PDA

View Full Version : HaLo Shop Bẻ Khóa Thành Công PlayStation 3battle3
05-09-2010, 21:46
hiz em ko phải nhân viên halo gì cả hôm nay đọc thấy lên post lên thôi :D

Chính thức hôm nay ngày 04/09/2010 các kỹ thuật viên của HALO Shop đã thực hiện bẻ khóa thành công máy PlayStation 3. Về kĩ thuật sử dụng cũng như trên các diễn đàn quốc tế đã đăng và thực hiện, chúng tôi đã thử nghiệm và hoàn thành việc này với mức độ thành công 100%, lưu ý rằng hiện tại đây chỉ là thử nghiệm chúng tôi sẽ cập nhật tin tức về thiết bị bẻ khóa này cho khách hàng vào một ngày gần nhất.
Phần chuẩn bị sản phẩm được thử nghiệm:
Máy PlayStation 3 - SLim - 120GB - Version 3.41
Máy PlayStation 3 - Dầy - 60GB - Version 3.41
Đĩa Game BlueRay: Metal Gear Solid 4, PES10, Assassin Creed 2..
Bo mạch AT128U - dùng để làm khóa
Ổ cứng USB gắn ngoài 250GB
Đây là kết quả chúng tôi đã thực hiện:
Phim sẽ được Upload vào ngày 05/09/2010

Tóm tắt trả lời những câu hỏi thường gặp xung quanh việc bẻ khóa PlayStation 3:
1. Sau khi bẻ khóa thì máy PS3 sẽ chạy game ra sao ?
Với chương trình Backup Manager 1.0 được cài trên máy PS3 sau khi bẻ khóa thì máy sẽ cho phép Cài Game trực tiếp vào ổ cứng trong máy hoặc ghi ra ổ cứng USB bên ngoài để chơi - nhưng khi chạy Game vẫn cần 1 đĩa game gốc bỏ trong máy để mồi.
2. Sau khi bẻ khóa thì máy PS3 sẽ chạy được đĩa COPY không ?
Nếu về mặt lý thuyết thì sau khi bạn can thiệp vào phần cứng hệ thống và phần mềm của máy để biến đổi nó thì cũng có thể làm cho nó làm việc theo ý muốn nhưng với kĩ thuật và phần mềm hiện tại thì chưa thể được, ngoài ra thì cũng chưa có đĩa BlueRay Game PS3 COPY trên thị trường vì vậy để chơi được game thì chỉ có một cách là Cài đặt Game lên ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ cứng có sẵn trong máy.
3. Thời gian cài đặt một game mất bao lâu ?
+ Chúng tôi đã thử nghiệm cài một game như Winning Eleven 9 mất khoảng 15 phút với dung lượng sau khi check trên ổ cứng thì cỡ khoảng 8GB
+ Với game Metal Gear Solid 4 mất hơn 30 phút với dung lượng gần 30GB.
+ Tốc độ cài vào ổ cứng trong máy nhanh hơn ổ gắn ngoài USB một chút, tính ra về tốc độ cài đặt game giữa 2 ổ cứng gắn trong và ngoài cũng chênh lệch không đáng kể
4. Tất cả các phiên bản Máy PlayStation 3 đều có thể bẻ khóa được không ?
+ Tất cả các máy chúng tôi thử nghiệm đều có phiên bản hệ điều hành là 3.41 - Version 3.41 ( để kiểm tra hệ điều hành của máy có phiên bản bao nhiêu thì vào System Setting và tìm đến mục System Information )
+ Chúng tôi đã thử nghiệm qua tổng cộng 4 loại máy PS3, đầu tiên là phiên bản cũ loại dầy có ổ cứng 40GB, sau đó là loại 80GB, kế đến là loại mỏng có ổ cứng 120GB và 320GB ( loại mới nhất ) tất cả đều chạy được chương trình bẻ khóa.
+ Điều đó kết luận là với tất cả các đời máy PS3 hiện có trên thị trường đang chạy ở Hệ Điều Hành 3.41 ( Version 3.41 ) đều có thể bẻ khóa được
5. Làm sao để bẻ khóa được máy PlayStation 3 ? Bẻ khóa mất bao nhiêu tiền ?
+ Website đầu tiên chính thức bán thiết bị bẻ khóa là PSjailbreak.com họ bán một thiết bị USB có tên là PSjailbreak để thực hiện việc bẻ khóa, thiết bị này sẽ cắm vào máy PS3 để thực hiện việc can thiệp phần cứng, sau khi nó can thiệp vào việc khởi động thì nó sẽ cho phép chạy ứng dụng thứ 3. Nhưng có điều là cái giá bán lẻ thiết bị này rất đắt hơn 150$, thật sự với giá này thì không phù hợp túi tiền cho lắm. Chúng tôi cũng đã liên hệ với nhà cung cấp và dự tính nhập thử nghiệm sản phẩm này nhưng thật sự với giá trên thì chắc chắn thị trường ít chấp nhận.
+ Sau đó thì có rất nhiều nhóm Hacker khác phân tích sản phẩm PSjailbreak và họ đưa ra các giải pháp khác tương tự như vậy nhưng với giá chỉ tầm từ 20USD đến 50USD đó mới thật là cái giá đúng của sản phẩm và chúng tôi đã tiếp cận ngay giải pháp trên vì vậy có thể khẳng định cái giá của một USB bẻ khóa chỉ trong vòng 60 USD là tối đa.
6. Một thiết bị USB bẻ khóa PS3 có thể dùng chung cho nhiều máy được hay không ?
Thường thì đa số phòng Game kinh doanh máy PS3 sẽ đặt câu hỏi này vì họ cũng quan tâm đến việc bẻ khóa này khá nhiều, nhưng chúng tôi chỉ có thể trả lời trong thời điểm hiện tại là mỗi máy PS3 nếu muốn bẻ khóa thì phải cần một thiết bị USB bẻ khóa đi kèm với nó, mỗi máy một cục USB, máy nào thì dùng của máy đó không thể dùng chung cùng một lúc cho nhiều máy.
7. Ưu điểm và nhược điểm sau khi bẻ khóa ?
Ưu điểm:
cái này thì chắc ai cũng biết là bạn có thể tiết kiệm tiền mua game
Game đã chạy thì rất ổn định và load nhanh hơn tiết kiệm nhiều thời gian
Mắt đọc BlueRay sẽ ít hoạt động - ít hỏng
Một lúc chơi được nhiều Game với ổ cứng 40GB cũng chép được tối thiểu 2 game, với ổ cứng 120GB tầm khoảng 6 Games, với ổ cứng 320GB thì phải hơn 18 Games
Nhược điểm:
Chưa chạy được hết 100% game đang có hiện tại.
Không thể nâng cấp lên hệ điều hành mới hơn - dĩ nhiên là nếu nâng cấp lên hệ điều hành mới thì đồng nghĩa với việc máy sẽ không chạy được với USB bẻ khóa.
Chắc chắn sau này sẽ không chơi ONLINE được vì nếu vào Online thì buộc phải nâng cấp hệ điều hành của máy.
Sony sẽ đưa các bản vá bảo mật nâng cấp hệ thống nhằm chống việc bẻ khóa vào các GAME mới phát hành trong thời gian sắp tới vì vậy nếu muốn chơi được các game mới nhất thì tạm thời đừng nghĩ đến việc bẻ khóa máy PS3.
Việc phân tích ưu và nhược điểm sẽ còn rất nhiều ý kiến vì vậy chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến khách hàng nhiều hơn nữa để trả lời trong những lần sau.
8. Sau khi bẻ khóa thì máy hoạt động có ổn định không ?
Chúng tôi cũng mới thử nghiệm bẻ khóa thành công vì vậy cũng cần phải có thời gian để thử nghiệm nhiều hơn trên các hệ thống máy PS3 các loại thì mới trả lời được rõ ràng câu hỏi này, bởi vì việc bẻ khóa nó liên quan đến nhiều thứ phần cứng - phần mềm vận hành và các tựa game.
Ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi thử nghiệm với phần mềm Backup Manager 1.0 thì không phải game nào cũng chạy tỉ lệ game chạy chỉ chiếm khoảng 70% và đa phần là game chạy tốt trên ổ cứng có sẵn trong máy.
Theo ý kiến của chúng tôi thì dĩ nhiên để chạy được nhiều game thì chắc chắn cần phải có thêm nhiều thời gian để phần mềm bẻ khóa nó hoàn thiện hơn mà thôi.
Còn về khía cạnh kỹ thuật thì chúng tôi đã phân tích việc vận hành thiết bị bẻ khóa và suy cho cùng thì ít có khả năng thiết bị trên làm tổn hại đến máy PS3. Nhưng với kĩ thuật bẻ khóa hiện tại thì cái phiền nhất là chúng ta phải tắt mở máy nhiều lần hơn.
9. Bao nhiêu game có thể chạy được trong thời điểm này, những game như PES10 và God Of War có chạy được không ?
Game PES10 hiện tại chưa chạy được, kể cả PES09, PES08.. tất cả đều chưa chạy. Nhưng với Winning Eleven 09 chúng tôi đã thử thì chạy tốt.
God Of War 3, Metal Gear Solid 4, Assasin Creed 2 cũng chạy tốt
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo Danh Sách Các Game chạy tốt và không chạy từ các cộng đồng game thủ nước ngoài đã thử và Report tại đây:
http://www.ps3news.com/subdomain.php?pagename=ps3-jailbreak&currentpage=2&s=7
Danh sách này chưa bao gồm hết các game và hiện tại cũng còn đang cập nhật tiếp tục...
10. Chính sách hiện tại và tương lai về kinh doanh games PS3 của HaLo Shop ?
Thật ra thì việc bẻ khóa được PlayStation 3 sẽ làm khó khăn hơn cho việc kinh doanh của HALO SHOP chúng tôi, bởi vì đa phần khách hàng mua máy game PS3 đã quen với việc tiếp cận các Game Gốc có bản quyền và một phần đã hình thành nên thói quen đó. Tuy đĩa game có giá rất cao tầm khoảng 1,2 tr đồng nhưng nó thật sự xứng đáng với công sức của người làm game và kinh doanh game bỏ ra. Người mua và sử dụng sản phẩm đã xây dựng kiến thức sử dụng sản phẩm cho mình tốt hơn và chúng tôi nghĩ đó là một thói quen tốt cần phải cố gắng tiếp tục và phát huy vì một thị trường chung cho cộng đồng Games - Giải trí điện tử VN. Chúng tôi vẫn duy trì nhập Games mới về tiếp tục kinh doanh và phát triển thị trường, cho dù ai cũng hiểu một khi đã có game sao chép thì các game gốc có giá trị chúng tôi đang lưu giữ - kinh doanh sẽ chỉ còn là con số 0.
11. HaLo Shop sẽ cung cấp thiết bị - dịch vụ bẻ khóa như thế nào ?
Là doanh nghiệp kinh doanh thì chúng tôi sẽ chọn thiết bị tốt nhất để phục vụ thị trường khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị và hướng dẫn sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Với giá dự kiến ban đầu thiết bị USB bẻ khóa sẽ có giá chỉ khoảng 60$ và đợt hàng đầu tiên tại HALO sẽ có trước ngày 16 tháng 09 năm 2010.
thấy có vẻ ok

duongkhang2003
05-09-2010, 21:56
để mai ra xem thật hư thế nào!

