PDA

View Full Version : HOT ! HOT! DotA 6.74c giao diện DotA 2



Zhou Hung
18-04-2012, 14:45
Big UPDATE!!!!
MeSH DoTA2 Compilation with Expansion Pack

Cài đặt giao diện DotA 2 dễ dàng và có thể gỡ bỏ bất cứ lúc nào bạn muốn

Download:

Phần 1 (http://adf.ly/ABJDt) - Phần 2 (http://adf.ly/ABJJS) - Phần 3 (http://adf.ly/ABJMr) - Phần 4 (http://adf.ly/ABJQu) - Phần 5 (http://adf.ly/ABJUP)

Hướng dẫn:

- Download 5 phần và giải nén bằng WinRAR sẽ có file "MeSH Setup v1.1.exe"
- Chạy file "MeSH Setup v1.1.exe" --> bấm Next 2 lần --> nhấn Browse và chọn thư mục Warcraft 3 --> Next...
- Sau khi cài đặt xong sẽ có 5 biểu tượng mới trên màn hình Desktop
- Nháy đúp vào biểu tượng "run this first after install" một lần duy nhất (lần sau không cần chạy nữa)
- Những biểu tượng khác ....... thử thì biết :)
- Nếu muốn gõ bỏ thì vào menu Start/Programs/DoTA2 Model and Terrain 1.1/Uninstall hoặc chạy file "DoTA2 Uninstall.exe" trong thư mục Warcraft 3

Lưu ý:

- Trước khi cài hãy gỡ bỏ các bản MOD đã cài trước đó để tránh xung đột
- Xóa hết các map DotA đang dùng vì trong bản SETUP đã có sẵn map tương thích

Một số hình ảnh:

http://img560.imageshack.us/img560/1373/mesh1.jpg
http://img221.imageshack.us/img221/1521/mesh2.jpg
http://img811.imageshack.us/img811/74/mesh3.jpg
http://img39.imageshack.us/img39/9513/mesh4.jpg
http://img708.imageshack.us/img708/347/mesh5.jpg
http://img515.imageshack.us/img515/9739/mesh6.jpg
http://img33.imageshack.us/img33/4795/mesh7.jpg
http://img4.imageshack.us/img4/343/mesh8.jpg
http://img215.imageshack.us/img215/2316/mesh9.jpg
http://img841.imageshack.us/img841/7527/mesh10.jpg

Nguồn: www.playdota.com

Bài viết cũ có thể xem ở đây (http://dotavietnam.com/threads/2095-HOT-HOT-DotA-674c-giao-dien-DotA-2)

eyehip
18-04-2012, 15:14
Các item đều giống dota 2, các herro đều khá giống có thấy con lycan là không giống, vẫn theo dota 1. Còn chưa test bản dota trên nên không rõ lắm!

sega_s3000
18-04-2012, 15:40
thích chơi dota vì nó là 1 custom map của W3...dota2 mình éo quan tâm lắm =]

Tom_Kazansky
18-04-2012, 17:01
chả "hot" lắm =))

dinhdi1996
18-04-2012, 18:41
chỉ là chép model qua thôi chứ mấy cái animation hay skill chắc làm đâu đc đâu hả :3cool_nosebleed:

athanh8807 .
18-04-2012, 20:44
Cho mình xin link cái terrain với UI thôi đc ko bạn :)

MR_DEEDS1
18-04-2012, 20:54
Không xài dù sao cũng thanks ^^!

rain[ws]
18-04-2012, 21:11
có cần thèm khát dota 2 đến mức độ này ko nhỉ @@

mà cũng đúng. đợt chưa có invite mình đi xin mỏi cả mồm =))

Lò Văn Dí
18-04-2012, 21:16
Ngon phết, xúc thôi, thanks chủ thớt

FanHipHop1992
18-04-2012, 21:29
chuyển qua chơi Dota 2 cho lành :))

LuxurylEsc
19-04-2012, 13:48
Được đấy, cái này tập làm quen dota2 cũng được...
LIKE nhé :D

Zhou Hung
19-04-2012, 19:37
chả "hot" lắm =))
sau khi mình update thì HOT rồi đấy :))

