PDA

View Full Version : help ! diablo 2 median xl 2010 ...



cukhihp
09-09-2010, 14:05
Mình đang chơi diablo 2 median xl 2010 ,bạn nào có thể cho mình xin cái tool mở rộng hòm đồ hoặc bài hướng dẫn tổng hợp được ko (các unber Q ,cách ép đồ ,ép ngọc ,cách build char v.v.v ) .Mình cảm ơn :D

DoremonVN 2010
09-09-2010, 14:43
Hình như có hết trong này thì phải: http://forum.gamevn.com/showthread.php?659288-Median-XL-Guide-Medicine
Vào đó nha !:D

medassin
09-09-2010, 15:15
Mình đang chơi diablo 2 median xl 2010 ,bạn nào có thể cho mình xin cái tool mở rộng hòm đồ hoặc bài hướng dẫn tổng hợp được ko (các unber Q ,cách ép đồ ,ép ngọc ,cách build char v.v.v ) .Mình cảm ơn :D

Bạn xem trong này
http://forum.gamevn.com/showthread.php?732513-The-Chronicle-of-Median-XL-The-Forbidden-Book


Hình như có hết trong này thì phải: http://forum.gamevn.com/showthread.php?659288-Median-XL-Guide-Medicine
Vào đó nha !:D

Cái đó sắp bị del :)) Topic đó sẽ chỉ còn bài build thôi :))

cukhihp
09-09-2010, 18:19
Bạn xem trong này
http://forum.gamevn.com/showthread.php?732513-The-Chronicle-of-Median-XL-The-Forbidden-Book



Cái đó sắp bị del :)) Topic đó sẽ chỉ còn bài build thôi :))

bạn ơi ,mình muốn xin cho diablo 2 median xl 2010 chạy trên nền 1.13 mà

medassin
10-09-2010, 14:37
bạn ơi ,mình muốn xin cho diablo 2 median xl 2010 chạy trên nền 1.13 mà

Diablo 2 LOD có các vesion 1.09/1.10/1.11/1.12/1.13

Median XL là bản mod do LAz thực hiện trên nền các bản LOD( Bản bạn nói là LOD 1.13. Đó chỉ là mấy tên chủ tiệm up lên LOD 1.13 thôi rồi ghi tên là MXL 2010, còn thực chất thì nó vẫn là XL 1F9b))

http://img707.imageshack.us/img707/2128/screenshot001rt.jpg

cukhihp
10-09-2010, 15:35
Diablo 2 LOD có các vesion 1.09/1.10/1.11/1.12/1.13

Median XL là bản mod do LAz thực hiện trên nền các bản LOD( Bản bạn nói là LOD 1.13. Đó chỉ là mấy tên chủ tiệm up lên LOD 1.13 thôi rồi ghi tên là MXL 2010, còn thực chất thì nó vẫn là XL 1F9b))

http://img707.imageshack.us/img707/2128/screenshot001rt.jpg


ra là thế ,vậy bạn cho mình xin cái tool mở rộng rương và chia sẻ đồ giữa các nhân vật được không ,mình thấy người ta bảo dùng plugY 10 nhưng mà mình dùng thử thì ko hoạt động được ,bạn giúp mình vs đc ko

medassin
10-09-2010, 15:39
ra là thế ,vậy bạn cho mình xin cái tool mở rộng rương và chia sẻ đồ giữa các nhân vật được không ,mình thấy người ta bảo dùng plugY 10 nhưng mà mình dùng thử thì ko hoạt động được ,bạn giúp mình vs đc ko

Tập search đi bạn ơi :|
http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=16196372

cukhihp
10-09-2010, 16:11
Tập search đi bạn ơi :|
http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=16196372

thanks ,để mình thử đã ,có gì sẽ hỏi bạn sau nha ^^

cukhihp
10-09-2010, 18:20
Tập search đi bạn ơi :|
http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=16196372


ra là thế ,vậy bạn cho mình xin cái tool mở rộng rương và chia sẻ đồ giữa các nhân vật được không ,mình thấy người ta bảo dùng plugY 10 nhưng mà mình dùng thử thì ko hoạt động được ,bạn giúp mình vs đc ko


bạn ơi ,mình làm theo hướng dẫn rồi nhưng mà nó bị lỗi này nè

http://img812.imageshack.us/f/66173324.png/

---------- Post added at 18:20 ---------- Previous post was at 18:15 ----------

http://img812.imageshack.us/f/66173324.png/

DoremonVN 2010
10-09-2010, 23:01
Hướng dẫn chuẩn đây này: HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PLUGY (10.00) CHO MEDIAN XL (http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=16063735)

cukhihp
11-09-2010, 09:50
mình làm theo cách install version thì nó bị lỗi này nè ,ko setup ra đc http://img338.imageshack.us/i/84795226.png/

medassin
11-09-2010, 15:00
mình làm theo cách install version thì nó bị lỗi này nè ,ko setup ra đc http://img338.imageshack.us/i/84795226.png/

