PDA

View Full Version : Hướng dẫn cách cài đặt và up patch Red Alert 3 - v1.03



hipcuoi
04-11-2008, 18:40
Có thể mỗi người có mỗi cách khác nhau để có bản game trong ổ cứng của mình như download qua torrent hay mua đĩa về cài.
Sau khi cài đặt game chú ý không có cóp crack của đĩa vào hay crack mà đã down ở torrent về( nhưng có lỡ rồi thì cứ up lên như ở dưới :D)
Lúc này bạn hãy download patch 1.03(40,2 mb) tại
http://na.llnet.cnc3tv.ea.com/u/f/eagames/cnc3/cnc3tv/RedAlert/RedAlert3Patch_103/RedAlert3_english_patch1.03.exe
Down tiếp file crack 1.03 (8,27mb) tại
http://www.mediafire.com/file/yytknzvizyz/C_C_1.03_Crack.rar
hoặc
http://www.mediafire.com/file/tqmyy5ty5nq/C_C_1.03_Crack.rar
hoặc
http://www.box.net/shared/idgqlu9dui
hoặc
http://www.zshare.net/download/510617933d5d5589

Sau đó bạn chạy patch vừa down trước
còn với file crack sau khi down thì nó sẽ gồm mục data trong đó có 4 file
http://img513.imageshack.us/img513/5624/13934759fl6.jpg
sau đó bạn giải nén nó vào mục data của Red alert mà bạn đã cài như ở đây của tôi là D:\Electronic Arts\Red Alert 3\Data (bạn chú ý là giải nén 4 file đó ở đây luôn chứ không phải ở mục data chứa trong data đâu đó)
http://img440.imageshack.us/img440/5912/13800719ck6.jpg
sau đó thì bạn có thể chơi được rồi mà khi vào không bị hỏi check net mà các màn cũng đủ cũng không thấy có bị nhảy ra ngoài save game bình thường không sao cả
Ngoài ra bạn down thêm file Mappack (58,45mb) nó gồm mấy cái bonus map, sau khi down mở giải nén ra ở đâu cũng được rồi chạy cái file ở trong đó là được
http://www.mediafire.com/file/hntzfzjmmv2/Mappack.rar
Chúc các bạn cài đặt thành công và thưởng thức game thỏa thích :D

Đăng Serie
04-11-2008, 19:51
thx nhiều nha hipcuoi ::)

30 char

kendogame
04-11-2008, 20:50
up lại dùm mấy file gốc đi, xóa iso rồi..hic

sounddeluxe
04-11-2008, 21:09
Ôi hay quá, cám ơn bạn, mình làm dc rồi ::)

sounddeluxe
04-11-2008, 21:25
àh mà mình đã làm thanh công nhưng khi đánh Online thì nó lại báo.
http://img230.imageshack.us/img230/4739/47672794gf8.th.png (http://img230.imageshack.us/my.php?image=47672794gf8.png)http://img230.imageshack.us/images/thpix.gif (http://g.imageshack.us/thpix.php)

babylion89
04-11-2008, 21:46
Bạn xài CD key dỏm thì làm sao đánh online được ::)

inusure
04-11-2008, 22:27
đang down, thanks bro trc nha! Đúng là thành viên lâu năm có khác!

sounddeluxe
04-11-2008, 22:41
Bạn xài CD key dỏm thì làm sao đánh online được
Hix, mình ko biết là CD xịn hay dỏm, chỉ biết là trong phần Crack cái đĩa RA 3 mình mua nó có sẵn ::(

babylion89
04-11-2008, 22:55
Hix, mình ko biết là CD xịn hay dỏm, chỉ biết là trong phần Crack cái đĩa RA 3 mình mua nó có sẵn ::(

Đúng rồi ! CD key để Crack thì dỏm hết bạn ơi :D Muốn chơi online sever chính hãng thì phải có CD key xịn hoặc là đánh online qua hamachi với bạn bè cũng được :D

xxhellboy
04-11-2008, 23:24
thx nhé
chơi đc rùi ::) ::) ::)

darkknight09
05-11-2008, 00:12
trời ạ bác kia mua đĩa crack chơi đơn đc rồi giờ còn đòi chơi online thiệt là quá đáng X(
cám ơn chủ topic nha đã làm đc rồi

lionfante
05-11-2008, 00:30
ủa thế đã lỡ crack trong đĩa rùi giờ cài bản 1.03 rùi down crack như bạn nói rùi cài có chơi tiếp dc ko vậy ??????????

gacon71017
05-11-2008, 10:14
Thanks!::) Đang chơi campaign mà cứ bị văng hoài may nhờ có chủ topic giúp đỡ. Thanks again!