kvnsa
05-09-2010, 21:59
cứ đà này thì để dành tiền rồi Tết năm sau rước thêm 1 em PS3 về dc rồi :D

quangkhung_012
05-09-2010, 22:00
nếu ngon lành thì có PS3 chơi là không xa mình cũng tính sắm 1 em có thêm tin nỳ càng tự tin hơn :D

ndn170288
05-09-2010, 22:00
hic.Thế giới còn điên đầu vì chưa bẻ dc khóa PS3.Thế mà Việt Nam ta đã bẻ khóa thành công :)).
Kiểu này chắc phải dc giải oscar :))

Nomurasan
05-09-2010, 22:02
hic.Thế giới còn điên đầu vì chưa bẻ dc khóa PS3.Thế mà Việt Nam ta đã bẻ khóa thành công :)).
Kiểu này chắc phải dc giải oscar :))

câu này là sao?
tưởng VN phát minh cái jailbreak này chắc?

giâctzuhau
05-09-2010, 22:06
bên tàu nó làm xong xuôi hết rồi , giá bán bên đó tầm khoảng 7~800k. tính thêm tiền ship và thuế nữa có lẽ chỉ giao động tầm giá 1m1~1m2 . vì vậy haloshop đưa ra giá 60$ tôi nghĩ là hợp lý .

MrNow
05-09-2010, 22:06
hic.Thế giới còn điên đầu vì chưa bẻ dc khóa PS3.Thế mà Việt Nam ta đã bẻ khóa thành công :)).
Kiểu này chắc phải dc giải oscar :))

BacNinh có phải tỉnh ở trên Sao Hỏa không nhỉ :-?

Nomurasan
05-09-2010, 22:10
vậy chắc sắp có dịch vụ thuê đĩa về chép game

battle3
05-09-2010, 22:13
uh`m
làm cái ổ xách tay tầm 300gb cỡ 1,5t thì có mà copy đến tết ............
bảng này cái int nghĩa là ì hỉ
INT USB Updates Online DLC FW Size Notes

Nomurasan
05-09-2010, 22:17
theo cái danh sách kia thì internal HDD là tương thích nhất
internal ko chạy được thì đừng mong USB HDD chạy dc

MrNow
05-09-2010, 22:17
^
^
Uh'm game PS3 toàn Bluray, mình sợ 300gb là... hơi ít :-s

Nomurasan
05-09-2010, 22:20
Halo nói ổ 320 cũng dc khoảng 18 game rồi, vừa chơi vừa xóa thôi
không thì cứ kiếm cái 1,2 TB

Polomax1705
05-09-2010, 22:24
60$ cho 1 sản phẩm của tàu khựa xem ra còn khá chát. Thôi cứ chờ tiếp để sản phẩm hoàn thiện, quan trọng là đợi phản hồi từ anh Sony. Mua về rồi update lên ko chơi đc thì khổ.

Aasa
05-09-2010, 22:33
...tin quá tốt :))...mà sao ko thấy đề cập chép game PS3 bao nhiêu nhỉ :">...vì quả thật có game chép thì đĩa gốc có giá trị = 0 thật :">...mấy game đỉnh đều chơi được bằng In-HHD nên ta ko lo :">...hy vọng tết này kiếm về một con \m/...

...có một điều là nếu muốn cơi các game sau này (sony thế nào cũng update FW để chơi) thì cái USB đó nó có update được ko nhỉ :">...mình mù công nghệ nên hỏi tí :D...

ColdRain
05-09-2010, 22:33
Quan trọng là tính ổn định...còn chưa biết thế nào.
Chả ai gan đi Hack bây giờ để lỡ sau này liệt máy. Trừ các bác thích Vọc.

JamesRyan
05-09-2010, 22:34
Bây giờ mua vẫn còn là quá sớm. Phải chờ 1-2 tháng xem các bác khắp thế giới báo cáo lại xem xài tốt không. Và SONY có chơi đòn gì không. Bây giờ mà hack liền có mà đổ nợ. :|

EverydayPhuong
05-09-2010, 22:35
BacNinh có phải tỉnh ở trên Sao Hỏa không nhỉ :-?
Vùng sâu vùng xa trên đó mà...

Nomurasan
05-09-2010, 22:37
...có một điều là nếu muốn cơi các game sau này (sony thế nào cũng update FW để chơi) thì cái USB đó nó có update được ko nhỉ :">...mình mù công nghệ nên hỏi tí :D...

chắc sẽ theo kiểu PSP, một là release firmware mới, 2 là patch
tui đoán chép 10k/game :))

Aasa
05-09-2010, 22:40
...đề nghị bạn nào đó trong đây làm "chuột bạch" đi :">...

aragon0510
05-09-2010, 22:42
chép vào rồi xong cũng phải có đĩa gốc để mồi thì hack làm gì vội :|
cứ chơi bt cho rồi
chừng nào đọc dc đĩa lậu cơ thì mới hack

Hideo_Kojima
05-09-2010, 22:45
Đến bây giờ vẫn chưa có ý định từ bỏ online nên ko cần hack lắm. Chắc chờ khi nào game ps3 tuyệt chủng rồi đi hack ~ hehe .

Sonix
05-09-2010, 23:08
Tin này cũ rồi mà, các bạn không biết giờ cái hack này đang đc nghiên cứu để port qua PSP và tay cầm DualShock3 sau khi đã port xong qua Nokia N900 và Palm Pre à =))

Nói thiệt là giờ mua mấy cái usb này là cũng phí tiền y như nhau, chờ nó port sang mấy thiết bị điện tử cho rồi.

DuyLinh
05-09-2010, 23:09
Đọc thấy 1 số game còn chưa chơi được, chắc phải chờ xem diễn biến như thế nào thì mới dám đem đi hack

Bebi♥Tae
05-09-2010, 23:14
Đc free cái PSN nên vẫn chưa đủ can đảm để làm trò này :-<

Nomurasan
05-09-2010, 23:26
Bẻ khóa xong PS3 thì SONY cho ra PS4 =)). Bẻ xong PS4 thì SONY lại cho ra PS5. Game dành cho PS4 hay PS5 thì chơi còn mê li hơn nhiều so với những game chỉ có trên PS3 hiện nay. Với PS4, tôi cho rằng người chơi có thể phải đầu tư một phòng giải trí với đầy đủ những máy móc thì mới thưởng thức game ở chất lượng trung bình. Vậy thì bẻ khóa có tác dụng nữa không? Đằng nào cũng phải mua rất nhiều thứ đi kèm. Nếu SONY làm ra một máy Play Station nào đó chỉ chơi trên T.V của SONY thì sao, và phải có dàn loa cũng của SONY thì mới thưởng thức hết cái hay của game. Bẻ được thì cũng phải mua toàn bộ những thứ khác mới chơi game được 50% chất lượng.

ê rằng không ai dám làm trò này
Sony cũng không phải một mình một chợ mà muốnlàm gì thì làm

NemS
06-09-2010, 02:32
nghe đâu tụi tàu nó làm ra cái usb tương tự của PSjailbreak rùi bán với giá rẻ ồm :-?

Atachi
06-09-2010, 09:57
Đây là cái topic thông báo tin về việc hack chứ có phải bàn luận hack hay ko đâu mà vào tranh luận khí thế vậy.

Dọn dẹp 1 chút cho dễ nhìn

Shooter_V2
06-09-2010, 10:00
Báo tin mà cho dân chúng tự do cm thì 90% sẽ lạc đề, còn lạc đi đâu thì trời biết :))

F4int
06-09-2010, 10:19
chép vào rồi xong cũng phải có đĩa gốc để mồi thì hack làm gì vội :|
cứ chơi bt cho rồi
chừng nào đọc dc đĩa lậu cơ thì mới hack

cần đĩa gốc để mồi nhưng 1 đĩa đấy mồi 10 game 100 game cũng thế mà thôi, mua máy là nó cho 2-3 đĩa free rồi, bây h mình cài game khác vào rồi dùng đĩa đấy mồi

thdang77
06-09-2010, 10:20
Um mình cũng thấy là hack xong rùi chơi vẫn cần đĩa gốc thì cũng không còn ý nghĩa nữa, PS3 xuất hiện mấy năm rồi mà giờ mới hack được chưa hoàn chỉnh thì cũng nản nhỉ, mỗi lần chơi game xong mang đi đổi bù tiền lấy game mới cũng đủ khô máu.

babysorry83
06-09-2010, 10:22
chép vào rồi xong cũng phải có đĩa gốc để mồi thì hack làm gì vội :|
cứ chơi bt cho rồi
chừng nào đọc dc đĩa lậu cơ thì mới hack

để mồi thì kím đại game cũ nào như PES09 2nd bán chừng 150k chứ nhiu =.= hay là phải chơi game nào thì cần game gốc đó để mồi ??

Nomurasan
06-09-2010, 10:38
để mồi thì kím đại game cũ nào như PES09 2nd bán chừng 150k chứ nhiu =.= hay là phải chơi game nào thì cần game gốc đó để mồi ??

thế thì còn gọi gì là hack =))
chơi bằng disk luôn cho lành

goldenlion3292
06-09-2010, 11:16
Hack ổn định mà thêm câu "nhiều khả năng ko thể chơi các game mới trong tương lai và ko chơi online" thế này thì cái giá $60 để chơi game cũ là quá chát. Theo mình anh em cứ mua đĩa gốc rồi trao đổi với nhau cho chắc ăn.