Sử dụng file zip :| Chạy setup ưa bị lỗi lắm.
Down zip về giải nén paste toàn bộ vào thư mục D2.

cukhihp
11-09-2010, 15:32
mình cũng làm theo cách paste toàn bộ vào mục game diablo rồi nhưng khi chạy game thì vẫn vậy ,chả có gì thay đổi cả (mình đã -direct ở target rồi )

medassin
12-09-2010, 13:16
mình cũng làm theo cách paste toàn bộ vào mục game diablo rồi nhưng khi chạy game thì vẫn vậy ,chả có gì thay đổi cả (mình đã -direct ở target rồi )

Thế chạy patchd2gfxdll chưa ?
Nếu vẫn như trên có nghĩa đường dẫn diablo bạn có vấn đề rồi. Cài lại game và plugy thôi. :|
PS: Nếu để d2 trong document thì 8-}

cukhihp
12-09-2010, 14:11
Thế chạy patchd2gfxdll chưa ?
Nếu vẫn như trên có nghĩa đường dẫn diablo bạn có vấn đề rồi. Cài lại game và plugy thôi. :|
PS: Nếu để d2 trong document thì 8-}

đương nhiên là mình đã chạy patchd2gfxdll rồi ,mình đã post lỗi rồi còn gì ,D2 mình để ổ E và để tên là Diablo II Median XL Game Server (mình còn 1 bản D2 khác nữa cũng để trong ổ E ,hình như là d2 mod việt hóa gì gì ấy ,cái bản này mình cài đc plugY 10 rồi)

medassin
12-09-2010, 14:17
đương nhiên là mình đã chạy patchd2gfxdll rồi ,mình đã post lỗi rồi còn gì ,D2 mình để ổ E và để tên là Diablo II Median XL Game Server (mình còn 1 bản D2 khác nữa cũng để trong ổ E ,hình như là d2 mod việt hóa gì gì ấy ,cái bản này mình cài đc plugY 10 rồi)

Đó chính là lí do đấy :|
Bạn không biết cách cài chơi nhiều mod do đó Plugy lẫn lộn giữa các file d2(Đây là đường dẫn trong regedit của máy tính, không phải của thư mục đâu)
Tạm thời bạn del mod việt hóa đi.(Save vẫn giữ không mất đâu) Cài plugy xem có được không ?
Nếu vẫn không được thì Unistal cả 2 d2 ròi cài lại thôi.Xem hướng dẫn chơi nhiều mod = plugy ở đây (http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=16120239)

cukhihp
12-09-2010, 14:46
Đó chính là lí do đấy :|
Bạn không biết cách cài chơi nhiều mod do đó Plugy lẫn lộn giữa các file d2(Đây là đường dẫn trong regedit của máy tính, không phải của thư mục đâu)
Tạm thời bạn del mod việt hóa đi.(Save vẫn giữ không mất đâu) Cài plugy xem có được không ?
Nếu vẫn không được thì Unistal cả 2 d2 ròi cài lại thôi.Xem hướng dẫn chơi nhiều mod = plugy ở đây (http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=16120239)

mình đã làm cả 2 cách nhưng vẫn ko thể cài đc ,chạy file patchd2gfxdll thì nó vẫn bị lỗi như vậy :|

medassin
12-09-2010, 15:08
mình đã làm cả 2 cách nhưng vẫn ko thể cài đc ,chạy file patchd2gfxdll thì nó vẫn bị lỗi như vậy :|

Tui nói nó bị trong registry mà :| Chỉ có vô đó xóa key đường dẫn thôi may ra cài lại được. 2 thư mục d2 dễ gây lầm lẫn lắm.
http://www.vn-zoom.com/f229/your-uninstaller-2010-go-bo-ung-dung-triet-de-474276.html
Down về mà gỡ d2 ra.

cukhihp
12-09-2010, 15:13
Tui nói nó bị trong registry mà :| Chỉ có vô đó xóa key đường dẫn thôi may ra cài lại được. 2 thư mục d2 dễ gây lầm lẫn lắm.
http://www.vn-zoom.com/f229/your-uninstaller-2010-go-bo-ung-dung-triet-de-474276.html
Down về mà gỡ d2 ra.

sử dụng cái này có mất file save ko bạn

medassin
12-09-2010, 15:18
sử dụng cái này có mất file save ko bạn

Theo mình thì không :D Nó chỉ gỡ toàn bộ những gì liên quan đến chơi thôi, Save sẽ giữ lại hoặc bạn sợ mất thì copy cái mục save trong d2 quăng chỗ khác là xong.