hipcuoi
05-11-2008, 10:34
ủa thế đã lỡ crack trong đĩa rùi giờ cài bản 1.03 rùi down crack như bạn nói rùi cài có chơi tiếp dc ko vậy ??????????
nếu lỡ rồi thì cứ uppatch lên
rồi cóp crack vào cũng được không sao :D
còn vấn đề cd key
bây h bọn ea cũng đang gặp rắc rối nên nhiều thằng nó bỏ tiền mua game qua mạng cũng không chơi được online :)) lên diễn đàn của ea thấy có hẳn 1 topic đang nói vấn đề đó . Bọn Ea làm key kĩ quá nên chưa có cách nào kiếm key để thử online xem sao :D

lionfante
05-11-2008, 10:42
Mình làm đúng theo y chang rùi mà vào chơi nó báo " re-enter and verify your Registration Code" nè giống y chang như là chưa chép crack vậy đó vậy là sao hả mọi người ơi ????

MasterGamer
05-11-2008, 11:10
ko có key xịn có chơi co-op trong phần Campaign đc ko ta? :-/

hipcuoi
05-11-2008, 11:16
ko có key xịn có chơi co-op trong phần Campaign đc ko ta? :-/

không
vì cái phần đó nó lại connect tới server của ea rồi nó sẽ báo là sai key
cái đó là rủ bạn bè chơi online cùng làm campain
cái này có vẻ mới mẻ ra phết :D
bọn ea nó chưa cho hỗ trợ coop qua lan
chứ nếu có thì mình vào hamachi rồi chơi kiểu đó cũng khoái

Venus_cnc
06-11-2008, 16:28
hix!!!ai đó up crack lại dc ko ạ!!!đua link kiu đó down ko dc T_T!!!(link trên dd die hết òi)

hipcuoi
06-11-2008, 16:31
tất cả link vẫn bình thường mà bạn thử lại xem

AdminChimCanhCut
06-11-2008, 20:31
Thanks hipcuoi vụ map thêm nhé.:hug:

kirimaru288
07-11-2008, 00:15
ặc cài như bạn thì nó báo bắt phải nhập key

chipdjj
07-11-2008, 03:35
Ủa sao nối mạng Lan trong phong Nét thôi ma cũng đòi CD-Key
Anh nèo có CD-Key để nối mạng Lan chơi trong 1 phòng Nét
Thì cho em xin , em Cám ơn nhiều

starboyster
07-11-2008, 07:53
Hix mình download bản trên mạng về hem bít bản Ra 3 nào mà khi install nó đòi nhập CD Key , bạn naop2 có cho mình xin với

kirimaru288
07-11-2008, 11:53
tình hình là đã tìm ra cách sửa nhé các bạn cop mấy file kia vào thư mục data mới chơi được đặc biệt là cái file red.1.3.game đó còn nếu cóp ở ngoài thư mục data thì ko chơi được đâu

chipdjj
07-11-2008, 12:22
Dow về xong xuôi cài đặt đầy đủ theo hướng dẫn rùi ,Tình trạng chỉ chơi đi cảnh dc thôi , ngoài ra đánh solo hay mạng Lan hay Online thì văng ra hẻm àh , Update lên bản 1.3 cũng up nữa chừng thông báo Error nhun
Nối mạng Lan thì báo đòi CD-Key
Pác nào tốt bụng Test và up bản Ra3 đầy đủ chính xác lên host cho pà con dow + CD-Key nữa
Chứ cứ loay hoay mãi thế này chả chơi dc gì thiếu đầu thiếu đuôi rùi báo lỗi hoài riết oãi luôn

zxminhtinxz
07-11-2008, 12:38
Huhu RA3 nhà em nó báo "No language pack - plz íntall at least one language pack". Làm sao để khắc phục hả mấy bác. Huhu cứu em với !!! ::(

Tommy_VC
07-11-2008, 12:45
Có cách nào dùng bản 1.03 cho bản rip game không ? Bản rip có đầy đủ phim không ?

vn135798642pro
07-11-2008, 13:32
haha, ông cũng chơi bản rip hả , tui cũng thía nè :)) ko up đc đâu ...

