PDA

View Full Version : cho mình xin app facebook dùng cho iphone 3G



Manchester Red
22-01-2012, 16:30
hôm nay dùng itune để sync phần mềm mới sang iphone thì chả hiểu sao nó xóa mất toi của mình cái phần mềm facebook trên iphone 3G, giờ down lại thì chả thấy chỗ nào có, chỉ có phần mềm chi ios 4 thôi, chán quá. Bác nào có thì cho mình với

theflash2409
23-01-2012, 02:45
xài opera mini đi bạn, giao diện đơn giản + lẹ hơn app fb nhiều, h tìm lại cũng cả 1 vấn đề đấy :))

Manchester Red
23-01-2012, 11:27
thế cho mình xin soft opera mini cho iphone 3G với :D

nuixaobo9999
23-01-2012, 14:13
thế cho mình xin soft opera mini cho iphone 3G với :D

http://itunes.apple.com/us/app/facebook/id284882215?mt=8
http://itunes.apple.com/us/app/opera-mini-web-browser/id363729560?mt=8

Manchester Red
23-01-2012, 17:39
http://itunes.apple.com/us/app/facebook/id284882215?mt=8
http://itunes.apple.com/us/app/opera-mini-web-browser/id363729560?mt=8

mấy cái này iphone 3G k xài dc bạn ơi :(

baby_chocolate8
23-01-2012, 19:49
Opera vẫn hỗ trợ iOS 3.0, chỉ có Facebook mới đòi iOS 4 thôi

Manchester Red
24-01-2012, 12:25
vẫn thích dùng app facebook hơn, thôi kệ, ra tết mang ra hàng nhờ nó cài cho ios 4 cũng dc

theflash2409
24-01-2012, 20:04
vẫn thích dùng app facebook hơn, thôi kệ, ra tết mang ra hàng nhờ nó cài cho ios 4 cũng dc

3g lên ios4 đừng hỏi sao chậm + treo + lag máy nhé =))
3g thì cứ yên phận 3.1.3 đi bác ạ :(

Manchester Red
26-01-2012, 00:14
hic, nhưng mà dùng cái opera mini k quen lắm, thích dùng app cơ :(( . k hiểu sao thằng itune nó xóa mất của mình đi :(( . Bác nào có facebook bản cho ios 3 thì cho mình với :((

AnhCasa
05-02-2012, 12:37
Lấy điện thoại, dùng wifi vào app store rồi tìm chữ facebook sau đó thì install.

Quá đơn giản!

thanhdh
06-02-2012, 07:30
Thử trong cái đống này xem cài được ko ? nếu ko được vui lòng fake version để cài app thích hợp...google nhé.
http://store.heaveniphone.com/2011/10/facebook.html

wwwdantewww
14-02-2012, 18:26
Sao cái app facebook này chỉ vào được = 3G còn wifi thì không vào được, có ai có cách gì fix không ạ?

Gallus
14-02-2012, 19:08
Wifi nó chặn chứ còn sao nữa .

theflash2409
14-02-2012, 22:29
Sao cái app facebook này chỉ vào được = 3G còn wifi thì không vào được, có ai có cách gì fix không ạ?

cài open ssh, dùng winscp bỏ file hosts chuẩn để vô fb trên máy tính vào, đồng thời ở chỗ wifi, chỉnh DNS 8.8.8.8 là đc ;))

thanhdh
15-02-2012, 09:27
Ghét cái FB của nợ nên ko quan tâm, tớ thường lên mạng đọc báo thôi chứ chả quan tâm ba cái mạng xã hội ;))

wwwdantewww
15-02-2012, 18:40
cài open ssh, dùng winscp bỏ file hosts chuẩn để vô fb trên máy tính vào, đồng thời ở chỗ wifi, chỉnh DNS 8.8.8.8 là đc ;))

Có cách nào không jailbreak mà vẫn xử lí được không bác.@@

Haotakua
15-02-2012, 18:59
http://www.tinhte.vn/f118/cach-vao-app-facebook-tren-idevice-14-2-2012-a-1080912/

Làm từng bước theo hướng dẫn là được, đã test, mới cài lại máy tự dưng kô vào fb bình thường đc :|