng họ" cũng được bảo quản theo, "sáu mươi năm vẫn chạy tốt". Thế nên cứ như Cải tôi thấy thì các cụ bây giờ cứ phây phây, chứ mấy ai phải lọ mọ chống gậy như thời trước. Bởi vậy mới có câu "Thất thập vẫn...phập ào ào". Cổ lai hy hả, xưa rồi Diễm!

Thế nhưng mà, phập ai đây? Quả là một vấn đề khó nói! Cụ bà thì ...xin lỗi chứ, có ai đọc truyện đám cười vàng chưa? Chả là đôi vợ chồng già nọ quyết định tổ chức một đám cưới vàng nho nhỏ chỉ có hai người. Sau bữa tiệc đơn giản mà ấm cúng, bà vợ già mỉm cười mơ màng:
-Ôi, anh yêu! Em cảm thấy ngực mình nóng ran lên như 30 năm về trước vậy. Chắc chắn đêm nay sẽ rất tuyệt vời đấy.
Ông chồng từ tốn đáp:
-Ồ, không nóng làm sao được khi một bên ngực nhúng vào đĩa súp còn một bên thì đang ở trong tách cà phê chứ.
Đấy,"máy móc" thành phế phẩm mất rồi thì còn "mần ăn" gì được nữa. Mà nếu đòi hỏi quá, có khi còn bị mắng mỏ, hắt hủi ấy chứ.

Chưa kể thất là thời buổi này phim tươi mát cứ đầy rẫy cả ra, muốn xem là có cả đống. Ra đường thì các cháu gái xinh xắn ăn mặc cứ hơ hớ, quần với chả váy cứ gọi là ngắn đến tận bẹn, nhá! Cháu nào mà chơi thêm cái áo dáng dài nữa thì ỐI GIỜI ƠI chả khác gì cời truồng đi lông nhông ngoài đường.
........
http://blog.tamtay.vn/entry/view/732...hat-tuyet.html
Categories
Uncategorized

Comments

  1. Thiên Vân's Avatar
    =]]]zzz,like mạnh
  2. luunhatnghia's Avatar
    úi vái cả hòn
    này thì 30 ký tự
>