DaivyPhuong
06-09-2010, 11:41
Tài liệu này cho các bác đoc chơi
PS3 Leaked Service Manuals_daivyphuong_gvn


http://megashare.vn/dl.php/2316292

tendo
06-09-2010, 11:41
mình thích chơi jrpg chủ yếu offline nên ko chơi online thì chấp nhận đc chứ ko chơi đc game mới thì thua rồi, tương lai ra jrpg nào hay hay thì cũng phải quăng cái 60$ này vô sọt rác, ko đc ổn lắm :P

DaivyPhuong
06-09-2010, 11:49
^
^
Uh'm game PS3 toàn Bluray, mình sợ 300gb là... hơi ít :-s

Ông chơi xong rồi del chứ,chứa thì bao nhiêu cho đủ

unholy fire
06-09-2010, 11:53
Good job Haloshop. Tuy nhiên xem qua thì thấy hại nhiều hơn lợi và các tính năng chưa thật sự thỏa mãn fan ps3 tại VN mình lắm.

Đầu tiên phải chi thêm tiền sắm thiết bị hack PS3 mà công dụng của nó cũng không làm được gì nhiều. Ở đây muốn nói đã hack ps3 rồi mà còn muốn chơi game hack phải có đĩa gốc mồi vô giống như PS2 khi xưa.

Như vậy thì chã lẽ muốn chơi game hack phải tốn thêm tiền thuê hay mua đĩa gốc nữa sao ?? Vậy thì thôi em bỏ $ ra mua game gốc hay thuê về chơi cho rồi, được chơi Online free mà được mang tiếng tự hào là người VN sử dụng hàng chính hãng :))

Trên chỉ là một trong những lí do hạn chế của PS3 hack, như vậy thì tốt nhất vào thời điểm này không nên đầu tư vội ( Trừ mấy anh nào dư tiền muốn test thì cứ việc ), hãy chờ một thời gian xem mọi việc có tiến triển theo chiều hướng tốt hay không rồi hãy upgrade. Còn bây giờ thì ... cứ để dành tiền đi đã :P

superman9
06-09-2010, 11:54
Tưởng thật...Thế này thà chơi Xbox 25k đĩa cho nhẹ :">

fix
06-09-2010, 12:07
hehe, chỉ cần một cái disc gốc PS3 vớ vẩn nào đó và những iSO game PS3 là xong thôi. trong cái clip test là chơi assassin creed bằng disc pes đó thôi. giống như disc mồi của psp á.
tốt nhất đợi thêm ít hôm nữa xem các tiệm bán máy game tại VN sẽ đưa ra nhiều phương án giá cool hơn.

còn việc choi8 xong mất online hay bị gì đó thì tùy hỉ thôi. được cái này mất cái kia,

raulnam19
06-09-2010, 12:10
hehe, chỉ cần một cái disc gốc PS3 vớ vẩn nào đó và những iSO game PS3 là xong thôi. trong cái clip test là chơi assassin creed bằng disc pes đó thôi. giống như disc mồi của psp á.
tốt nhất đợi thêm ít hôm nữa xem các tiệm bán máy game tại VN sẽ đưa ra nhiều phương án giá cool hơn.

còn việc choi8 xong mất online hay bị gì đó thì tùy hỉ thôi. được cái này mất cái kia,

hiện tại chỉ có haloshop làm đc thì họ sẽ độc quyền chứ ngu sao share shop khác :))

Nói chung máy 320gb chép đc khoảng 18 game. Chừng ấy game chơi kĩ thì có khi nủa năm mới xong. Còn loại chơi cho end game rồi bỏ thì ko nói làm gì.

Tsukumogami
06-09-2010, 12:19
Thế độc quyền này liệu tồn tại được bao lâu hả bạn, chẳng lẽ các tiệm game khác ngồi nhìn Halo làm ăn sao, tin rằng chậm nhất là nửa tháng là các tiệm game lớn khác cũng có dịch vụ hack :D

Sonix
06-09-2010, 12:21
Nói chung ai có theo dõi tin tức trên mạng thì đều phải tự dặn lòng mình là khi nào chờ nó free thì mới làm, bởi vì cách hack ps3 đang đc phát triển rất rộng rãi và khá dễ thực hiện.

Nokia N900, Palm Pre, máy chơi game Dingoo của tàu khựa đều đã có thể làm. Tiếp đến sẽ là PSP \m/ (lạy trời là đc =)))

hiepsitoctrang_k
06-09-2010, 12:27
Cái gì mà độc quyền? Halo cũng làm theo hướng dẫn của những trang Web nước ngoài thôi. Nếu Halo làm được thì những tiệm khác cũng làm được...
Với lại cách làm của bên Halo là phải mua PSjailbreak USB - $60 chứ đâu có ít, trong khi đó đã có những dự án (như PSFreedom) đang được phát triên. Tuy còn giới hạn về thiết bị, nhưng trong tương lai tất nhiên sẽ sáng sủa hơn nhiều chứ.
Cứ chờ được port sang PSP, hay IPHONE...thì ngon ah ^_^

batmanfuture
06-09-2010, 12:27
Hình như nhiều cậu nhầm là chơi trò nào thì cần disc gốc của trò đó để mồi.Mồi thì chỉ cần 1 đĩa gốc thôi,chơi cả chục game trong ổ cứng cũng được.Halo chưa đưa ra giá xác thực nhi,giá chép game chắc sẽ rẻ thôi.

chuoitay1
06-09-2010, 12:48
lol , lại giống hồi đầu PSP đc hack , bao h cũng phải có 1 đĩa game gốc bất kỳ trong máy để giả lập

DaivyPhuong
06-09-2010, 13:35
Ai thử xem ^^
Hack your PS3 using a Nokia N900

PSFreedom for Nokia N900 phones to jailbreak the PS3.

this is how it works!

1 extract it, and copy the files to your N900 into /root.
2. To enable, type: ./psfreedom-enable.sh
3. Unplug or switch off your PS3 completely killing the power.
4. Connect your N900 to your PS3 via USB.
5. Boot your PS3 using the power button quickly followed by pressing the eject button.
6. Now you should see Package Manager in the XMB allowing you to install and run unsigned code.
7. To disable and return your N900 to normal, type: ./psfreedom-disable.sh

tony_yayo
06-09-2010, 13:36
yên tâm là trước sau chả co khuyến mãi mua 1 máy dc tặng 1 game

DaivyPhuong
06-09-2010, 13:39
Chắc mấy tiệm bán máy sẽ khuyến mãi mua 1 máy mới+tặng kèm usb luôn thôi.Trước sau gì nó cũng phổ biến không dại gì bỏ 60$ mua 1 cái usb cả

aramir
06-09-2010, 14:10
Mình đang ở Bangkok, thấy giá bán máy PS3 đã hack là 11 ngàn baht, cỡ 7tr bác hồ ta. Theo anh em thế là rẻ chưa?

oi_gioi_oi
06-09-2010, 14:17
Nhầm chỗ post rồi bác ơi qua box sony mà hỏi:
Còn nói thật là bạn mua ở vn còn rẻ chán , mua ps3 mà rẻ khỏe chỉ có ở japan thôi^^

steppe Copious
06-09-2010, 14:26
http://gamek.vn/c103n20100906012659679/hacker-viet-vua-be-khoa-thanh-cong-ps3.chn
cứ làm như là tự "phát minh" ra cái vụ hack ps3 không bằng ............... :|

Kronpas
06-09-2010, 14:37
Lại game kak :))

tthuan1987
06-09-2010, 15:01
gamek là game khùng mà trách chi, chơi game lậu chi trời@@, game ps3 1 năm co' vài game độc quyền hay thui , như tui đây mua ps3 chỉ chơi pes , còn mấy game đỉnh thì mua secondhand chơi vẩn tốt chán ^^

ren_moka
06-09-2010, 15:24
Cho mình hỏi cái dòng INT với USB nghĩa là sao :
http://www.ps3news.com/subdomain.php?pagename=ps3-jailbreak&currentpage=2&s=7

mazhzil
06-09-2010, 15:44
ko hiểu nổi , tuy bẻ khóa đc PS3 đúng là tin vui với dân chơi game nhưng đây rõ ràng là 1 hành vi phạm pháp , đoạn hội thoại trên hoàn toàn có thể làm bằng chứng nếu SONY kiện HALOSHOP , thế mà vẫn công bố , hay HALOSHOP nghĩ mấy thằng SONY ko biết tiếng việt nên mới làm vậy , việt nam mình trước h nổi tiếng hack , bot ... chuyên luồn lách , chơi game chùa mà , quả này càng khiến thế giới khiếp sợ :)):))

VôĐịnh
06-09-2010, 15:48
Game k** :). Thích chơi nổi, lạy ông con ở bụi này..

ren_moka
06-09-2010, 16:06
ko hiểu nổi , tuy bẻ khóa đc PS3 đúng là tin vui với dân chơi game nhưng đây rõ ràng là 1 hành vi phạm pháp , đoạn hội thoại trên hoàn toàn có thể làm bằng chứng nếu SONY kiện HALOSHOP , thế mà vẫn công bố , hay HALOSHOP nghĩ mấy thằng SONY ko biết tiếng việt nên mới làm vậy , việt nam mình trước h nổi tiếng hack , bot ... chuyên luồn lách , chơi game chùa mà , quả này càng khiến thế giới khiếp sợ :)):))

lol =)) Câu in đậm =))

Sony nếu nó muốn kiện thì kiện bọn tạo ra cái PSjailbreak chứ chẳng thừa hơi kiện cái 1 cái shop Vn đâu =))

anti_intermilan
06-09-2010, 16:18
Cho mình hỏi cái dòng INT với USB nghĩa là sao :
http://www.ps3news.com/subdomain.php?pagename=ps3-jailbreak&currentpage=2&s=7

