PDA

View Full Version : Cách lấy lại nick cf !!!!!!



fighterwwe
25-10-2009, 19:44
Hôm nay khi vừa về nhà, đăng nhập vào nik nó báo lỗi là sai mật khẩu. Khi em vô paygate.vtc.vn , bấm vào phần đổi mật khẩu thì nó yêu cầu có nick yahoo tạo tài khoản đấy nhưng em lại quên mất yahoo để tạo ài khoản đấy rồi, khi bấm vò lấy lại mật khẩu thì nó lại yêu cầu có pass cấp 2 nhưng nick cf đấy em có táo pass cấp 2 đâu !!!!!! Ai giúp em tìm cách lấy lại nick với !

hibari
25-10-2009, 19:46
ôi sít,vô vọng rồi 8-}

fighterwwe
25-10-2009, 19:55
Sax, không lẽ khôn có các nào lấy lại được ư ? Ôi, mới nạp vcoin vào nick đấy xong :((

shiroikoibito
25-10-2009, 19:59
Thôi, của đi thay người đồng chí ạ, train cái nick khác :D:D:D:D:D
Bắt đầu sự sống mới từ cái chết thú vị lắm

Silipden
25-10-2009, 20:42
giống mình và lão shirokoi (trên) thôi =)) vị ban nick đang phải làm lại từ đầu nè :))
P/s bạn thử có gắng liên lạc với tổng đài hỗ trợ xem :)

fighterwwe
25-10-2009, 20:53
Sax, mất nick đấy tiếc lắm đấy chứ, có lady, aka 2 càng, AN 94, 170 vcoin...
Ôi, số đen thế hôk biết !
.
___________Auto Merge________________

.
Ai biết cách nào lấy lại nick không help với !

Silipden
25-10-2009, 20:55
^ thì đã bảo bạn cố liên lạc với tổng đài hỗ trợ để gặp trực tiếp nhân viên trực xem :-? bạn mình ngày trc mất acc au cũng thử thế và lấy lại đc :)

fighterwwe
25-10-2009, 20:58
À, lúc em vào phần lấy lại mật khẩu thì nó có yêu cầu pass cấp 2. Do không tạo pass cấp 2 nên em để trống ô đấy, chỉ điền pass mới vào nhưng vẫn không được ! Ai help với....:((

Cute9x
25-10-2009, 20:59
Thôi, nick mới đi, tiếc làm chi, của đi thay người =))

†flytosky†
25-10-2009, 20:59
xin lỗi hỏi tí chứ k tạo pass 2 vẫn đăng kí đ.c hả ?

qloc1245
25-10-2009, 21:08
^hồi cái này mới ra thì reg ko cần pass 2 về sau thì phải log in = pass 1 và update cái pass 2;))

PS: thx chủ thớt ta đã làm pass 2 vì cái số mà mình gõ CMND và email quên mẹ mất rồi =))

songchetcunggame
25-10-2009, 21:14
xin lỗi hỏi tí chứ k tạo pass 2 vẫn đăng kí đ.c hả ?
lúc đăng ký, hệ thống ko yêu cầu nhập pass 2

pass 2 chỉ là yếu tố hỗ trợ thêm cho bảo mật, chứ ko bắt buộc phải có. ai muốn giữ gìn nick mình cẩn thận thì mới dùng đến

À, lúc em vào phần lấy lại mật khẩu thì nó có yêu cầu pass cấp 2. Do không tạo pass cấp 2 nên em để trống ô đấy, chỉ điền pass mới vào nhưng vẫn không được ! Ai help với....:((
ko hiểu sao? pass 2 là cách duy nhất để hệ thống nhận biết bạn là chủ thực sự của tài khoản đó. bạn ko tạo pass 2 thì giờ coi như bạn mất luôn tài khoản đó, đơn giản thế thôi

đây là bài học cho tất cả mọi người. nếu bạn có ý thức giữ gìn và bảo quản tài khoản của mình thì đã phải nhớ email đăng ký, điền đủ thông tin cá nhân và thậm chí là cài đặt cả pass 2 nữa. ngay như tôi đây, chơi ở nhà, ko bao giờ lo bị hack mất tài khoản mà vẫn cố gắng cài đặt đủ hết mọi phương thức bảo mật NPH cung cấp để cho "chắc ăn"

I'mTheBest
25-10-2009, 21:18
sẵn có cái 2pic này cho hỏi là muốn tìm lại câu hỏi bí mật thì làm thế nào nhỉ :(
có thể tìm lại đc hay ko =((

qloc1245
25-10-2009, 21:19
giá mà cách đây 3 năm mình cũng biết mấy điều trên thì hay biết mấy :|