MÀ RA3 BÂY H` CÓ THỂ ĐẤU VỚI NHAU QUA GARENA NHƯ DOTA ĐÓ , TUI VỪA LÀM MẤY TRẬN VỚI BỌN NƯỚC NGOÀI , HƠI LAG ... NẾU VN-VN THÌ CHẮC KO LAG MẤY ... AI LẬP TOPIC THẢO LUẬN ĐÁNH RA3 QUA GG ĐÊ :D

hipcuoi
07-11-2008, 15:06
tình hình là đã tìm ra cách sửa nhé các bạn cop mấy file kia vào thư mục data mới chơi được đặc biệt là cái file red.1.3.game đó còn nếu cóp ở ngoài thư mục data thì ko chơi được đâu

thì tôi đã viết rõ lẫn kèm hình ảnh là cóp file đó vào mục data đầu tiên rồi mà ~~'
vấn đề bản RIP tôi chưa biết
vì tôi dùng bản cài đầy đủ thì chắc chắn up patch lên là ngon

chipdjj
07-11-2008, 18:47
Uhm chính xác mình xài bản Rip dow về lỗi te le , Pác nào up lên host bản FUll cho pà con dow đi hux
Chứ cái Link Rap thì ăn mày nhun , Bitoren thì chắc kéo mấy ngày mấy đêm qua
Nếu dc thì làm cái link mediafire cho dow từ từ thì hay hơn
Lỡ giúp thì giúp cho trót y anh em ( đừng bỏ con giữa chợ thế này thì chua nhém ^_^)

baboo
08-11-2008, 02:14
cai' link crack 8mb co' van' de` ban. ah. minh` ko lam` sao down no' ve` dc. ????

sasuke167
08-11-2008, 05:56
Link file crack bị lỗi rồi . Reup lại dùm .
Thanks .


Edited :

Crack C_C_ 1.03 (http://www.mediafire.com/?zmnizdjn3wm)

tớ đã kiếm được và up lại luôn nè .

have fun

hipcuoi
08-11-2008, 11:11
ok mình đã up lại có gì mọi người cứ thông báo nhé
http://www.mediafire.com/file/tqmyy5ty5nq/C_C_1.03_Crack.rar

black octopus
08-11-2008, 11:51
tớ up lên 1.03 báo up hoàn tất chép crack luôn nhưng phần option>general vẫn ghi bản 1.00

dat_bmt
08-11-2008, 11:52
Vẫn ko down dc crack bạn ơi :((

chipdjj
08-11-2008, 12:55
Mấy pác cho em hỏi la cài bản full đầy đủ rùi , có CD-Key trong DVD , mà sao nối mạng Lan Network đánh trong phong Net với nhau thì lại báo CD-Key nữa la sao nhĩ
Pác nào bít vụ này chỉ em cách làm để nối mạng đánh Ofline trong Phòng Nét với
Thank nhiều

baboo
08-11-2008, 12:55
Thực sự là vẫn ko down được, cả 2 link của bạn hipcuoi lẫn của bạn sasuke167 :(( ức quá down cái patch về rồi mà crack thì lại ko down được :(( tại sao lại thế nhỉ mediafire bình thường down dễ lắm mà

Hay là bạn nào có nick skype thì add nick mình rùi gửi cho mình được ko ? Xài skype gửi cho nhanh :(
Nick : baboolost

madcat3269
08-11-2008, 13:10
Bạn nào có crack rùi up dùm host khác plz ::(

baboo
08-11-2008, 13:13
http://www.btmon.com/Games/Unsorted/C_amp_C_Red_Alert_3_1.03_Crack_by_Blizzard.torrent.html

Cuối cùng thì vẫn phải ra google mà search link torrent là nhanh nhất :x

hipcuoi
08-11-2008, 22:20
đã update thêm link ở box net
http://www.box.net/shared/idgqlu9dui
hoặc
http://www.zshare.net/download/510617933d5d5589

nguyenhs1
09-11-2008, 00:19
Chuyện là như vầy:
máy nhà mình quá yếu không chơi dc ra3 nên mình muốn ra hàng net chơi ra3 nhưng hàng net ko có ra3 mà chỉ có ra2
nếu muốn có ra3 thì dow path va crack của bạn cài vô là dc co' đúng không ai trả lời giup mình thank nhiều
....................................................

CRUSADER_01
09-11-2008, 02:30
Hiện giờ tui đã up patch 1.03, nhưng khi xem file RA3 thi nó vẫn ghi ver 1.0.00 <== ??.
Tiếp theo tui down thử mấy replays trên gamesreplay.org về, thì khi load replays toàn ghi "error loading" <== bác nào có cách khắc phục ko ?
Ko biết là up từ 1.00 lên 1.03 luôn là xong, hay phải up cả 1.01 và 1.02 nữa :-?.

hipcuoi
10-11-2008, 13:23
Hiện giờ tui đã up patch 1.03, nhưng khi xem file RA3 thi nó vẫn ghi ver 1.0.00 <== ??.
Tiếp theo tui down thử mấy replays trên gamesreplay.org về, thì khi load replays toàn ghi "error loading" <== bác nào có cách khắc phục ko ?
Ko biết là up từ 1.00 lên 1.03 luôn là xong, hay phải up cả 1.01 và 1.02 nữa :-?.