HDD gắn trong và HDD gắn ngoài

Tommy_VC
06-09-2010, 16:28
Edit :|

namhoai
06-09-2010, 16:41
1. Sau khi bẻ khóa thì máy PS3 sẽ chạy game ra sao ?
Với chương trình Backup Manager 1.0 được cài trên máy PS3 sau khi bẻ khóa thì máy sẽ cho phép Cài Game trực tiếp vào ổ cứng trong máy hoặc ghi ra ổ cứng USB bên ngoài để chơi - nhưng khi chạy Game vẫn cần 1 đĩa game gốc bỏ trong máy để mồi.
2. Sau khi bẻ khóa thì máy PS3 sẽ chạy được đĩa COPY không ?
Nếu về mặt lý thuyết thì sau khi bạn can thiệp vào phần cứng hệ thống và phần mềm của máy để biến đổi nó thì cũng có thể làm cho nó làm việc theo ý muốn nhưng với kĩ thuật và phần mềm hiện tại thì chưa thể được, ngoài ra thì cũng chưa có đĩa BlueRay Game PS3 COPY trên thị trường vì vậy để chơi được game thì chỉ có một cách là Cài đặt Game lên ổ cứng gắn ngoài hoặc ổ cứng có sẵn trong máy.
ai giải thích cho mình cái là vẫn phải bỏ đĩa gốc vào để mồi thì đâu có khác gì, vẫn phải mua đĩa game gốc mà, thấy được mỗi cái tiện ích là mắt đọc không cần hoạt động liên tục thôi mà

sephiroth2007
06-09-2010, 16:53
Dùng đĩa gốc để mồi game thì tức là chỉ cần duy nhất đĩa game gốc đó để mồi cho nhiều trò khác , tốt nhất là cứ mua cái đĩa gốc second hand PS 3 nào đó , rồi dùng cái đĩa đó để mồi cho những trò khác

Nomurasan
06-09-2010, 17:03
có nhiều chú tin vào cái tít mà "hacker việt" với "tự hào trí tuệ việt nam" nữa mới chết hài


ai giải thích cho mình cái là vẫn phải bỏ đĩa gốc vào để mồi thì đâu có khác gì, vẫn phải mua đĩa game gốc mà, thấy được mỗi cái tiện ích là mắt đọc không cần hoạt động liên tục thôi mà
lấy máy tính ra tự làm toán

steppe Copious
06-09-2010, 17:09
game kac nó đăng tin thiếu chính xác là một tôi, mấy cái comment tung hô hacker việt nam ảo tung chảo mới là tội lớn .......... :))
có khi nào đây là chiêu pr của haloshop không nhỉ :-"

hic.Thế giới còn điên đầu vì chưa bẻ dc khóa PS3.Thế mà Việt Nam ta đã bẻ khóa thành công :)).
Kiểu này chắc phải dc giải oscar :))

XileRo56
06-09-2010, 18:18
game kac nó đăng tin thiếu chính xác là một tôi, mấy cái comment tung hô hacker việt nam ảo tung chảo mới là tội lớn .......... :))
có khi nào đây là chiêu pr của haloshop không nhỉ :-"

Pr gì tớ nghĩ là đúng như thế, công nhận cái PS3 này khó nhằn thật, ra đời cách đây khá lâu rồi mà bây h mới rậm rịch có hack @@, đang tính làm con Xbox 360 vì cái PC của mình cũng lỗi thời rồi, mà bỏ tiền nâng cấp thì phải nâng cấp đồng bộ => ko đủ đạn. Kiểu này mình cũng nên chuẩn bị tích tiền xách con PS3 là vừa ....

có nhiều chú tin vào cái tít mà "hacker việt" với "tự hào trí tuệ việt nam" nữa mới chết hài
Tớ thấy cậu này hơi khinh thường VN @@, tuy chưa đến mức tự hào nhưng ng việt nam mình cũng đâu phải ngu dốt gì ^^

Sonix
06-09-2010, 18:31
Tớ thấy cậu này hơi khinh thường VN @@, tuy chưa đến mức tự hào nhưng ng việt nam mình cũng đâu phải ngu dốt gì ^^

Những người nào tung hô hay tự hào hacker VN sau cái vụ halo hack đc ps3 thì chắc chắn là những người rất ngu dốt đó bạn =)) dùng từ hơi quá nhưng đúng là thế.

Kronpas
06-09-2010, 18:34
Halo tuổi gì được xưng tụng "hacker" với cái PS3 -.-" Thằng game kăk vốn đã khốn nạn thum thủm sẵn, nên quả giật tít bố láo quàng xiên này cũng không có gì phải ngạc nhiên.

MapleKhoa
06-09-2010, 18:39
mấy cháu cmt trong gamek còn vãi hơn =))

unholy fire
06-09-2010, 18:58
Thì hồi nào giờ dân VN ta đa phần toàn là dân thích quăng bom mà, có gì lạ đâu !? Bệnh của tuổi trẻ đó mà. Vả lại đặt cái tiêu đề này để thu hút người đọc thôi mà. Trước giờ gamek treo đầu dê bán thịt chó ai chả biết điều đó chứ.

zeldaclamp
06-09-2010, 19:07
hic mua con xbox360 cho lành games có 25k mà toan games hay ps3 có games nào xbox 360 có games đó chỉ trừ fantasy 13 và god of war 3,
Metal Gear Solid 4 thì không có thui ^^

MrNow
06-09-2010, 19:10
hic mua con xbox360 cho lành games có 25k mà toan games hay ps3 có games nào xbox 360 có games đó chỉ trừ fantasy 13 và god of war 3,
Metal Gear Solid 4 thì không có thui ^^

Killzone 2 có không ? Valkyria chronicles có không ? Gran Turismo có không ? Còn XBOX 360 thì có Final Fantasy 13 đó.

BạchTuộcTiênTri
06-09-2010, 19:10
Hacker vn tự hack đc cái máy chắc phải làm rầm rộ lên cỡ vụ GS Ngô Bảo Châu :))

Psychic Octopus
06-09-2010, 19:14
Killzone 2 có không ? Valkyria chronicles có không ? Gran Turismo có không ? Còn XBOX 360 thì có Final Fantasy 13 đó.

Killzone với resistance hợp sức chưa chắc hot bằng halo :)) . halo chỉ có cái đồ họa là cùi bắp thôi :))
có forza rồi cần gì GT nhỉ ?
Tales of vesperia vs VC cũng đc đấy nhỉ :)) ToV ps3 cũng có nhưng làm gì có bản tiềng anh, cũng như vứt

Mike_shinoda
06-09-2010, 19:15
Killzone với resistance hợp sức chưa chắc hot bằng halo :)) . halo chỉ có cái đồ họa là cùi bắp thôi :))
có forza rồi cần gì GT nhỉ ?
Tales of vesperia vs VC cũng đc đấy nhỉ :)) ToV ps3 cũng có nhưng làm gì có bản tiềng anh, cũng như vứt

Bro` này chắc thuộc dạng super troll :)) :)) :))

Mrphung
06-09-2010, 19:17
hic mua con xbox360 cho lành games có 25k mà toan games hay ps3 có games nào xbox 360 có games đó chỉ trừ fantasy 13 và god of war 3,
Metal Gear Solid 4 thì không có thui ^^

Thiếu Uncharted 2 nữa ;)) Nhưng xbox360 thì có halo, fable.
Hiện tại thì thấy xbox hack vẫn an toàn và hiệu quả hơn ps3 hack, còn sau này thì chưa biết được. Mà nói chung ai ủng hộ anh Bill thì mua xbox :))

MrNow
06-09-2010, 19:17
Killzone với resistance hợp sức chưa chắc hot bằng halo :)) . halo chỉ có cái đồ họa là cùi bắp thôi :))
có forza rồi cần gì GT nhỉ ?
Tales of vesperia vs VC cũng đc đấy nhỉ :)) ToV ps3 cũng có nhưng làm gì có bản tiềng anh, cũng như vứt

Tôi chơi mấy game kia rồi, giờ tôi muốn chơi game trên PS3 thế không được à :-?

Mà nhìn 2 cái tk bạch tuộc giống như clone / spam / troll quá.

XileRo56
06-09-2010, 19:20
Hacker vn tự hack đc cái máy chắc phải làm rầm rộ lên cỡ vụ GS Ngô Bảo Châu :))

Tớ thấy việc tự hack hay việc dựa trên thành qả của ng khác để bẻ khác thành công cũng đều như nhau ^^. Tiếp tục phát triển và thành công trên công trình của người khác thì ko có gì là ko hay, nếu như người VN mình tìm ra cách để hack thành công được PS3, cho dù là có dựa trên cách của người khác thì tớ cũng cảm thấy khâm phục và tự hào

Halo tuổi gì được xưng tụng "hacker" với cái PS3 -.-" Thằng game kăk vốn đã khốn nạn thum thủm sẵn, nên quả giật tít bố láo quàng xiên này cũng không có gì phải ngạc nhiên
Ảnh gamek này cũng chỉ muốn thu hút người đọc tin trên cái web lá cải thôi mà, bác ko thích coi thì cũng đừng nên nói ng ta thế chứ ^^

zeldaclamp
06-09-2010, 19:26
hày chơi ace combat 6 đi hay lắm,ace combat assault horizon sắp ra trên cả hai máy xbox 360 và ps3^_^bây giờ games nào mới đều ra cả hai máy.nên tui quyết định tháng 11 này mua xbox 360 slim

Nomurasan
06-09-2010, 20:00
Tớ thấy cậu này hơi khinh thường VN @@, tuy chưa đến mức tự hào nhưng ng việt nam mình cũng đâu phải ngu dốt gì ^^

có vấn đề đọc hiểu không? .

Sonix
06-09-2010, 20:04
http://haloshop.vn/index.php?dispatch=products.view&product_id=4948

Cuối cùng dù cho Halo làm dc nhưng cũng phải nhập hàng China về bán thôi, vì tự làm còn tốn công hơn nhiều.

Kronpas
06-09-2010, 20:09
Tớ thấy việc tự hack hay việc dựa trên thành qả của ng khác để bẻ khác thành công cũng đều như nhau ^^. Tiếp tục phát triển và thành công trên công trình của người khác thì ko có gì là ko hay, nếu như người VN mình tìm ra cách để hack thành công được PS3, cho dù là có dựa trên cách của người khác thì tớ cũng cảm thấy khâm phục và tự hào

Ảnh gamek này cũng chỉ muốn thu hút người đọc tin trên cái web lá cải thôi mà, bác ko thích coi thì cũng đừng nên nói ng ta thế chứ ^^

Tài liệu + phần mềm có sẵn trên mạng, thêm tí nghề là được. Cái hơn người của Halo là .. sẵn máy để test, thế thôi. Tự hào là tốt, nhưng ảo tưởng thì hỏng.

Tớ ko những ko thích coi, mà còn thích chửi nó cơ. Vấn đề gì ko -.-?