;21074610']có cần thèm khát dota 2 đến mức độ này ko nhỉ @@

mà cũng đúng. đợt chưa có invite mình đi xin mỏi cả mồm =))
mình có key dota 2 lâu rồi http://www.playdota.com/forums/showthread.php?p=3768446&highlight=chuhungls#post3768446
post cái này để mọi ng` làm quen với giao diện dota 2 với lại máy mình celeron D 3.06 chơi dota 2 giật tung nên vẫn kết dota 1 hơn =))

♥†Ken†♥
19-04-2012, 20:59
Cho mình hỏi down cái 60 mb cài đặt nhưng mình sài garena plus làm sao để nó hiện giao diện đota 2:|

[XS]-Minhtan
19-04-2012, 21:21
ảnh hưởng gì thằng garena+ ? nó ảnh hưởng vào warcraft luôn thì cứ load lên là thấy.

soulreaver1986
20-04-2012, 09:50
Cám ơn bạn nhé. Để down về chơi đỡ ghiền. Đợi dota 2 lâu quá.

hp.prince
20-04-2012, 10:26
qua DF chơi cho lành :1cool_dribble:

♥†Ken†♥
20-04-2012, 16:44
-Minhtan;21082172']ảnh hưởng gì thằng garena+ ? nó ảnh hưởng vào warcraft luôn thì cứ load lên là thấy.

Ko mình hỏi là mình cài file dota 2 xong rồi vào game chơi trên GG nó ko có giao diện dota 2 :)

hellomoto95
20-04-2012, 19:50
Ko mình hỏi là mình cài file dota 2 xong rồi vào game chơi trên GG nó ko có giao diện dota 2 :)

mình cũng bị giống này nè . nếu thay cái đổi tên cái dota 2 laucher thành war3 thì GG bắt 1.24e ,mới cho vô

thanhlaga
20-04-2012, 22:43
thế này là thế nào mn , e ấn close bay luôn
http://i1183.photobucket.com/albums/x475/thanhga1995/1-7.gif

với cả e dow map ở media lại ra map dota thường là sao , mỗi cái icon F1 đổi , còn hình nhân vật k đổi :|

P/s cái hình trên là dow cái giao diện dota2 về setup xong cho nó chạy hiện ra như vậy , ấn close thì ra như này
http://i1183.photobucket.com/albums/x475/thanhga1995/2-5.gif
xong tiếp tục
http://i1183.photobucket.com/albums/x475/thanhga1995/3-4.gif

dinhdi1996
21-04-2012, 10:58
mà cho hỏi ngoài lề cái cấu hình của dota 2 nó ra sao nhở. Máy mình E2160 Ram 2GB 82945G lết được hông ta :3cool_adore:
Mình tải cái wardota 2 về cái nó báo lỗi này là cái dzìa dzậy ?
156278

thanhlaga
21-04-2012, 18:45
thế này là thế nào mn , e ấn close bay luôn
http://i1183.photobucket.com/albums/x475/thanhga1995/1-7.gif

với cả e dow map ở media lại ra map dota thường là sao , mỗi cái icon F1 đổi , còn hình nhân vật k đổi :|

P/s cái hình trên là dow cái giao diện dota2 về setup xong cho nó chạy hiện ra như vậy , ấn close thì ra như này
http://i1183.photobucket.com/albums/x475/thanhga1995/2-5.gif
xong tiếp tục
http://i1183.photobucket.com/albums/x475/thanhga1995/3-4.gif

chủ thớt giải quyết đi :cuteonion33: , làm rồi phải làm đến cùng , chứ xóa đi ngại lắm

huntertinh
21-04-2012, 22:48
pé down cái setup về cài vô thư mục cài war. sau đó chạy file wardota2. bấm close thì nó tự động chạy war3.exe nhưng mà chơi thì k có gì khác thường :)) chỉ khác mấy cái icon. Chủ thớt rảnh hay ai chơi đc rồi hướng dẫn cho ae chút đi

Johanet
21-04-2012, 23:05
Lâu rồi không chơi dota =((. Thử dota 2 nhát :">.

thanhlaga
22-04-2012, 00:51
pé down cái setup về cài vô thư mục cài war. sau đó chạy file wardota2. bấm close thì nó tự động chạy war3.exe nhưng mà chơi thì k có gì khác thường :)) chỉ khác mấy cái icon. Chủ thớt rảnh hay ai chơi đc rồi hướng dẫn cho ae chút đi

ok , e làm đk rồi , nhưng làm thế nào vào GG vẫn dùng đk giao diện đó :-/

huntertinh
22-04-2012, 11:44
làm đc tức là vào chơi thi terran và hero giống dota2 à :|, của mình nó chả khác gì bt ấy

quangtn
22-04-2012, 12:48
Có mỗi icon thay đôi, terran với hero vẫn thế ...

