PDA

View Full Version : Đặt tên nhân vật có khoảng cách



=Forte=
21-10-2007, 06:19
Đã chơi Võ Lâm, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ đến đầu tiên là những cái tên như "Hồng Thất Công", "Trương Tam Phong",....chứ không thể là "Masamura" hay "Superman" được. Nhưng với kiểu chống code hiện nay, chúng ta bắt buộc phải dùng những cái tên dính nhau như "ThôiVỡTuồng", "ThếLàHết" hay dùng "_" để thay thế.

Nhưng những cái tên như vậy khá xấu (_) hoặc các chữ gần nhau đọc không đúng.

Mong VNG cho phép dùng các code như Alt 255 xưa của VL1 :D

BabyShockVN
21-10-2007, 06:46
đến giờ cũng chưa biết có đặt tên được như thế ko. Nhưng miễn có dấu là ok rồi

BeeBee7292
21-10-2007, 07:09
sao hôm wa tui thấy thằng kia đặt tên cách ra đc nhỉ ???? mà thấy tên cũng kô wan trọng :D đc chơi là ok rùi

Jokohama
21-10-2007, 08:00
Em đặt tên liền, hiệu thì đặt cách :))
Cũng ko đến nỗi khó chịu lắm :p

103hongbang
21-10-2007, 08:30
các bạn bâm Alt 0217 là cách được mà
Thân!

ShikCat 2
21-10-2007, 09:11
Alt 0217 ko đc đâu hongbang , bít sao bấm cái đó nó hiện ra dấu cách ko tại vì Võ Lâm ko hỗ trợ mấy cái alt nên hiện ra giấu cách là phái rồi , bạn thử bấm cách đó vào chỗ khác coai mà ko phải là Võ Lâm nha!

103hongbang
21-10-2007, 14:41
ừ đúng rồi mình thử rồi bên võ lâm 2 kô bấm như vậy được ^_^
Thân!

Dragon_red
21-10-2007, 15:12
đặt tên gõ bằng TCVN3 nhw bình thường thui mà. Tôi đặt dc h[i gị nhiều teen như thế. VD "Nghê Thường"; SV Nam Đế Nam

=Forte=
21-10-2007, 16:41
Tiếng VIệt thì ko vấn đề gì, chỉ là không gõ cách được thôi. :(

lutrungOL
21-10-2007, 22:13
___Hãy thử alt+255 xem ,bên TQC có thể dùng dấu cách này đấy.

ShikCat 2
21-10-2007, 22:16
bên TQC khác Võ Lâm mừ sao đem so sánh đc nói tóm lại hem có cách nào làm dấu cách hết ( mà ai làm đc thực sự chỉ nha :D )

lutrungOL
21-10-2007, 22:21
___Đây ko phải là so sánh ,mà là 1 ví dụ để bạn thử áp dụng cách ấy xem sao,nếu ko được thì thôi . Vì tôi ko có acc test VL2 nên tôi ko biết,thông cảm nha.

=Forte=
21-10-2007, 22:32
Mọi cách sử dụng Alt đều không được các bạn à :-s

HuyenVoChan
21-10-2007, 22:40
ThíchDêGái Nick wen wen :)) ThieuLam sự cọ như tại ha đây mà ;)

=Forte=
21-10-2007, 23:13
HuyenVoChan
Sak, hóa ra là đồng hội đồng thuyền, người anh em HuyềnVõChân trong Dâm Dê Hội của Thiếu Lâm Tự :))

Hôm nay thấy nhiều người tạo được nick có cách rồi, như "Bé Thảo", "Vương Chiêu Quân",....mà sao ko ai chỉ nhì :-s

Kenbmt
22-10-2007, 22:38
Vào open beta ai cho tui 10v tui bày cho cách đặt tên có khoảng trắng...!!!Tên trong game close beta của tui là Tây Môn Vô Hận ở server Nam Đế...hế...hế...

Innocent_4all
22-10-2007, 23:04
Ôi dào anh em sống với nhau vì tình nghĩa chứ mà vì tiền bạc thì xác định là loại vớ vẩn . Trước sau gì cũng biết rõ bản chất thôi :-j cũng như cái bí mật đặt tên nài :-" trước sau gì chẳng bít :|

=Forte=
22-10-2007, 23:50
Vào open beta ai cho tui 10v tui bày cho cách đặt tên có khoảng trắng...!!!Tên trong game close beta của tui là Tây Môn Vô Hận ở server Nam Đế...hế...hế...
Nếu bạn đang nói thật thì mình cũng xin nói thẳng là hiện mình không muốn chửi mấy thằng như bạn đâu, phiền bạn lượn đi :|

cecilia cheung
22-10-2007, 23:58
các anh, chị muốn đặt tên có khoảng cách ? rất đơn giản Alt + 0205, xong roài đó :hug:

HaNoi_Nhansi
23-10-2007, 03:27
Đặt tên có dấu cách giữ phím Alt + 0205 xong luôn ok

kenler
23-10-2007, 15:10
Ai biết thì chỉ cho mọi người biết đi

CyberInLove
23-10-2007, 15:24
Thử đủ loại rồi alt255, 0160, 0217 đều không được?