MyDevils
06-09-2010, 20:24
Mình ko rành về ps3. Nếu sau này Sony có update hdh mới và game mới ra sau đó thì cái jailbreak này có chạy dc game mới ko hay chỉ chơi dc game từ bây h về trước ? :|

Cqshinn
06-09-2010, 20:25
Tales of vesperia vs VC cũng đc đấy nhỉ :)) ToV ps3 cũng có nhưng làm gì có bản tiềng anh, cũng như vứt
lol....thế chả lẽ đek có bản Eng là ko chơi được ah....
cái điều này lúc nào mấy chú cũng mang ra pam đi pam lại mà ko thấy tức cười sao....
================================================
mà ko rõ sau này Sony tính vụ FW thì thế nào đây....
game mới chưa thể chơi ngay được mà hình như cũng chả patch đc bg` promotheus như PSP...?....

XileRo56
06-09-2010, 20:34
Tài liệu + phần mềm có sẵn trên mạng, thêm tí nghề là được. Cái hơn người của Halo là .. sẵn máy để test, thế thôi. Tự hào là tốt, nhưng ảo tưởng thì hỏng.

Tớ ko những ko thích coi, mà còn thích chửi nó cơ. Vấn đề gì ko -.-?
À uh thôi ko có gì, tớ chỉ góp ý thôi nghe hay k là quyền của cậu mà ^^.

Mình ko rành về ps3. Nếu sau này Sony có update hdh mới và game mới ra sau đó thì cái jailbreak này có chạy dc game mới ko hay chỉ chơi dc game từ bây h về trước ? :|
Bộ cậu nghĩ Sony nó update hdh mới mà hacker ko update được jailbreak mới à =)). Chẳng nhẽ hack xog chỉ chơi được games cũ, games mới thì tịt => mua PS3 về chơi được mấy trò cũ rồi ngồi há mồm =))

minh345
06-09-2010, 20:41
ol....thế chả lẽ đek có bản Eng là ko chơi được ah....
cái điều này lúc nào mấy chú cũng mang ra pam đi pam lại mà ko thấy tức cười sao....
Chuẩn \m/
Bí wá ta xem walkthrough , hem hiểu ta đọc script. Sao xoắn nhỉ


Bộ cậu nghĩ Sony nó update hdh mới mà hacker ko update được jailbreak mới à =)). Chẳng nhẽ hack xog chỉ chơi được games cũ, games mới thì tịt => mua PS3 về chơi được mấy trò cũ rồi ngồi há mồm =))

Nghe team PS jailbreak bảo chỉ cần patch game dễ dàng là chơi được. Với cả sắp ra backup manager 1.1 rồi

zeldaclamp
06-09-2010, 20:43
nếu đã lỡ chờ ps3 hack thì khuyên hãy đợi thêm 1 hay 3 năm nữa chờ ra cái hack chơi đĩa chép ngon lành hãy mua^^

Oerba Vanille
06-09-2010, 21:09
lol....thế chả lẽ đek có bản Eng là ko chơi được ah....
cái điều này lúc nào mấy chú cũng mang ra pam đi pam lại mà ko thấy tức cười sao....
================================================
mà ko rõ sau này Sony tính vụ FW thì thế nào đây....
game mới chưa thể chơi ngay được mà hình như cũng chả patch đc bg` promotheus như PSP...?....

ToV là game JRPG mình mong chờ nhất sau FFversus và Persona 5. Đc tin nó port qua PS3 mà sung sướng trong lòng. Tiếc là từ ngày nó qua ps3 đến nay còn 10 ngày nữa là tròn 1 năm mà vẫn chưa thấy bản tiếng anh đâu :(
Còn bỏ 1tr ra để mua cái đĩa mà từ cái bìa, cái đĩa cho đến manual nhìn vào chả hiểu gì ráo thì chưa đủ can đảm. Mấy bác thật là dân chơi :x

MrNow
06-09-2010, 21:37
^
Thực ra thì ... một số người biết tiếng Nhật.

Oerba Vanille
06-09-2010, 21:59
^
Thực ra thì ... một số người biết tiếng Nhật.

vậy bác có thể cho mình mượn test thử mấy hôm đc ko ? Mình xin đặt cọc 1tr làm tin :x

MrNow
06-09-2010, 22:13
^
Mượn gì bạn, quyển từ điển của mình hả ? Không cần 1 tr đâu. :D

shinichikudo5791
06-09-2010, 22:34
Giờ người biết tiếng Nhật cũng đầy ra đó rồi,mà ko biết thì lên đọc faq cũng có sao đâu

Oerba Vanille
06-09-2010, 22:46
Giờ người biết tiếng Nhật cũng đầy ra đó rồi,mà ko biết thì lên đọc faq cũng có sao đâu

Ở vn ng` chơi game tiếng nhật cực kì ít. Nhìn cái FF13 đi, hồi t12 ra bản tiếng nhật có lác đác vài ng` bàn luận. Tới khi ra tiếng anh thì khỏi nói nhé. FF nổi tiếng còn thế huống gì ToV . Hơn nữa FAQ chỉ có cho bản X360 , trong khi bản PS3 đc bổ sung thêm kha khá thứ nên chả thể áp dụng cho nhau đc.

Thời game ps2 thì khỏi nói nhé, đĩa rẻ quá mà nên tiếng gì cũng chơi tuốt.

Des__
06-09-2010, 23:15
Số người biết tiếng Nhật tham gia forum này chắc ko đến nổi 1% . :))

Số lượng view của topic này là 5.400 lượt , cứ cho là trung bình mỗi người vào 5 lần => có 1080 người khác nhau đã vào topic này ...

Bác nào biết tiếng Nhật giơ tay , xem có đủ 10 người ko \m/ .

tenmadiea
06-09-2010, 23:31
oh ho ! cái này mà đúng và ổn định thì phòng game tiết kiệm đc một cơ số tiền ! mà không biết mấy cái đĩa bluray tàu nhiêu tiền 1 cái nhuể !!!

MrNow
06-09-2010, 23:32
oh ho ! cái này mà đúng và ổn định thì phòng game tiết kiệm đc một cơ sốtieenf ! mà không biết mấy cái đĩa bluray tàu nhiêu tiền 1 cái nhuể !!!

Nhớ không nhầm thì nó khoảng 120k / đĩa trắng là rẻ nhất thì phải :-?

tenmadiea
06-09-2010, 23:51
Nhớ không nhầm thì nó khoảng 120k / đĩa trắng là rẻ nhất thì phải :-?

nếu giá đó thì quá ok @@ nhưng chỉ sợ tuổi thọ như mấy cái DVD rởm thì chết !!! đánh mấy cái đĩa bluray tàu này mà rớt đĩa 1 cái thì.... @@ !!!! không biết halo bán nguyên 1 bộ ps3 thì tổng thiệt hại bao nhiêu !!!! đc thì dồn tiền làm một bộ luôn !!!!

Thích Nữ Sắc
07-09-2010, 00:05
Đọc sơ qua hiểu đại khái hình như chỉ có lời cho mấy tiệm game thôi, đưa cái đĩa gốc vào làm mồi cho nó đọc rồi lại rút ra cho vào máy khác :D. Đỡ tốn tiền mua đĩa.

Rociel
07-09-2010, 00:41
Ai trên thèm dĩa ToV bản đặc biệt làm riêng cho PS3 thì làm quả mua luôn đi....mua dùm cho nè. Bản này hay hơn XBOX nhiều và ko có dự định ra Eng đâu nên buộc lòng xem faq mà chơi đi. Story thì y như bản XBOX nên ko cần nói chắc cũng biết. Còn cái gì ko hiểu thì trên net có đầy translation ra rồi trừ khi ko biết xài voovle.

Nói thật ai hack PS3 h là dại, dại cực kỳ. Các game đa nên thì XBOX vô tư, còn game Ex cho PS3 ko nhiều nên dân đã chơi PS3 thì vẫn có thể mua dc. Có dư tiền mua mới, ko dư mua hàng cũ mà hàng cũ ko có ai bán thì liên hệ vài con buôn lấy mua hàng từ nc ngoài về cho với giá 700-900k.

ColdRain
07-09-2010, 00:48
Nói thiệt chứ chơi TOV cái thú là các đoạn hội thoại (cực kỳ hài hước). Nếu đọc tiếng Jap thì mất hứng lắm :( Hoặc coi = Trans trên gf cũng vậy...
Cho nên tốt nhất cứ chơi TOV Eng trên X360 nếu ko biết tiếng Jap.

Rociel
07-09-2010, 00:51
Ấy ấy..đem nguyên trans ra in giấy rồi ngồi chơi ngồi địa cũng thú lắm em ơi~~~~ I was...

Tsukumogami
07-09-2010, 00:51
Nhưng lúc thế này mình lại thấy công sức bỏ ra 2,3 năm qua để học Jap quả thực không uổng :D

hotgames
07-09-2010, 01:00
1tr 1 em 8/9 có ở hotgame shop anh em nào máu qua đặt hàng nhé

Wazza
07-09-2010, 01:04
nó sắp ra PS Move, cùng 1 đống game hầm bà lằng, hack cái này chắc để thử mấy game đó, thử cho bit thui. Còn game đỉnh như SOCOM4, KZ3 hay LBP2 thì đĩa gốc cho nó chất. Nói thế chứ như LBP2 chắc đợi nó ra GOTY, gom hết DLC, giảm còn 30$ thì mới dám mua, muh cũng chả mua ở VN, ở đây game vài năm trc hay mới ra cũng thường 1tr-> 1tr2, chả giảm đc bao nhiêu! :))

Sorite
07-09-2010, 08:44
Mấy bác HALO chỉ được cái to mồm với quăng bom. Quảng cáo cho lắm vào rồi cũng phải đi mua hàng trung quốc về bán cho người VN chứ có tự sản xuất được đâu.

ItsmeAj
07-09-2010, 08:57
Mấy bác HALO chỉ được cái to mồm với quăng bom. Quảng cáo cho lắm vào rồi cũng phải đi mua hàng trung quốc về bán cho người VN chứ có tự sản xuất được đâu.

Do cái trang GameK vớ vẩn kia thôi.