dinhdi1996
22-04-2012, 12:57
úi zời. Đánh bằng cái map này mỗi lần mua item phải ngồi soi soi tên, cái map nhìn cũng nhức mắt quá. tụi nó roam chả thấy gì hết

thanhlaga
22-04-2012, 12:58
mà mình test rồi , có đúng kon blút xì ke là giống trong dota2 , còn đâu toàn là ở dota thường ==

mahuyhp
22-04-2012, 15:54
ơ thế cái này chỉ chơi sing đc thôi à @@ đồng chí nào chơi đc trên gg mà giao diện như thế chưa =,.=

Zhou Hung
22-04-2012, 18:54
đã update
các bạn làm theo hướng dẫn ở #1 để cài giao diện DotA 2 chơi đc trên GG luôn

thanhlaga
23-04-2012, 08:13
3. Giải nén file "DotA 1.5.zip" ra thư mục cài War --> chạy file "DotA 1.5.exe" --> nhấn "Enable DotA 1.5" --> xong.


mình làm theo hướng dẫn rồi nhưng ra như thế này
http://i1183.photobucket.com/albums/x475/thanhga1995/1-8.gif

thế là sao hở bạn :|

dinhdi1996
23-04-2012, 09:34
cài patch này rắc rối quá yk. Thử đi thử lại hoài mà cũng không được _._!

athanh8807 .
23-04-2012, 09:50
Hình như thiếu hd backup trc khi replace, nếu muốn quay về giao diện cũ thì sao nhỉ ;))

thanhlaga
23-04-2012, 11:13
hót làm ăn chán quá , chả chịu test đã đưa lên rồi :-<

mahuyhp
23-04-2012, 11:49
@thanhlaga: cài .NET framework mới nhất đi đồng chí :)) tớ cài đc rồi mà...nhưng đánh đc trận thấy nó cứ giật giật nên cho nó đi viện rồi :)) để cái này chơi singer cho đẹp thôi...

thanhlaga
23-04-2012, 11:58
.NET framework là gì:3onion24: , bạn có link k send luôn cho mình vs đk k:cuteonion6:

•Shinne•
23-04-2012, 13:10
.NET framework là gì:3onion24: , bạn có link k send luôn cho mình vs đk k:cuteonion6:

• Lần sau chịu khó nhờ bác Google nha _ _
http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?id=17851

Zhou Hung
24-04-2012, 00:31
Hình như thiếu hd backup trc khi replace, nếu muốn quay về giao diện cũ thì sao nhỉ ;))
mở "DotA 1.5.exe" rồi chọn "Disable" hoặc Uninstall là quay về giao diện cũ, vậy cũng phải hướng dẫn ah :|

thanhlaga
24-04-2012, 11:10
• Lần sau chịu khó nhờ bác Google nha _ _
http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?id=17851

mà cái này để làm gì vậy bác :D

X-9
25-04-2012, 20:13
có khác gì DOTA 1 đâu
chỉ là thay đổi model

MMQ
28-04-2012, 13:52
mà cái này để làm gì vậy bác :D

Phải cài vào để chạy được các chương trình dc viết bằng các ngôn ngữ lập trình .NET (file "Dota 1.5.exe").

sippou98
29-04-2012, 07:28
Chơi xừ nó dota 2 cho nó lành :))

Bộ|Kinh|Vân
29-04-2012, 10:05
chả sao làm sao cả

nhưng dù sao cũng cám ơn chủ thớt :-)))))))))))

free2fly
29-04-2012, 13:30
chơi xu` dota 2 cho lành.Còn thế này thì giả lập mấy cái hình hero khác còn đẹp hơn

MONKey.Diablo
04-05-2012, 19:15
Cảm ơn đã share :4cool_confuse:
Chơi dota 2 cho lành :6cool_surrender:

MrZeroPro
05-05-2012, 12:25
trông đẹp đấy, cũng định qua dota 2 chơi nhưng hình như phải mất tiền tạo acc và không phải do garena cung cấp tại việt nam

jusy
06-05-2012, 09:11
Giao diện xem cũng đẹp đấy, không biết là có nặng nhiều không, máy mình yếu ,sợ đổi thêm rồi nó lag nữa

kindsitinh
06-05-2012, 09:22
Nhìn nó cứ xấu xấu kiểu gì...
Chơi dota 2 cho lành :-?