bác xem thử xem lại replay là patch nào
chứ nói như các bác war3 nhà em ghi là 1.5
mà trong patch nó ghi là 1.22 cơ :))
nếu là bản 1.0 thì vẫn có 1 số bug như load chậm hay lỗi mission nữa

megaxlr28
10-11-2008, 19:08
Chuyện là như vầy:
máy nhà mình quá yếu không chơi dc ra3 nên mình muốn ra hàng net chơi ra3 nhưng hàng net ko có ra3 mà chỉ có ra2
nếu muốn có ra3 thì dow path va crack của bạn cài vô là dc co' đúng không ai trả lời giup mình thank nhiều
....................................................

Ặc ặc , ra2 cài patch và crack xong thành ra3 chắc bọn EA sạc nghiệp =))=))
Chỉ có thể ra ngoài mua đĩa hoặc down game về thui :D

hieuinter
10-11-2008, 23:05
ai có cheat hem cho mình xin với,thanks!:x

phuccmtt
10-11-2008, 23:37
Ô là là, thx hip cười nghen tui cũng bị lỗi cái chapter 3 bên allies ấy bây giờ wa dc rồi.Đã cộng rep cho hipcuoi rồi đó.Bây giờ chờ đánh online nữa thôi,hy vọng có sớm.:D:hug:

"Angelwings"
11-11-2008, 00:07
sao mình ko down đuoc cái file pack 8mb vậy chời
giúp mình với
ty

"Angelwings"
11-11-2008, 00:21
mình đã làm tất cả các buóc như huóng dẫn ỏ trên mà nó vẫn hỏi code gì đó?
ai bị giống mình không

shanghaith
11-11-2008, 12:17
Tui muốn hỏi là cài patch này vô có khắc phục được lỗi xuất hiện menu quá lâu ko vậy! ::(

kid2110
11-11-2008, 17:40
lúc trước le te cài đè cái file glass của data rồi. ai có cho mình xin

hipcuoi
11-11-2008, 18:47
đang cần người thử cài lại patch
bác nào rảnh pm ngay cái ~~'
đúng là có vấn đề sau khi cóp crack nó là 1.00
hiện h đã thấy ra 1.03
bác nào rảnh thì pm cái
ym: hipcuoi

Polomax1705
11-11-2008, 18:51
Mình đã làm đúng theo hướng dẫn nhưng ko hiểu làm sao khi mở lên nó lại yêu cầu số đăng kí gì đó kêu tìm trong mail mặc dù mình đã thử nhập CD-key mà vẫn ko đc.

hipcuoi
12-11-2008, 11:54
Mình đã làm đúng theo hướng dẫn nhưng ko hiểu làm sao khi mở lên nó lại yêu cầu số đăng kí gì đó kêu tìm trong mail mặc dù mình đã thử nhập CD-key mà vẫn ko đc.

cái đó cứ cóp crack vào đúng thư mục là được không sao cả mà

iloveyou222
13-11-2008, 19:12
chạy bản pacth rồi mà nó báo "No Language Packs Found" thì mình phãi làm sao đây pro..giúp đỡ giùm, thanks pro nhiều nha

TerryFox
14-11-2008, 14:46
có bản patch 1.04 rồi ai share crack với

TerryFox
14-11-2008, 15:00
hướng dẫn cách up patch 1.04 luôn đi bro :D

Polomax1705
14-11-2008, 22:52
Cho mình hỏi là có cách nào biết đc ver mình là mấy ko vì mình đã cài patch nhưng ko thấy số dưới gốc màn hình như những game khác và nó vẫn yêu cầu mình update. Mà mình nghe nói chỉnh host để nó ko tìm bản cập nhật nữa vậy làm như thế nào vậy.

hipcuoi
14-11-2008, 23:54
Cho mình hỏi là có cách nào biết đc ver mình là mấy ko vì mình đã cài patch nhưng ko thấy số dưới gốc màn hình như những game khác và nó vẫn yêu cầu mình update. Mà mình nghe nói chỉnh host để nó ko tìm bản cập nhật nữa vậy làm như thế nào vậy.