Halo cũng phải mua cái PSjailbreak, cũng phải theo tut của bọn nước ngoài mà làm theo. Mỗi tội cái trang gameK nhảm nhí kia đăng 1 bài gây hiểu nhầm quá lớn, khiến 1 đám hiểu-thì-ít-mà-chém-gió-thì-nhiều tung hô như thể người VN ta có thể hack đc Ps3 đầu tiên, lại còn bàn tán về hacker trắng và đen nữa...

giâctzuhau
07-09-2010, 09:00
thành thực khuyên các bạn chờ thêm khoảng 1 , 2 tuần nữa . thế nào cũng hack dc ngon lành =]]

http://gamek.vn/c103n20100907010056863/hacker-qua-dinh-khien-ps3-guc-nga-hoan-toan.chn

battle3
07-09-2010, 09:06
uh`m
có vẻ mã khóa đã đc mở ra và càng ngày nó càng to ra quá mức
ps3 sắp thành ps2 thời xưa rồi .
khá là ok

Sonix
07-09-2010, 09:08
Nói thêm cho mấy bạn đọc bài gamek ở trên là "cái máy tính phổ thông" mà người viết ghi là dạng máy tính có cổng usb nhé chứ ko phải mấy loại cùi bắp mà phổ thông ở VN xài đâu.


vOSpCoCmOns

tenmadiea
07-09-2010, 09:10
Do cái trang GameK vớ vẩn kia thôi.

Halo cũng phải mua cái PSjailbreak, cũng phải theo tut của bọn nước ngoài mà làm theo. Mỗi tội cái trang gameK nhảm nhí kia đăng 1 bài gây hiểu nhầm quá lớn, khiến 1 đám hiểu-thì-ít-mà-chém-gió-thì-nhiều tung hô như thể người VN ta có thể hack đc Ps3 đầu tiên, lại còn bàn tán về hacker trắng và đen nữa...

đúng là cái trang gamek kia vớ vẩn thật !!! mà tập trung toàn thần gió với thần bão không !!!@@ vào đã thấy nhiều tin vớ vẩn !!đã vậy đọc xong nhìn xuống comment ức chế vãi ... toàn những chú "yếu mà đòi ra gió"

Atachi
07-09-2010, 09:29
Mấy bác HALO chỉ được cái to mồm với quăng bom. Quảng cáo cho lắm vào rồi cũng phải đi mua hàng trung quốc về bán cho người VN chứ có tự sản xuất được đâu.

Đính chính là bên Halo ko hề nhờ bạn gamek viết cái bài ấy và cũng ko hề tự xưng là hacker Việt gì cả như cái tít quỉ quái ấy.

Và chuyện phải nhập USB về bán là vì cái board mạch thích hợp đó cực kì khó tìm, và nếu có thì cũng giá rất mắc, không có vụ mua vài trăm k là có như cái bạn thần thánh nào đó comment bên gamek đâu, cái này bên nước ngoài còn đang hiếm hàng nữa là, bên VN thì đa số là bán loại board at91sam7s64 được dùng nhiều để làm quảng cáo LED mà cái này khi test thì ko tương thích. Còn 1 cách nữa là mua con IC về rồi vẽ lại board mạch bằng Orcad nhưng kiếm đủ đồ nghề + công làm vẫn không thể rẻ hơn bên China bán. Làm ra bán dù kiếm lời 1 con 10k thì chắc bạn cũng lại chửi Halo ăn lời cắt cổ.

nhl_hellboy
07-09-2010, 10:04
Cái này bữa giờ có bàn bên bài viết về PSgroove mà. Lúc đó không thấy ai quan tâm hết sao để tên Halo lên thì mọi người quan tâm dữ vậy ta.

1 Cái board trước đây chỉ có khoảng 24$ lên ebay search thử thì thấy giá dội lên đến 110$ . Nên nếu Halo có bán 60$ cũng không phải mắc đâu . Dựa theo ngày có hàng về của Halo (16/9 đoán mò thôi vì thấy ngày này trùng với ngày của blackcat) thì có lẽ họ dùng USB của blackcat có giá gốc khoảng 30$ (Chưa nhúng code vào nha) Nếu tính chi phí này nọ thì chắc 60$ cũng ok rồi.

superman9
07-09-2010, 10:10
SONY đã nâng cấp firmware 3.5 ... các bạn hết hack nhé =)) ( Tin Vịt )

Sonix
07-09-2010, 10:18
1 Cái board trước đây chỉ có khoảng 24$ lên ebay search thử thì thấy giá dội lên đến 110$ . Nên nếu Halo có bán 60$ cũng không phải mắc đâu . Dựa theo ngày có hàng về của Halo (16/9 đoán mò thôi vì thấy ngày này trùng với ngày của blackcat) thì có lẽ họ dùng USB của blackcat có giá gốc khoảng 30$ (Chưa nhúng code vào nha) Nếu tính chi phí này nọ thì chắc 60$ cũng ok rồi.

Halo nhập PS3break về bán, thông tin trên trang chủ.

Lang
07-09-2010, 10:40
thành thực khuyên các bạn chờ thêm khoảng 1 , 2 tuần nữa . thế nào cũng hack dc ngon lành =]]

http://gamek.vn/c103n20100907010056863/hacker-qua-dinh-khien-ps3-guc-nga-hoan-toan.chn
Chơi trực tuyến không bị phát hiện :))

Nomurasan
07-09-2010, 10:48
móa, bài báo trên kia nói Backup Manager 1.1 có thể chơi on vô tư, hỗ trợ NTFS và đủ thứ linh tinh khác
còn một anh tài khác nói rằng có thể hack PS3 với máy tính bấm tay (?!) (Máy tinh casio FX500A ý hả?)

--->? toàn tin shock hàng

battle3
07-09-2010, 10:48
đợi lâu lâu nữa đi coi tình hình thế nào , và coi sony phản ứng ra sao
có vẻ ăn đc ps3 rồi

batmanfuture
07-09-2010, 10:53
móa, bài báo trên kia nói Backup Manager 1.1 có thể chơi on vô tư, hỗ trợ NTFS và đủ thứ linh tinh khác
còn một anh tài khác nói rằng có thể hack PS3 với máy tính bấm tay (?!) (Máy tinh casio FX500A ý hả?)

--->? toàn tin shock hàng


vOSpCoCmOns
Có cả video rồi,nhiều người cũng đã thành công,xem ra sau 4 năm việc hack ps3 ko thể nào dễ hơn được nữa

DaivyPhuong
07-09-2010, 11:04
Không chừng vài hôm nữa mấy bác ôm mấy cái USB 60$ khóc ra nước mắt =))

Nomurasan
07-09-2010, 11:15
máy tính TI-84 Plus có cổng USB của Texas Instrument

mình nghi cái này sắp cháy hàng quá =))
à khoan đã, của nợ này trên amazone 100 đô lận, không biết có thể dùng cho nhiêu PS3 hay không

nhl_hellboy
07-09-2010, 11:21
Dùng PSGroove mà nên chắc là dùng chung được mua về VN mở dịch vụ hack đi bạn. Mình ủng hộ nhiệt tình luôn .

Amon Amarth
07-09-2010, 11:29
Sony tung ra firmware 3.42 rồi, ai có ý định hack thì nghiêm cấm update nhé :D

GhostVN_RMustang
07-09-2010, 11:30
Tin này mới hay...Kỳ này PS3 bung bét hết cả rồi...:))


Now there could be a new reason for people to buy PS Jailbreak at its exorbitant price. The creators, OzModChips, pleaded with PS3 owners to buy the original for "warranty and support,, and that is making itself visible now.

According to posts on three different hacking communities, the Backup Manager is getting an update to version 1.1. They disagree on the exact details of this update, but all three mention the following:

* Support for future Firmware updates (this is likely a promise, rather than a feature)
* Support for NTFS-formatted disk drives.
* Blu-ray discs can be copied onto a hard disk
* MKV files can be played
* Most importantly, PS2 and PS1 games can be backed up onto the hard disk and played on any model of the PS3.

This could be a hoax, but it would have to be rather elaborate to be posted on three different message boards, in two different languages. More people could be willing to bend the law and risk a console ban to jump on board the homebrew train.

Với PS3 game cùng 2 dòng in đậm kia thì chắc nhiều người sẽ mua PS3 cùng Jailbreak lắm đây...:))

Amidas
07-09-2010, 11:43
Support for NTFS-formatted disk drives.
MKV files can be played <----- ối zời kiểu này thành vua của loại đầu HDplayer rồi http://vozforums.com/images/smilies/Off/rofl.gif.

Bebi♥Tae
07-09-2010, 11:56
* Support for future Firmware updates (this is likely a promise, rather than a feature)
* Support for NTFS-formatted disk drives.
* MKV files can be played
* Most importantly, PS2 and PS1 games can be backed up onto the hard disk and played on any model of the PS3.

Thế này thì nhà nhà đổ xô đi mua rồi. H chỉ còn chờ tình hình cái vụ chơi mạng nữa là xong

sunshines0906
07-09-2010, 11:57
nó sắp ra PS Move, cùng 1 đống game hầm bà lằng, hack cái này chắc để thử mấy game đó, thử cho bit thui. Còn game đỉnh như SOCOM4, KZ3 hay LBP2 thì đĩa gốc cho nó chất. Nói thế chứ như LBP2 chắc đợi nó ra GOTY, gom hết DLC, giảm còn 30$ thì mới dám mua, muh cũng chả mua ở VN, ở đây game vài năm trc hay mới ra cũng thường 1tr-> 1tr2, chả giảm đc bao nhiêu! :))

hack rồi mua đĩa gốc chi tốn tiền, có online đc đâu

MaryElizabeth
07-09-2010, 12:49
-chả mong chờ vào cái này làm gì chỉ đợi lúc nào giá đĩa chỉ còn 25k là đâu lại vào đó he he he

babysorry83
07-09-2010, 13:02
ẹc , nếu chơi lại đc game PS2 thì lại khác à , + thêm play file mkv nữa , chắc có lẽ em sẽ đem đi hack thôi haha

quanghuy_1993
07-09-2010, 13:03
-chả mong chờ vào cái này làm gì chỉ đợi lúc nào giá đĩa chỉ còn 25k là đâu lại vào đó he he he
DVD DL ra lâu lắm rồi mà giờ đĩa đúc Xbox VN bán 25k, vậy thì bạn ráng chờ đĩa Blu-ray nó = giá đó nhe :-*

Nomurasan
07-09-2010, 13:19
tại sao lại chơi dc PS2 nhỉ? tưởng Sony đã loại tính năng này rồi

ren_moka
07-09-2010, 13:29
ps3 chắc cũng dùng nền tảng ps2 nên chơi được ps2 nhưng vì doanh thu ps2 nên tụi sony khóa luôn tính năng này cho nó máu , ai dè bây h bị bẻ khóa mất tiêu :)) Cá nhân mình thấy nếu chơi được ps2 thì ps3 chắc phải lời hơn nhiều ko hiểu sao tụi này ...

