Barcelona 2-2 Real | 26/01/2012 - lượt về cúp nhà vua - Blogs - Game VN - Where Players Become Gamers

View RSS Feed

NV

Barcelona 2-2 Real | 26/01/2012 - lượt về cúp nhà vua

Rate this Entry
Trích dẫn Từ bài viết của NV Xem bài
tội hôm nay lớn nhất là Pinto, đá lóng ngóng làm cả hội ở trên cũng thấp thỏm theo.
Trích dẫn Từ bài viết của Tyro Xem bài
Hôm nay Real đá áp sát cộng thêm tinh thần của con mãnh thú bị thương thành thử mình khó đá. Trận này hàng tiền vệ làm việc không tốt, bắt nhịp chậm thì nó là cái bịnh kinh niên rồi. Hôm nay có 4 tình huống pen tranh cãi: banh chạm tay Abidal, chạm tay Busi trong vòng cấm: no Pen, Pepe kê chân Alexis trong hiệp 1 và húc người lộ liễu trong hiệp hai, no pen. Tình huống chạm tay của Busi thì khó thổi vì tay khép sát người và banh cũng đập vào bụng trước, tình huống của Abidal thì nhanh quá, cũng không làm thay đổi quỹ đạo banh nên trọng tài chắc phải gắn thêm chục cái kính có enchant slow motion thì họa may phát hiện ra, tương tự với pha kê chân Alexis của Pepe, nhưng pha húc người ở hiệp 2 thì không hiểu, nhớ không lầm thì chỉ đẩy vai là hợp lệ mà nhỉ?

Pepe đáng bị đuổi sau cú giật tay vào mặt Cesc !
Trích dẫn Từ bài viết của Tyro Xem bài
Sau lần chấn thương mùa giải năm ngoái cu cậu đá kém hẳn, mãi tới giờ chưa lấy lại phong độ nữa.

Vừa lên Goal, ít ra cũng có 1 tờ báo nhận định giống mình, Pepe 2 lần phạm lỗi với Alex trong vòng cấm chia đều mỗi hiệp.
Trích dẫn Từ bài viết của Tyro Xem bài
Trích dẫn Từ bài viết của NV Xem bài
^ chậc, người Madrid thật thụ cuối cùng, mà giờ cũng nói vậy sao, Casillas ơi, coi coi trọng tài đứng về Barca thì vì sao không thẻ vàng này, mà tình huống Lass thì thẻ vàng thứ hai luôn đấy

quất Alves, rồi đạp tay Alves, may mà đạp trật này các bác
Trích dẫn Từ bài viết của NV Xem bài
Trích dẫn Từ bài viết của Tyro Xem bài
Hồi trước đã từng chửi Mou bởi cái trò móc mắt Tito, thì giờ cũng phải làm tương tự với cái thứ tiến hóa ngược Pepe sau những trò khốn nạn thô thiển hệt như thằng cục súc vô giáo dục. Mà cái trò dòm dòm rồi dẫm đâu phải mới đây đâu, làm hoài:

Có thể đặt vấn đề về tính hệ thống trong những pha xấu chơi như thế này được chưa???
Categories
Uncategorized

Comments

 1. NV's Avatar
 2. NV's Avatar
 3. NV's Avatar
  9 tình huống gây tranh cãi trong trận Barca-Madrid

  http://thethaovanhoa.vn/151N20120127...arcamadrid.htm

  Thứ Bảy, 28/01/2012 06:21
  Madrid mắng trọng tài, nói xấu đối thủ Chuyện trọng tài: Madrid được “tặng” bốn điểm, Barca bị “đánh cắp” 5 điểm Xavi khẳng định trọng tài cố "hại" Barca
  (TT&VH Online) - Cựu trọng tài Uriza Azpitate, hiện nay đang làm việc cho tờ AS, nhận xét trận kinh điển lượt về tại vòng tứ kết Cúp Nhà vua giữa FC Barcelona và Real Madrid có tới 9 tình huống gây tranh cãi và trọng tài của trận đấu Fernando Teixeira Vitientes đã có một số quyết định đúng cũng như một số quyết định sai lầm.