muốn xem thì vào setting và general
nhưng nếu không có cdkey thì việc uppatch lên sau đó vào phần đó nhìn cũng chỉ thấy là 1.00 mà thôi
vì không có crack tốt vì crack ở mọi nơi chỉ là rename của cái 1.00 sang mà thôi cốt để tránh cái check key ban đầu
còn về patch 1.04 nó chỉ sửa lỗi online
nên up lên làm gì ~~"
có key mà chơi không

trungdv007
15-11-2008, 07:25
ai làm ơn fix lại mình giùm mấy cái link crack với, cái nào mình dơn cũng ko dcX(

rulerkhoa2004
15-11-2008, 09:27
tình hình hiện giờ là không up lên được 1.03 , up rồi mà vẫn còn 1.01 hoài , hiện giờ không chơi được ở GG , vào GG thì không thấy list player nữa ai biết cách khắc phục help với :-/:-/:-/

hipcuoi
15-11-2008, 15:03
ai làm ơn fix lại mình giùm mấy cái link crack với, cái nào mình dơn cũng ko dcX(

link ở zshare vẫn ngon mà
còn về patch không hiện đúng version thì do crack
sẽ cố gắng tìm kiếm nếu được thì up lên

Anh_Béo
15-11-2008, 15:14
No language pack - plz íntall at least one language pack"
nó hiện zay là sao zay mọi người ? ko ai giải đáp cái này cả zay ::(::(::(::(::(

nmnmnm103
16-11-2008, 14:25
bác nào kiếm được cái crack ngon ngon giùm tui với.Cài bình thường chép crack chống crash campaign thì chơi Lan khí thế.Up lên 1.03 cài crack vô hết chơi đc Lan luôn =.=

thelinhcnn
16-11-2008, 18:43
Chậc. Bi h có bản pack 1.04 roài. Pác nào có crack bản pack nỳ thì cho em xin với::(::(::(

hipcuoi
16-11-2008, 20:42
crack bây h
toàn cóp vào thì nó về 1.00 thôi
còn để hiện lên đúng version thì phải có key zin của ea cơ

nmnmnm103
16-11-2008, 22:19
Thế có bác nào có file iso ko nhỉ?Thử cách đó xem sao :-/

iwinall
16-11-2008, 22:32
sao cái crack của 1.3 ko sài dc vậy: mình copy 4 file đó vô trong thư mục data thì nó ko khởi động game dc luôn::(

cxz
28-11-2008, 13:06
hay we di thui,go roi to long dum tui

shadowind
29-11-2008, 04:04
đã làm như hướng dẫn nhưng vẫn bị hỏi check net là sao vậy bác? =((

S.Tan
03-12-2008, 16:30
Mình thử chơi ra3 mục online thì bảo lỗi là:
An update to ra3 is available and is required to play online. Press OK to exit the game and download the update now, or press Cancel to continue playing offline.
Mình thử chọn OK thì bắt down bản update, sao đó cài xong thì báo ko chơi được, có cách nào khắc phục ko? Mình đã down patch 1.3 mà vẫn vậy.

nghigamehochanh
03-12-2008, 19:45
vừa add bác hipcuoi :|
vừa cài xong bị nó lừa lên 1.4
ngậm ngùi unistall

nghia245vl
04-12-2008, 21:19
bac "hipcuoi" oi sao mình tải red alert3 về rồi cài đặt ra nó thiếu file tùm lùm hết trơn, bác cho mình xin mấy file mình thiếu nhe
cám ơn bác trước
D:\chinh
.
___________Auto Merge________________

.
file 1: là thư mục "command.And.Conqu..."
file 2: là thư mục "rld-ra3cFIXcampaign.."
file 3: là file Lang-English
.
___________Auto Merge________________

.
[QUOTE=nghia245vl;9659822]bac "hipcuoi" oi sao mình tải red alert3 về rồi cài đặt ra nó thiếu file tùm lùm hết trơn, bác cho mình xin mấy file mình thiếu nhe
cám ơn bác trước

file 1: là thư mục "command.And.Conqu..."
file 2: là thư mục "rld-ra3cFIXcampaign.."
file 3: là file "Lang-English1.big"
file 4: là file "Lang-English2.big"
file 5: là ra3_1.1.game
File 6:là ra3_1.2.game

mr.hieu88
12-12-2008, 16:30
mình cài vào xong chạy game thì nó tự động updates => bây giờ không biết làm sao để chơi.Đã làm theo cách của bạn nhưng vẫn không được.Dù sao cũng thanks

mr.hieu88
12-12-2008, 17:21
Đã gỡ ra cài lại không copy crack rít j` cả.Sau đó tải bản patch 1.03 và copy crack 1.03 y như hướng dẫn vẫn không được.Dù sao cũng thanks.