ItsmeAj
07-09-2010, 13:44
ps3 chắc cũng dùng nền tảng ps2 nên chơi được ps2 nhưng vì doanh thu ps2 nên tụi sony khóa luôn tính năng này cho nó máu , ai dè bây h bị bẻ khóa mất tiêu :)) Cá nhân mình thấy nếu chơi được ps2 thì ps3 chắc phải lời hơn nhiều ko hiểu sao tụi này ...

Trước đây chẳng phải PS3 chơi đc game PS2 sao ? Và vì để chơi đc game Ps2 nên giá máy Ps3 đội lên khoảng 500-600 USD/ cái.

Giờ giá chỉ ~ 300-400 USD, vậy bạn nghĩ nếu vẫn chơi đc game Ps2 thì máy Ps3 hiện tại có giá rẻ thế này à ?

Sonix
07-09-2010, 14:02
Chỉ là bỏ đi cái Backwards Compatibility thôi chứ có đụng gì đến phần cứng đâu mà đòi giảm giá vì nó. Như cái Xbox 360 nó không bỏ Backwards Compatibility mà vẫn giảm giá hằng năm đấy thôi :-? Cái gì mới sản xuất thì giá cũng sao, sao đó giá mới thấp dần.

Chẳng qua lúc PS3 còn bán thì thời PS2 vẫn chưa chết hoàn toàn, nó phải bỏ để PS2 sống thoi thóp một khoảng thời gian nữa

Kronpas
07-09-2010, 14:11
Trước đây chẳng phải PS3 chơi đc game PS2 sao ? Và vì để chơi đc game Ps2 nên giá máy Ps3 đội lên khoảng 500-600 USD/ cái.

Giờ giá chỉ ~ 300-400 USD, vậy bạn nghĩ nếu vẫn chơi đc game Ps2 thì máy Ps3 hiện tại có giá rẻ thế này à ?

Giá giảm là hệ quả trực tiếp của cải tiến công nghệ so với thời kỳ PS3 ra mắt, chứ tương thích PS2 không ảnh hưởng nhiều. Đúng là để tương thích hoàn toàn cần thêm phần cứng đặc biệt, nhưng nó ko đắt đến 200 USD đâu.

Rociel
07-09-2010, 14:35
Oài cứ đợi thêm bản hack sau có cải tiến gì vượt bậc ko đã. Lão Hiệp bên HALO sao lại mua hàng nhanh thế trong khi cái 1.0 chưa hỗ trợ dc gì nhiều. Nếu nó có thể stealth check + online PSN để mua DLC thoải mái thì sẽ dùng hack.

thang_vn2008
07-09-2010, 15:22
Kiểu này cứ hack đc vài hôm Sony lại Up FW khóa lại rồi lại đợi Jailbreak Update thì nản quá, trừ khi chỉ cần FW 3.41 mà vẫn chơi đc hết 100% game kể cả những game ra sau này thì nghe còn đc (tất nhiên phải chấp nhận chơi off) nhưng hiện tại ngay cả những game cũ còn ko chơi đc 100% thì còn hy vọng gì nữa

lizack
07-09-2010, 16:03
tình hình là trên last.org đã up game ps3 JAILBREAK rồi. không khéo cuối năm làm con ps3.

Nomurasan
07-09-2010, 16:18
hồ hồ, 4 game rồi: Just Cause 2, GTA4, Fifa 2010 và Turok
xuất hiện 1 nhóm chuyên rip PS3 là DUPLEX

game ra mới quá nên last chưa kịp có logo riêng =))

à mà rất nhẹ, JC2 với Turok có hơn 3->4 GB (à đấy mới chỉ là file nén của bọn nó thôi, bung ra phải gấp đôi)

huuphuoc999
07-09-2010, 16:19
Cái USB này khi mình gắm vào máy thì mới có Backup manager để mình cài game vào :-?. Sau đó bỏ disk mồi vô.Vậy VD mấy tiệm game thì có nhiêu máy phải mua bấy nhiêu USB à. Hay chỉ cần 1 :-?

DaivyPhuong
07-09-2010, 16:28
Thật ra mấy ngày nay trên mạng đã rục rịch up file iso ps3,tháng tới chắc file iso đầy các trang game

quangkhung_012
07-09-2010, 16:34
chơi off là được rồi còn online thì trên PC cũng được thích cái cảnh chơi trên PS3 hơn vì nhìu game hay :D

Rociel
07-09-2010, 16:54
Mà thật tình thấy mấy anh cứ ham hố ghê cơ...mấy game đa nền có hết trên PC/XBOX thì mua XBOX chơi cho lành 25k/DVD. Mấy game này file ISO PS3 cũng dưới 8gb chỉ có mấy thằng Ex mới tầm 25G-40Gb thôi.

JangSH
07-09-2010, 17:00
Vậy nếu hack dc thì đĩa ps3 sẽ cỡ bao nhiu tiền vậy các bạn :-/

anti_intermilan
07-09-2010, 17:00
Sony đã ra FW 3.42 \m/ chuẩn bị xem màn rượt đuổi của hacker :))

Nên nhớ PSP hiện tại chỉ mới hack được ở FW 5.03 (FW hiện tại là 6.3) :-? ai có tầm nhìn xa + có tí máu liều thì nên mua PS3 ngay từ bây giờ chứ để 1 thời gian Sony sản xuất PS3 với FW mặc định cao hơn 3.41 thì khổ à


Vậy nếu hack dc thì đĩa ps3 sẽ cỡ bao nhiu tiền vậy các bạn :-/
Giá vẫn như cũ thôi... thay thay vào đó sẽ có dịch vụ chép game cho PS3 - bạn chỉ cần mua 1 đĩa gốc bất kì thôi

Rociel
07-09-2010, 17:10
Mà cái dĩa BD nhét hoài trong máy ko run nó thì có tương lai hư mắt Bluray luôn ấy chứ....

bongphap
07-09-2010, 17:20
Bây h giá USB còn 1tr3 cũng có thể chấp nhận dc vài 2 ngày nữa xem halo hack thế nào sắm con ps3 chơi ;))

skypirate
07-09-2010, 17:34
Hix,giờ Iso PS3 đang up lên liên tục , bao nhiêu trò từ lúc có PS3 đến giờ đều được up lên hết
Ko khéo sau này khi có cách hack ổn định rồi thì cả kho game PS3 nữa =))
Có vẻ thiết bị cầm tay nào mà có cổng USB đều có thể thành công cụ để hack PS3 nhỉ :))

Wazza
07-09-2010, 17:43
nó up FW 3.42 rùi kìa. Ko bit còn xài đc ko? http://blog.us.playstation.com/2010/09/06/playstation-3-system-software-update-v3-42-now-available/?utm_source=feedburner&utm_medium=feed&utm_campaign=Feed%3A+PSBlog+%28PlayStation.Blog%29

nhl_hellboy
07-09-2010, 17:47
Vấn đề không update FW thì không bít có chơi được mấy trò mới không đặc biệt là PES 11. Còn vụ FW 3.42 thì rất nhiều người xác nhận là không chơi game lậu được rồi.

Đặc biệt nghe phong phanh có vụ âm thầm update nữa nên để chắc cú thì nên tắt network đi.

raulnam19
07-09-2010, 18:14
Vấn đề không update FW thì không bít có chơi được mấy trò mới không đặc biệt là PES 11. Còn vụ FW 3.42 thì rất nhiều người xác nhận là không chơi game lậu được rồi.

Đặc biệt nghe phong phanh có vụ âm thầm update nữa nên để chắc cú thì nên tắt network đi.

xin khẳng định là ko có chuyện ps3 âm thầm tự update FW. Mâ mấy bác cho hỏi FW 6.3 của psp ra đc bao lâu rồi mà giờ vẫn chưa hack đc ?

Indra
07-09-2010, 18:40
Mà thật tình thấy mấy anh cứ ham hố ghê cơ...mấy game đa nền có hết trên PC/XBOX thì mua XBOX chơi cho lành 25k/DVD. Mấy game này file ISO PS3 cũng dưới 8gb chỉ có mấy thằng Ex mới tầm 25G-40Gb thôi.

con người ai chả thế bác, đứng núi này trông núi nọ mà ^^
btw, fw 3.42 đã ra, có nên update ko nhỉ.

MINHTAIAPPLE
07-09-2010, 18:48
con người ai chả thế bác, đứng núi này trông núi nọ mà ^^
btw, fw 3.42 đã ra, có nên update ko nhỉ.

Xác định chơi lâu dài thì up, ko thì thôi. Như psp bây giờ thì mấy game mới là bó chiếu đấy.

MrNow
07-09-2010, 18:49
^
Game nào PSP bó chiếu vậy :-?

aragon0510
07-09-2010, 19:06
xin khẳng định là ko có chuyện ps3 âm thầm tự update FW. Mâ mấy bác cho hỏi FW 6.3 của psp ra đc bao lâu rồi mà giờ vẫn chưa hack đc ?

chưa hack dc FW 6.3 psp nhưng game mới ra chơi vẫn thoải mái vì game bị patch =))

Sonix
07-09-2010, 19:10
hồ hồ, 4 game rồi: Just Cause 2, GTA4, Fifa 2010 và Turok
xuất hiện 1 nhóm chuyên rip PS3 là DUPLEX

game ra mới quá nên last chưa kịp có logo riêng =))

à mà rất nhẹ, JC2 với Turok có hơn 3->4 GB (à đấy mới chỉ là file nén của bọn nó thôi, bung ra phải gấp đôi)

http://www.abgx.net/filename/?ch=9 danh sách các release đây này, từ 1833 trở lên là số game rip cho jb đến thời điểm này. Mấy cái JC2 với Turok 3-4GB là phải đạo rồi, 2 game này nhẹ hếu, bên xbox cũng vậy. Và giải nén ra thì nó cũng vậy, ko chênh lệch nhiều đâu. Mà last mới 4 game thì đúng chậm nhỉ, mấy torrent khác up quá trời.