Zhou Hung
08-05-2012, 21:11
Bổ sung 5 hero: Axe, Tide, Chen, Sla, Weave
Mọi ng` xem lại post #1 để update

tule193
14-05-2012, 12:34
nhìn k quen mắt lắm, dù sao cũng cám ơn bạn nhé

anhhungmeo125
14-05-2012, 14:44
link war3patch.mpq lỗi rồi .

numb3rs_2007
14-05-2012, 17:05
có tí mới lạ đấy :)>-
nhưng thôi cứ dùng như cũ cho nó bản sắc :">

anhhungmeo125
15-05-2012, 07:11
Bản update mới này không cần map luôn phải không?

Zhou Hung
15-05-2012, 07:33
Update !!! patch mới và nhiều model mới
WarDota2 final release by tihloh and his team
-----------------

Bản update mới này không cần map luôn phải không?
yes

pandahunter113
17-05-2012, 10:20
Chủ thớt kiếm hộ bản này nhưng có AI luôn đc ko :D

ba0ng000
18-05-2012, 02:57
Mình đã down và cài đc, mà có 4 hero icon thay đổi nhưng skin ko thay đổi T^T : BH, Vs, AA và PL

---------- Post added at 02:57 ---------- Previous post was at 02:54 ----------

có cách nào sửa lại ko, hót bík sửa thì chỉ giùm mình nhé thx trước

Nghịch Tử
19-05-2012, 18:25
xài dc trên GG , tốt hết nhưng các hero sao update thì mình download về giải nén vào warcraft rồi chạy file reg ... gì đó , nhưng kết quả vẫn ko thấy dc model chỉ thấy icoin thôi :((

viptop2011
20-05-2012, 10:00
Có 1 số cái nó để directory đúng rồi nên extract rồi paste đè lên Units là xong , nhưng 1 số cái nó để sai , phải mò để lại . Tôi đã sửa yunero , vs lại cho đúng và đã hiển thị model mới , còn BH và Nai'x ko biết direct folder nó ở đâu :-S

Zhou Hung
20-05-2012, 23:46
Có 1 số cái nó để directory đúng rồi nên extract rồi paste đè lên Units là xong , nhưng 1 số cái nó để sai , phải mò để lại . Tôi đã sửa yunero , vs lại cho đúng và đã hiển thị model mới , còn BH và Nai'x ko biết direct folder nó ở đâu :-S

Naix: Units\Undead\Ghoul
BH: Units\Other\DranaiAkama

mrriver89
21-05-2012, 14:24
các bác cho mình hỏi mình dow về rôi nhưng đến đoạn load vào game thì bị dis là sao ai giải đáp hô cái
mặc dù bị dis nhưng hok có hiện bất cứ lỗi gì hết ==!
p/s : bây giờ hết chơi dota được lun bác nao biết giúp với T_T

ba0ng000
21-05-2012, 16:50
máy cái thư mục hero mình làm theo Hero Models MPQ Locations.txt rồi nhưng vẫn ko đc 3 hero BH, tiny , clockwerk. T^T

nthhieu100
22-05-2012, 16:30
các bác cho mình hỏi mình dow về rôi nhưng đến đoạn load vào game thì bị dis là sao ai giải đáp hô cái
mặc dù bị dis nhưng hok có hiện bất cứ lỗi gì hết ==!
p/s : bây giờ hết chơi dota được lun bác nao biết giúp với T_T

chắc bản down về bị lỗi rồi...down lại bản khác chắc ok luôn mà..