Nobunaga Nokia
12-12-2008, 22:03
cái patch 1.03 mình up lên rồi nhưng sao không thấy nó sửa lỗi gì hết vậy, lâu lâu nó vẫn đá mìnnh văng ra khỏi desktop không báo lỗi gì hết

phamtienkhanh
19-12-2008, 11:10
sao em chay file patch no hien len thong bao "plz install at least one language pack" la sao vay ? giup dum em ! thanks.:-s

maigiap
19-01-2009, 08:27
sao em chay file patch no hien len thong bao "plz install at least one language pack" la sao vay ? giup dum em ! thanks.:-s
mở notapad copy đoạn này vào :
-------------------------------------
Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_CURRENT_USER\Software\Electronic Arts\Electronic Arts\Red Alert 3]
"Language"="english"
-------------------------------------
Save lại thành file ra3.reg rùi chạy là ok
Chạy xong thường thì nó sẽ báo thiếu file d3dx9_35.dll.
Vào http://www.dll-files.com/ . Nhấp chuột vào một trong các ký tự (ở đây là d).
Trang web mới sẽ hiển thị một số file .dll có đầu là d. Khi gặp file còn thiếu thì bạn hãy nhấp vào file đó. (Ở đây là d3dx9_35.dll).
Nhấp chuột vào dòng chữ Click here to go to the download of d3dx9_35.dll.
Sau khi download xong và giải nén, copy file d3dx9_35.dll vào C:\Windows\system là xong

SunnyTiTi
19-01-2009, 12:57
cái patch 1.03 mình up lên rồi nhưng sao không thấy nó sửa lỗi gì hết vậy, lâu lâu nó vẫn đá mìnnh văng ra khỏi desktop không báo lỗi gì hết

http://www.mediafire.com/download.php?zmzcnl5wg2j chép vào thư mục RA3 là hết.

beckham094
13-02-2009, 22:06
Down cai patch này xong thì chơi skirmish ko bị văng ra ngoài nũa,nhưng cái campaign thì bị văng(chơi phe japan tới màn có con boss 3 đầu là văng ko sao wa được)

black octopus
13-02-2009, 22:18
coi chỉnh lại cấu hình xem
up patch thì lên 1.06 luôn xem

Saladin45
21-02-2009, 23:45
Up 1.6 xong cài crack 1.6 vào thì play hiện send/don't send =.="

moclantim2002
25-02-2009, 11:13
Mình làm hết y như vậy nhưng ko hiểu nó cứ báo net hoài X( bây h phải làm sao đây, giúp mình với

namnh01283
28-02-2009, 22:30
tình hình là đánh Red 3 trên garena toàn dân nước ngoài nên rất khó nói chuyện :((
.
___________Auto Merge________________

.
tình hình là đã có v1.07 , có sài đc crack nà vào patch 1.07 ko vậy ban

khongaiyeu
02-03-2009, 22:19
thank ! nếu ai có path mới hơn up lên nha:D

aitaithe
03-03-2009, 11:04
bác ơi cho hỏi sau khi cài tui chạy file patch 1.03 rồi sau đó tui copy 4 fiel đó vào data (kô phải data trogn data nha) nó chạy bình thường nhưng khi tháot game nó up cái gì đó sau đ1o là kô chạy được nó đòi phải gõ seri hay gì đấy chắc do tui up bãn mới nên cái crack đ1o kô xài được bác có cái crack nào mới kô hay làm sao để trị nó mới bị hôm wa ah:(

black octopus
03-03-2009, 12:06
bác ơi cho hỏi sau khi cài tui chạy file patch 1.03 rồi sau đó tui copy 4 fiel đó vào data (kô phải data trogn data nha) nó chạy bình thường nhưng khi tháot game nó up cái gì đó sau đ1o là kô chạy được nó đòi phải gõ seri hay gì đấy chắc do tui up bãn mới nên cái crack đ1o kô xài được bác có cái crack nào mới kô hay làm sao để trị nó mới bị hôm wa ah:(
kệ nó cancel thôi lấy bản 1.06 về xài

khongaiyeu
03-03-2009, 15:42
kệ nó cancel thôi lấy bản 1.06 về xài
Đã có bản patch 1.06 rồi cơ à, lấy ở đâu vậy bạn

quocdatvti
30-03-2009, 08:22
hic giờ đã có bản 1.08 rồi lận, tui download hết hơi bản 1.08 gần 200m về mà chả biết updates kiểu j` nản wa'

black octopus
30-03-2009, 11:36
lên torrent search crack 1.08 down về

HieuDuong
31-03-2009, 21:25
Bạn ơi,mình vào chơi red 3 khoảng 1 phút là máy hiện màn hình xanh rồi reset,Dạo trước vẫn chơi đc bình thường.giúp mình với !!!.Máy mình cấu hình ổn:Core 2 1.8,ram 2GB ,VGA 512.Chơi trên Vista.