cukhihp
12-09-2010, 15:44
Theo mình thì không :D Nó chỉ gỡ toàn bộ những gì liên quan đến chơi thôi, Save sẽ giữ lại hoặc bạn sợ mất thì copy cái mục save trong d2 quăng chỗ khác là xong.

mình đã xóa rồi ,chỉ còn cái thư mục chứa file save thôi ,bây h cài lại từ đầu hả bạn

hoahung85
12-09-2010, 17:13
K cài lại từ đầu thì khỏi chơi thôi :|. Game đã xóa rồi mà k cài lại thì sao mà chơi, cài lại copy file save vào chơi bình thường

cukhihp
12-09-2010, 18:05
chán quá ,cài lại vẫn thế bạn ạ ,chạy file PatchD2gfxDll thì toàn hiện ra lỗi Bad version of D2gfx.dll .You can try to uninstall any previous version of PlugY ,The survival Kit then retry.Or re-install a clean version (between 1.09 and 1.11b) of LOD

vjru5.l0v3
13-09-2010, 11:21
"đề nghị med có di chuyển thì hãy để lại tên các thư mục cũ (ghi nhỏ vào bên cạnh là moved là được rùi), chứ cái mới chưa xong, vào đọc cái cũ mà toàn thấy move thì không hểu gì lun"

đã post trong cái median Xl medicine gì ý, nhưng mà hình như ko có đọc, đề nghị med lưu ý giùm nhớ ;))

dinhnghiadn
13-09-2010, 13:34
"đề nghị med có di chuyển thì hãy để lại tên các thư mục cũ (ghi nhỏ vào bên cạnh là moved là được rùi), chứ cái mới chưa xong, vào đọc cái cũ mà toàn thấy move thì không hểu gì lun"

đã post trong cái median Xl medicine gì ý, nhưng mà hình như ko có đọc, đề nghị med lưu ý giùm nhớ ;))
Đã nói rồi , ko đc post bài trong topic Guide Medicine nếu ko phải là guide :| , vấn đề đó med đã nói trong topic hướng dẫn chơi XL rồi : Topic cũ chứa bài hướng dẫn build , còn topic Forbidden book chứa các bài hướng dẫn gameplay , rất chi tiết , đang đc hoàn thiện. Nếu có vấn đề về MXL thì post vào topic hướng dẫn chơi XL ý , post vào đây ai mà đọc .

medassin
13-09-2010, 14:46
chán quá ,cài lại vẫn thế bạn ạ ,chạy file PatchD2gfxDll thì toàn hiện ra lỗi Bad version of D2gfx.dll .You can try to uninstall any previous version of PlugY ,The survival Kit then retry.Or re-install a clean version (between 1.09 and 1.11b) of LOD

Bạn lưu ý kĩ nhá :|
Các mod chơi trên nền LOD 1.09>1.12 chỉ xài plugy 9.0
Các mod chơi trên nền LOD 1.13(XL hay Scrabber) chỉ xài plugy 10.0
Bạn phải xem mod mình đang chơi là nền nào để cài plugy phù hợp :|


"đề nghị med có di chuyển thì hãy để lại tên các thư mục cũ (ghi nhỏ vào bên cạnh là moved là được rùi), chứ cái mới chưa xong, vào đọc cái cũ mà toàn thấy move thì không hểu gì lun"

đã post trong cái median Xl medicine gì ý, nhưng mà hình như ko có đọc, đề nghị med lưu ý giùm nhớ ;))

Bạn có thắc mắc thì cứ post tfong topic hướng dẫn. Tui đã giải đáp trong đó rồi:-w
Muốn đọc thông tin thì vô cái book mà đọc.

cukhihp
16-09-2010, 20:01
sr ,mấy hôm nay máy hỏng ko onl đc ,mình đã nói từ đầu là chạy trên nền LOD1.13 rồi mà ,bản plugY mình dùng cũng là bản 10.0 ,nếu ko đc thì bạn có thể cho mình xin cái link down diablo 1.13 (XL) full đã cài sẵn PlugY 10 rồi đc ko :D

sinam1983
13-11-2010, 22:03
Minh cai PLUGY (10.00) cho Diablo2 median XL 2010 v1.13 theo cach 1 cua ban QHu91_IT thi khong chay duoc file install, cach 2 thi khong patch dc.con lam theo cach Nopatch thi xong chay Shortcut to PlugY.exe cung khong dc ai biet chi giup minh voi

---------- Post added at 22:03 ---------- Previous post was at 21:56 ----------

Minh cai PLUGY (10.00) cho Diablo2 median XL 2010 v1.13 theo cach 1 cua ban QHu91_IT thi khong chay duoc file install, cach 2 thi khong patch dc.con lam theo cach Nopatch thi xong chay Shortcut to PlugY.exe cung khong dc ai biet chi giup minh voi