bbkh82
22-05-2012, 21:18
Dota với Dota2 như hai thằng cùng sinh ra và lớn lên ở một mảnh đất,ở gần nhau mà éo có quan hệ gì với nhau cả, lol

ba0ng000
23-05-2012, 05:58
Có ai bík cách sửa lỗi Loading map 1/3 là bị đứng ko chỉ mình với!!!! T_T :3cool_adore:

nthhieu100
23-05-2012, 06:59
Có ai bík cách sửa lỗi Loading map 1/3 là bị đứng ko chỉ mình với!!!! T_T :3cool_adore:

cũng như trên =)) down load cái war mới :D...:1cool_byebye:

laovuathoi
23-05-2012, 08:18
Nhìn ngon thật, thanks. Mà k biết khi đánh onl có bị gì không :D

thanhlaga
23-05-2012, 20:50
Ngoài kia có key dota2 free rồi kìa , sang hết dota2 đi còn gì nữa :|

alienfx
23-05-2012, 21:21
mà.cài vào có nặng máy lên nhiều hok bạn máy minh chơi cứ dật dật:|

ba0ng000
24-05-2012, 02:27
èo bay giờ cài được hết mà lại bị cái này, Nevermore lúc đánh thường ko thấy gì cả nhưng vẫn mất dame @.@!!! ai bik cach sửa làm sao để thấy ko

anhhungmeo125
26-05-2012, 07:47
Patch này khó mà hoàn thiện được:
+ Ghoul creep và N'aix là 1 model
+ Sentinel tower và Treant of protector là 1 model
+ Treant của Furion và Treant creep sentinel là 1 model
+ Zeus và blacksmith shop là 1 model
+ Tiny chỉ sử dụng 1 model trong khi dota 2 là 3
Biết chọn cái nào bỏ cái nào đây?

thanhlaga
28-05-2012, 09:24
èo bay giờ cài được hết mà lại bị cái này, Nevermore lúc đánh thường ko thấy gì cả nhưng vẫn mất dame @.@!!! ai bik cach sửa làm sao để thấy ko

hay thế còn gì , đánh nó k hiểu sao mất máu , tự nhiên nó lăn ra chết k hiểu lí do , fix làm gì ;)

muatravel09
29-05-2012, 15:21
Ai có key Dota 2 cho mình xin với

playboy89
29-05-2012, 15:24
có vẻ không khác DOTA 1 mấy nhỉ
chỉ là thay đổi model

hieumapdau
29-05-2012, 20:49
Link doom + blood ở page 1 sai rồi kìa, up lại đc không bác ?

ptdno30
30-05-2012, 01:00
ai có key dota2 k cho mình xin vs

duycasau
02-06-2012, 15:44
xin được key thì dơn về ngay mới đc

WhiteX
12-06-2012, 02:39
cũng thử test, nghịch nghịch lúc cho vui rồi lại gỡ :))

Mind Outburst
15-06-2012, 21:58
cũng khoái cái này nhưng sợ ko restore lại được, với cũng chưa đủ các hero :D

mrbang123
16-06-2012, 12:30
mình down bản full vs file enable.reg về rồi cài vào nhưng cái thanh loading cứ chạy dc 1/3 là đơ ai biết fix không

lovea391
23-06-2012, 09:16
cũng khoái cái này nhưng sợ ko restore lại được, với cũng chưa đủ các hero :D

Restore thì bạn xóa IU đi là được thôi mà, chả sao đâu :)

tgbg59
28-06-2012, 18:07
Hình dota 2 cũng đẹp mà rủ ko đứa bạn nào chịu đánh ^^

dragon2212
29-06-2012, 16:41
dota 2 sống động hơn nhiều xong đánh có 2 3 trận là thấy hoa mắt nhức đầu >"<

Zhou Hung
30-06-2012, 14:36
Big UPDATE !!!!
Bản SETUP tổng hợp đầy đủ các model, icon, terrain..... cài đặt dễ dàng.
Xem post #1 :D

nobita1988
30-06-2012, 22:46
Nhìn sida quá, kiếm beta key chơi cho lành :">

arron2
01-07-2012, 11:40
[/COLOR]có thấy cái map nào đâu mà bảo cài vào có sẵn :-??

iamphandeche
02-07-2012, 18:21
dota 2 chơi có cái đỡ hack, đỡ phải ức chế, nhưng có cái đồ họa trông đẹp hơn nhưng độ chiến thuật thì thua dota nhiều