Bao806
31-03-2009, 22:10
bạn đang chơi bản nào . Nếu là uprising thì hình như nó bị cái lỗi đó là khi quân tập trung đông mà nhiều thằng desolator cùng phun độc một lúc thì xảy ra hiện tượng như bạn nói . Cái đó là lỗi game đợi bọn EA sửa thôi . còn Ra 3 bản thường thì không biết chưa bao giờ gặp

k3densau
02-05-2009, 20:43
Khi mình cài patch 1.03(40,2 mb) thì nó thông báo "Please install at least one language pack" nên không thể cài được patch 1.03(40,2 mb)
Ai chỉ giúp mình với

nguyencanit
30-05-2009, 10:49
bạn ơi mình cài ko được?
nó kiu:"please install at least language pack"
làm sao đây bạn?

Mechatengu
30-05-2009, 14:41
Tôi bị lỗi đó một lần rồi, lí do là chưa cài game vào máy mà lại coppy thư mục cài game từ nơi khác sang thì nó thế, cài lại là được ngay

black octopus
30-05-2009, 17:12
patch thì lên luôn 1.10 luôn việc gì giờ này còn cài 1.03,1.03 chả thay đổi gì quan trọng cả

yeuamnhac
31-05-2009, 07:47
:(Mình vừa Download bản 1.10 cùng ra3 nhưng cài khó ghê, crack mà ko được, down 6.62Gb về giờ xóa đi thì tiếc nhưng để trong máy thì phí bộ nhớ,mất 2 ngày mới down được đúng là mất cả chì lẫn chài hix

Higsby
01-06-2009, 08:54
Cài game
Cài patch 1.10 (256 MB)
Chép crack vào :|

shenlong2210
01-06-2009, 21:08
chạy bản pacth rồi mà nó báo "No Language Packs Found" thì mình phãi làm sao đây pro..giúp đỡ giùm, thanks pro nhiều nha

Bạn liên hệ với mình theo nick shenlong2210 để mình send qua 2 file reg cho. Hồi trứoc máy mình cài lại nên bị lỗi này.

he_ro_in_21
29-06-2009, 19:04
Trời cài cái patch 1.03 về nó ko có cái hình dạng là một phần mềm giải nén mà cái hình sãn là 1 file gì đó dzay làm sao mà chơi đc

Rocky.R
10-07-2009, 18:58
Sao mình cài game, chép crack đúng vào thư mục cài hết rồi lúc bấm play nó đòi code nữa vậy, ròi có lúc làm theo mẹo là tắt mạng đi vào nó yêu cầu phải có mạng để xác thực game bản quyển.
Giờ phải làm sao đây, thấy cũng nhiều bạn hỏi mà sao chưa thấy ai help cả:(

Rocky.R
10-07-2009, 23:27
Vô được game rùi, yeah, cài đến lần thứ 4 mới vào được hehehe

Mechatengu
11-07-2009, 07:47
Lên hẳn patch 1.11 đi, có nhiều thay đổi lắm đấy

mr.liku
18-07-2009, 13:04
http://i357.photobucket.com/albums/oo12/MrLiKu/RA3.jpg


XEm và chỉ giúp em cách khắc phục nhe
YM của em là liku9x

Mechatengu
22-07-2009, 10:12
Chưa cài crack chứ sao :|
Crack cho patch 1.11 nhé

ZzwindyboyzZ
14-09-2009, 17:43
http://d:\My Documents\My Pictures\untitled.jpg sao moi lan cai la no hien ra nhu vay anh nao chi em voi
.
___________Auto Merge________________

.
sao moi lna cai la no hien ra chu the game dose not appear to be insall properly.You may need reinsall la sao vay cac anh giup gium em

nthuu07
22-09-2009, 21:29
các bác ai co crack cua ban :Command & Conquer™ Red Alert™ 3 Uprising cho em xin với!:((

ATiệp
22-09-2009, 22:43
các bác ai co crack cua ban :Command & Conquer™ Red Alert™ 3 Uprising cho em xin với!:((

có thể xin ở toppic khác cũng đc mà
mấy cái đóng dấu ấy, đào mộ cái này lên làm gì .... (:|

Vào Đây (http://www.crackfound.com/crack.cgi?text=red+alert+3+uprising+crack) xem dùng đc cái gì thì dùng.... đủ loại crack cho uprising >:)

duong183
08-10-2009, 20:44
mẹ khỉ, mình mua 2 cái đĩa ngoài tiệm về cho mau, đỡ mất công download thì khi cài nó đòi key. nhập tuốt tuồn tuột các key mà các bác gửi lên đều không được. thế mới đều. có cách nào cài mà không phải nhập cdkey lúc đầu không hay ai có cdkey nào thì up lên cho xin cái.
Thanks!:-w:-w
.
___________Auto Merge________________

.
mà điên 1 cái nữa là trong cd nó không có cdkey, buộc phải lên mạng kiếm:-w:-w

ATiệp
08-10-2009, 20:49
mẹ khỉ, mình mua 2 cái đĩa ngoài tiệm về cho mau, đỡ mất công download thì khi cài nó đòi key. nhập tuốt tuồn tuột các key mà các bác gửi lên đều không được. thế mới đều. có cách nào cài mà không phải nhập cdkey lúc đầu không hay ai có cdkey nào thì up lên cho xin cái.
Thanks!:-w:-w
.