  Sau đây là 9 tình huống gây tranh cãi theo cựu trọng tài Uriza.

  Quả Busquet để bóng chạm tay

  Trong tình huống sút phạt góc, Pepe đánh đầu về phía thủ môn Valdes, bóng chạm vào người và tay Busquet, Lúc đó tay của Busquet ở thế bình thường, gắn với thân thể. Đối với tôi, đó là chạm tay không cố ý, mặc dù nhìn từ một góc khác có thể đưa đến đánh giá khác. Teixeira Vitientes đã đúng khi không thổi phạt đền.

  Pepe không đốn ngã Alexis. Phút thứ 34.

  Hai cầu thủ cùng chạy trong vòng cấm địa để tranh bóng. Pepe lao ra, dùng chân phải phá bóng. Alexis đụng với Pepe và ngã nhưng theo tôi đó không phải là một quả phạt đền cho Barca. Phạt góc là chính xác. Trọng tài Teixeira lại có một quyết định chính xác.

  Phạt đền Abidal. Phút thứ 37

  Ramos sút bóng kiểu “cắt kéo”. Abidal đứng sau, trước cầu môn, nhảy lên và đưa cánh tay cao hơn trán một chút, bóng chạm vào các đầu ngón tay. Tình huống này lẽ ra phải thổi phạt đền cho Madrid.

  Thẻ vàng thứ hai cho Lass. Phút thứ 44.

  Tôi cho rằng cú cản phá của Lass với Messi khi không thể chạm bóng xứng đáng nhận một thẻ vàng nữa. Và nếu vậy, đây sẽ là thẻ vàng thứ hai, đồng nghĩa với thẻ đỏ. Vì thế, trong tài đã tha lỗi cho Lass. Như vậy là trọng tài sai.  Cầu thủ hai đội "quây" trọng tài - Ảnh AS
  Tay của Messi? Phút thứ 51

  Một số cầu thủ của Madrid đòi trọng tài phạt thẻ vàng thứ hai cho Messi vì cho rằng cầu thủ này đã dùng phần trên của cánh tay cản bóng. Nhưng không thể phạt Messi trong trường hợp này vì La Pulga không tranh cướp bóng và cũng không ngăn đường đưa bóng từ phía cầu thủ đối phương.

  Pepe phạm lỗi phạt đền. Phút thứ 78

  Pepe và Alexis lại đụng nhau trong một pha bóng giống với pha ở hiệp một. Cả hai đều chạy trong vòng cấm địa và cầu thủ người Bồ Đào Nha đã đốn ngã cầu thủ người Chile. Đó là một quả phạt đền mà trọng tài Teixeira đã không thổi.

  Phạt đền Puyol? Phút thứ 79

  Bóng dài phát về phía cầu môn của Barca nơi Puyol và Benzema tranh bóng. Thủ môn Pinto lao ra nhảy lên bắt bóng. Cùng lúc đó cánh tay của Puyol chạm vào lưng Benzema đang ngã, chủ yếu do chạy kiếm bóng, hơn là tác động của Puyol. Đối với tôi, đây không phải là một quả phạt đền cho Madrid bởi vì tác động của cú va chạm không rõ ràng. Teixeira đã đúng khi để trận đấu tiếp tục.

  Bất công với Ramos. Phút thứ 87

  Sai lầm của Teixeira. Đúng là Ramos vào bóng bằng cánh tay mở chứ không khép trong lúc tranh bóng với Busquet nhưng không có động tác dùng cùi chỏ để đánh tiền vệ của Barca. Thẻ vàng thứ hai cho Ramos là quá nặng.
  Alves phạm lỗi nhiều lần

  Hậu vệ cánh người Brazil là một trong những cầu thủ nhiều lần phạm lỗi (5 lần) và xứng đáng nhận một thẻ vàng nhưng lại rời sân sạch sẽ.

  Khang Chi(Theo AS)
>