Hixo0o
03-07-2012, 13:49
dota 2 chơi có cái đỡ hack, đỡ phải ức chế, nhưng có cái đồ họa trông đẹp hơn nhưng độ chiến thuật thì thua dota nhiều

vẫn beta thì chắc chưa đầy đủ rồi :6cool_surrender:

dinhdi1996
03-07-2012, 21:42
dota 2 chơi có cái đỡ hack, đỡ phải ức chế, nhưng có cái đồ họa trông đẹp hơn nhưng độ chiến thuật thì thua dota nhiều
game bê nguyên si từ a-z không sai 1 ly thì chiến thuật thua dota ở chỗ nào :6cool_surrender:.
dota 2 thích 1 cái là bây giờ việc các invi hero khi roam qua sông sẽ bị lộ bước chân nên dùng pudge kéo được vài pha nhìn cũng khá thích :1cool_look_down:
p/s: mod này không chơi GG được, vào cái nó báo là đang hack map -> văng ra, chả bít sao đây >"<

meomat
05-07-2012, 12:56
chưa biết đc hay ko nhưng cũng thanks 4 share :)

mrboomba90
08-07-2012, 07:55
đã ai test thử chưa,dùng có được không để ma 1ình còn down về xài,nói thật nhìn hero dota 2 vẫn chưa quen mắt lắm,có khi còn xấu hơn dota 1

lehai4289
09-07-2012, 12:48
mới có bản wardota2 cập nhật 7/7/2012 mà cài vào load đoạn phim mở đầu đek được, ae không biết đã cài thử bản này chưa http://www.youtube.com/watch?v=37ftr3tQR34 link dow dưới clip

crab156
04-08-2012, 11:10
èo tải về xài garena kêu hack bắt cài lại game :9cool_canny:

[BL].Kunkka
04-08-2012, 19:32
Cài cái này về Garena Plus bảo hack, không dùng được :|
Và sau khi unistall thì không chơi được Warcraft III như bình thường nữa (cả chỉnh Opitions cũng *** được X_X)

lukiluke
04-08-2012, 21:01
HACK dota dạo này nhiều quá đâm nản

[BL].Kunkka
07-08-2012, 21:00
.Kunkka;21862438']Cài cái này về Garena Plus bảo hack, không dùng được :|
Và sau khi unistall thì không chơi được Warcraft III như bình thường nữa (cả chỉnh Opitions cũng *** được X_X)
Cách sửa : Down một cái Version 1.24e (Thật ra Version gì cũng được) dưới dạng Zip hoặc Rar. Sau đó giải nén Copy đè hết vào thư mục Warcraft III là xong. Đỡ phải cài lại Warcraft III \m/

buomnho
08-08-2012, 09:01
thấy chả có gì là hot đâu, chơi dota 1 nhìn giao diện dota 2 đánh đã thấy khó,chưa nói đến trình độ sẽ giảm đi nhiều vì nhìn map ko quen..thích giao diện thế sang dota 2 mà chơi thôi :D...đang quen dota 1 giao diện dota 2 vào bỡ ngỡ nhiều thứ, tốn time, đánh ngu đi, chả có gì là hay là hot

luloveliforever
14-09-2012, 14:04
cái này hay ah` :))....... để thử coi sao

[BL].Kunkka
08-11-2012, 22:19
Link die rồi, ai còn bản này cho em xin với.

Bạch Hà Sầu
16-11-2012, 22:54
2 tháng từ bỏ dota rồi T.T. Hôm nay mới vào ăn hành toàn tập. Vào dow mà link die mất rồi. Up lại link đi chủ thớt ơi!!!!

daiduongxanh02
24-11-2012, 16:09
Có thêm sơ vài item, còn nhiêu giống nhua cả, hình ảnh mượt hơn tý thôi

cuntboy
03-12-2012, 14:21
.Kunkka;21862438']Cài cái này về Garena Plus bảo hack, không dùng được :|
Và sau khi unistall thì không chơi được Warcraft III như bình thường nữa (cả chỉnh Opitions cũng *** được X_X)

tui cũng bị như thế....h sao hả mn =.=

cuabeo
17-12-2012, 23:56
Cái này có bị tính là phần mềm bất hợp pháp k bạn. Garena nó mà báo nhầm là hack thì .... zzz

Mắt hí
26-12-2012, 15:17
không có đâu bạn :)

flydog2013
29-12-2012, 21:04
Trông chắp vá quá, cứ chơi Dota1 gốc cho lành =))

gaphonui
04-01-2013, 08:35
nhìn cũng ngon nhưng không ham cho lắm, chẳng ngiền thằng này

satthusss
04-01-2013, 10:32
KO có gì thay đổi nhiều lắm...