.
mà điên 1 cái nữa là trong cd nó không có cdkey, buộc phải lên mạng kiếm:-w:-w



UKF7-47VH-PL33-RPLP-8RLD
JHK3-EDAR-SWGF-9SW4-MRLD
WWC4-TXRZ-NW5X-RNWG-4RLD
5UNE-Q8TC-48CZ-V48P-6RLD
5MN6-8Y55-DPCB-HDPP-GRLD
AW2S-YG5M-9WHB-R9WU-GRLD


trong đĩa mà ko có CD kye thì đánh bỏ mẹ thằng chủ hàng đi.....

duong183
08-10-2009, 21:05
Lúc mua ở cửa hàng thì làm sao mà mở được, về nhà mà mở đĩa lên không thấy mới tức mún quay lại mà đục hết hàm răng của nó. x-(x-(
cảm ơn bác, CDkey của bác cho em đựoc rồi, em đang cài đặt, may quá !!!:D:D

ATiệp
08-10-2009, 21:12
cài xong bạn nên up luôn lên phiên bản 1.12 để vá lỗi
ko đang đánh camp nó dis 1 cái lại tức nổ mắt >:)

binhdinh0708
24-10-2009, 18:30
Sao mình làm như hướng dẫn mà nó cứ đòi registration code hoài.
Làm thế nào mấy bác.

ATiệp
24-10-2009, 18:47
Sao mình làm như hướng dẫn mà nó cứ đòi registration code hoài.
Làm thế nào mấy bác.


copy crack là xong __________________________

rongluabienkinh
25-10-2009, 18:00
cam on nhieu nah choi dc roi:D;;)

finesse
27-10-2009, 19:08
Cảm ơn mấy bạn nhá , tui mua đĩa 2 ngày mãi hông chơi dc. vì hông có crack hôm nay vui wá trời luôn . thank vì bản crack của mấy bác ha :)


-------------ƒinesse-------------

cauvanp1
26-12-2009, 08:27
các bác ơi . tui đã download cái d3dx9_35.dll.
rùi mà khi sao em chay file patch no hien len thong bao "plz install at least one language pack" la sao vay ? giup dum tui nè các bác :((:((:((:((:((:((:(:(:(:(:((:((

Mechatengu
26-12-2009, 09:05
Chán quá, topic cũ thế này rồi còn đào lên, vào đây down patch 1.12 và crack nhé, giờ còn chơi 1.03 :-w

cauvanp1
26-12-2009, 10:16
các bác xong cái hùi nãy tui lại bị cái khác nữa :-w:-w:-w "the game dóe not appear to be installed properly you may need to re-install :((:((:((:((:((
.
___________Auto Merge________________

.
giúp em nhé các pác uhuhuhu :((:((:((:((

Mechatengu
26-12-2009, 11:21
Chắc mới đầu cài game ở chỗ một chỗ rồi cài xong thì lại chuyển đi chỗ khác, chuyển lại về chỗ cũ là được

cauvanp1
12-01-2010, 20:19
:((sao em giải nén xong nó hiện lên "The game dó not appear to be installed properly. You may nêd to re-install." là sao hở các pác :((:((:((:((:((
các pro giúp em với em chờ ra3 cả 1 năm rữ rầu:((

batista1988
12-01-2010, 21:58
bỏ đĩa win vào rồi cài thêm mấy gói language xem,có thể bản ra này có thêm font chữ và bộ gõ mới

phuclx2005
14-03-2010, 21:24
lam giong nhu hipcuoi nhung chang an thua :( , no van cu bao " re-enter and verify your Registration Code" .Bac nao giup voi thanks nhieu !

phuclx2005
16-03-2010, 19:25
Cac bac cho em hoi ,may em card onboard co choi duoc khong vay , em mua dia ve cai nhung no thong bao loi hoai " please make sure you have DirectX 9.0 or higher íntalled ,Also verify that your video card meets the minimum requirements , and that you do not have hardware acceleration disabled in the Display control panel "

ShadowThanatos
16-03-2010, 19:44
Cài DirectX 9 chưa?