Đến giờ thấy game lớn nhất cho ổ gắn ngoài là FF13 và GOW3 ~ 40GB, còn lại thì MotorStorm 13GB, Resistance 2 18GB, Valkyria Chronicles 14GB, Little Big Planet GOTY Edition 6.5GB, Uncharted 1 20GB...

skypirate
07-09-2010, 21:35
^
Game đa nền thì đa phần đều <10 Gb
Chỉ những game Ex của Ps3 mới lớn vì nó tận dụng hết sức mạnh của máy mà
Nói ko chừng sau này có game rip lại mà đã 50 Gb ,thế thì cũng coi như ko rip vậy =))

MaryElizabeth
07-09-2010, 22:33
mấy bác bên tinhte quăng bom lăng xê vãi ái íu bít có phải thật ko toàn vi xử lý của Qualcomm trên phone để hack ps3 giàu vãi ái
http://www.tinhte.vn/threads/471836-PS3-co-the-be-khoa-tu-Nokia-N900-Palm-Pre-Android-va-iPhone-con-cho

Rociel
08-09-2010, 00:23
Cái này mà thoải mái online thì ko thể bò wa game này ~~~


prf2__UAzVo

-------------------------------


Update: Updating to 3.42 (on my non-hacked console) right now…

Update: I can confirm Sony has patched PSGroove/PSJailBreak/PSFreedom… Whatever you fancy — it’s patched. Do not update if you wish to remain hacked. Perhaps a little homebrew can bypass this mandatory update.

Update: My main man, Demonchild, has confirmed that Logan5 PS3 Proxy Tool works for bypassing this 3.42 update. Keep the Firmware Update box unchecked. This’ll get you back on PSN, but remember: Sony can detect Backup Manager and whatever other homebrew you run, which can likely result in your console getting banned.

Update: Remember this IP: 67.202.81.137? It works again. Set that as your primary & secondary DNS on your PS3 and you’ll be able to bypass 3.42. Exercise caution — who knows whose watching on the other end. Thanks MaX SLayeR!
-----------------------------

BTW, dù ai nói ngã nói nghiêng nhưng ta vẫn cứ update lên 3.42 rồi. Lý do,Jailbreak này vẫn chưa đủ sức mạnh để cám dỗ bằng WKC Team Online, MAG, FFXIV và sang năm WKC2 nữa.

batmanfuture
08-09-2010, 07:42
Hình như up firmware 3.4.2 thì ko hack được nữa rồi,chờ hacker xem nếu qua được vụ 3.4.2 này thì có thể khẳng định là tương lai sony có làm gì cũng vô ích.

Bebi♥Tae
08-09-2010, 07:58
Game ex đầu tiên của Ps3 đã lên sàn, Yakuza 3 16gb :>

KratostheGOW
08-09-2010, 09:25
BTW, dù ai nói ngã nói nghiêng nhưng ta vẫn cứ update lên 3.42 rồi. Lý do,Jailbreak này vẫn chưa đủ sức mạnh để cám dỗ bằng WKC Team Online, MAG, FFXIV và sang năm WKC2 nữa.

anh em mình sát cánh cùng nhau nhé :(( up nào :((

lunglinh8
08-09-2010, 09:37
ggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg

---------- Post added at 09:37 ---------- Previous post was at 09:34 ----------

hhhhhhhhhhhhhhhahhhhhdddddddddddddddddđrrrrrrrrrrrrrrrrqqqqqqqqqqqqqq

battle3
08-09-2010, 10:21
đã up date rồi `a
nếu mà hack đc lần này coi như sony hết chữa...............

bongphap
08-09-2010, 10:27
Nếu mấy game sau đòi hỏi FW mới thì có thể các hacker sẽ update bản hack vẫn là 3.41 nhưng chơi dc game mới, cũng giống như trên psp thôi 5.03 vẫn chơi game mới ngon lành

Rociel
08-09-2010, 11:48
Từ từ cũng sẽ có hack cho FW mới thôi nhưngnếu dùng FW cũ như PSP thì mất vài tính năng mới~~~

anti_intermilan
08-09-2010, 12:01
Từ từ cũng sẽ có hack cho FW mới thôi nhưngnếu dùng FW cũ như PSP thì mất vài tính năng mới~~~

PSP hack giờ cũng có Sense luôn rồi :>

Polomax1705
08-09-2010, 12:11
Nếu loại trừ khả năng online thì xem ra máy hack có giá trị sử dụng khá cao với việc sử dụng đc những ứng dụng Homebrew ngoài sự cho phép của nhà sản xuất.

duykim0705
08-09-2010, 12:14
sao sony ko chế tạo hệ thống gì đó auto ban nhỉ. Ai hack vừa léng phéng lên 1 phát là đi luôn cái máy.

Polomax1705
08-09-2010, 12:21
Mọi hành động xâm nhập vào bất cứ đâu mà ko đc sự cho phép của người sử dụng đều là đột nhập. Chứ nếu làm đc thì đã làm từ lâu rồi. Ngay cả Windows nếu mà mình đã tắt update thì chẳng bao giờ bị phát hiện.

Squall Leonhart.
08-09-2010, 12:42
Mọi hành động xâm nhập vào bất cứ đâu mà ko đc sự cho phép của người sử dụng đều là đột nhập. Chứ nếu làm đc thì đã làm từ lâu rồi. Ngay cả Windows nếu mà mình đã tắt update thì chẳng bao giờ bị phát hiện.

Sao giống vừa ăn cắp vừa la làng quá.

Polomax1705
08-09-2010, 13:00
Pác này ko hiểu gì hết, đó là loại hàng hóa tư nhân của nền kinh tế thì trường. Mình mua sản phẩm là mua đứt, đem sử dụng hay đập là quyền của mình còn nhà sản xuất chỉ có vai trò hỗ trợ, mà muốn đc hỗ trợ hay ko còn phải hỏi ý kiến của người sử dụng. Tuy sử dụng đĩa lậu là vi phạm bản quyền nhưng chẳng có ai bắt đâu, hay gọi dễ nghe hơn là bắt buộc hỗ trợ cho quốc gia nghèo, dù gì thì Việt Nam có đc thế hệ am hiểu nhiều về CNTT như hiện nay cũng nhờ vào nó đó thôi.

Kronpas
08-09-2010, 13:52
Sao giống vừa ăn cắp vừa la làng quá.

Ai ăn cắp của ai?

Rociel
08-09-2010, 14:11
Đã có PS3 Hello World! roài nha và PS3 FTP Server Homebrew Application!

thang_vn2008
08-09-2010, 15:56
Cái Hello World để làm gì vậy bác?

Atachi
08-09-2010, 15:58
Cái PS3 FTP server có thể chọc vào ổ flash được

Coi bộ Homebrew scene của PS3 bắt đầu nóng máy rồi

MrNow
08-09-2010, 16:17
Cái Hello World để làm gì vậy bác?

Chắc cái đó bật lên chỉ có mỗi dòng "Hello World" :lol:

ping203
08-09-2010, 17:56
Hehe Leaked PS3 SDK thì còn nhiều trò vui lắm, chắc chắn play mkv thoải mái rồi :D

so3ngo172
08-09-2010, 18:16
ko hiểu họ viết là khi chơi game vẫn cần đĩa mồi tức là vẫn cần mua đĩa thế thì mua cái này chỉ có tác dụng ko hại mắt đọc thôi à, vì mình thuê đĩa về copy sau đó đem trả vậy lúc chơi game đào đâu ra đĩa mồi cơ chứ????

Nomurasan
08-09-2010, 18:24
ko hiểu họ viết là khi chơi game vẫn cần đĩa mồi tức là vẫn cần mua đĩa thế thì mua cái này chỉ có tác dụng ko hại mắt đọc thôi à, vì mình thuê đĩa về copy sau đó đem trả vậy lúc chơi game đào đâu ra đĩa mồi cơ chứ????

mua 1 cái đĩa bluray cũ về mồi chứ sao

Des__
08-09-2010, 18:45
Vẫn chưa có chú nào bị ban nhỉ :D .

babysorry83
08-09-2010, 19:02
tình hình là có bác bên XDA đã có người post bài sử dụng HD2 boot android lên để hack máy PS3 , cách làm thì thấy cũng dễ nhưng có nên thử kg nhỉ :( với lại kg có file game để test hix

hoanghieu313
08-09-2010, 19:04
tốt nhất các bác chưa nên up FW 3.42 vì chưa chắc đã hack được

lollilolli
08-09-2010, 20:15
vừa jailbreak thành công cái ps3 = cái máy tính hồi cấp 3 đi học, hehe :">

MrNow
08-09-2010, 20:17
Mình cũng vừa jailbreak thành công cái PS3 = cái bút chì hồi đi học, haha :|

Nomurasan
08-09-2010, 20:25
^ mấy bài này là sao? hết chuyện thì nói nhảm à? mod lại close thì hết chỗ chơi

Asakura_Yoh
08-09-2010, 20:42
tình hình là có bác bên XDA đã có người post bài sử dụng HD2 boot android lên để hack máy PS3 , cách làm thì thấy cũng dễ nhưng có nên thử kg nhỉ :( với lại kg có file game để test hix

Tức là mọi máy xài WM nếu cài đc android thì đều làm đc phải ko :-?, cái compatibility list của nó die rồi 8-}

Để lấy con X1 ra vọc phát X_X

babysorry83
08-09-2010, 20:47
Tức là mọi máy xài WM nếu cài đc android thì đều làm đc phải ko :-?, cái compatibility list của nó die rồi 8-}

Để lấy con X1 ra vọc phát X_X

mình thì cũng kg rõ con X1 của bạn , mình chỉ biết con HD2 mình boot android bản darkstone thì sẽ hack đc PS3 , cách làm khá là đơn giản có hướng dẫn chi tiết trên forum XDA luôn đấy :)

Asakura_Yoh
08-09-2010, 21:20
Chán vãi...X1 thì có khả năng làm đc nhưng chưa có ROM đúng kernel với HD2 :(

babysorry83
08-09-2010, 22:20
Chán vãi...X1 thì có khả năng làm đc nhưng chưa có ROM đúng kernel với HD2 :(

mình thì có khả năng làm đc , có luôn máy nhưng mà chẳng có HDD + game chép vô HDD để test =.=

pow
08-09-2010, 22:23
Cái topic này phần nào như là quảng cáo cho Halo vậy thế nên close ở đây thôi.