R.O.S.S II
23-10-2007, 16:00
Hôm bữa thấy thằng kia nó đặt được mà quên không hỏi

kenler
23-10-2007, 20:43
Tối quá thấy vài bằng hữu đặt tên có khoảng cách mà chưa kịp hỏi thì đã chuyện map, ai biêt thì nói cho mọi người củng biết nào.

Kenbmt
23-10-2007, 21:12
Nếu bạn đang nói thật thì mình cũng xin nói thẳng là hiện mình không muốn chửi mấy thằng như bạn đâu, phiền bạn lượn đi :|

Thằng này nóng nảy quá nhỉ...!!!Mới vào chơi có thằng nào có được 10v ngay không vậy...???Đã thế tui không chỉ luôn...X(

ShikCat 2
23-10-2007, 21:20
Thật sự thì Võ Lâm 2 ko có cách nào đặt dấu cả . Nếu muốn biết thêm lượn lên Admin Võ Lâm 2 mà hỏi các member coi như bó ...

=Forte=
23-10-2007, 21:40
Thằng này nóng nảy quá nhỉ...!!!Mới vào chơi có thằng nào có được 10v ngay không vậy...???Đã thế tui không chỉ luôn...
Reply With Quote
Mới vào chơi có thằng nào có 10v à? Vì thế nên tôi mới ko có mà đưa cho cậu để cậu giúp tôi đấy, cậu nghĩ sau khi lên 3x rồi 10v kiếm như thế nào? Xin lỗi cậu nhé, nếu hên thì 1h đi thương hội là dư! Tôi muốn biết cách tạo tên có khoảng cách, ai cũng muốn biết, cậu biết không chỉ thì thôi, lại còn bảo đưa tiền đây rồi chỉ?
Tôi biết ở đời chả có cái gì không công đâu, tôi cũng biết cậu tìm ra cách cũng không phải dễ, nhưng coi lại cái giá của cậu đi, 2-3v còn nghe đc, 10v! Nghe thử xem có muốn phi dép vào mặt không?

Thật sự thì Võ Lâm 2 ko có cách nào đặt dấu cả . Nếu muốn biết thêm lượn lên Admin Võ Lâm 2 mà hỏi các member coi như bó ...
Đặt dấu đặt hoài chứ gì, dùng VietKey mã TCVN3 là được.

Walk.alone
24-10-2007, 00:59
Máy tớ cũng chỉ xài Vietkey bản mã TCVN3, vừa rồi test thử thấy đặt tên có dấu cách như type văn bản bình thường, chả hiểu thế nào nữa cả.......

=Forte=
24-10-2007, 01:25
Thua, vậy là sao hả trời?

luongchinh
24-10-2007, 07:28
Tên có dấu thì được cái gì?? thêm phiền cho mình,bán hàng có mấy người hỏi giá, nhưng PM bằng tên có dấu,muốn reply thì trả lời bằng niềm tin nếu như máy không có bộ gõ. Vì vậy nếu bác nào nick có dấu PM người khác mà không thấy reply thì đừng có nghĩ họ khinh mình nhá,đơn giản là máy họ không xài bộ gõ,mà có xài chưa chắc đã biết dùng :))

concuahai1088
24-10-2007, 08:53
k0 có VK thì là gà rồi , bây giờ tiệm net nào chả cài vietkey hoặc unikey , nếu máy nhà thì dow tren mạng về thiếu gì , vấn đề dặt ra ở đây là dấu cánh ( khoảng trắng đó) làm sao đặt tên có khoảng cách
VD: Võ Đang <--- khoảng cách giữa 2 chữ
ok ok ok ok ok

kake
24-10-2007, 09:04
uh đúng đóa . mấy cái trò game 3d nay chò nao 2 cũng na ná như nhau nhỉ

Boko85
24-10-2007, 10:35
k0 có VK thì là gà rồi , bây giờ tiệm net nào chả cài vietkey hoặc unikey , nếu máy nhà thì dow tren mạng về thiếu gì , vấn đề dặt ra ở đây là dấu cánh ( khoảng trắng đó) làm sao đặt tên có khoảng cách
VD: Võ Đang <--- khoảng cách giữa 2 chữ
ok ok ok ok ok

máy mình ko xài Vietkey đấy :>
Unikey nhiều chức năng và giao diện ít ra là đẹp hơn thằng VK :'>

Dragon_red
24-10-2007, 12:12
http://upload32.com/upload32/I09/1193205723.jpg
thế các pác bảo cái nè là cái gì

CyberInLove
24-10-2007, 13:54
Ai biết thì nói đi, sang trang 2 rồi mà chả biết cách làm. Để khi ra OB còn có tên chứ.

Harry_Potter
24-10-2007, 18:11
http://upload32.com/upload32/I09/1193205723.jpg
thế các pác bảo cái nè là cái gì

Vấn đề quan trọng là làm sao đặt tên được như vậy :-/

Kenbmt
24-10-2007, 18:28
Hế...hế...Tớ cũng phải mò mãi mới đặt được tên có khoảng trắng như thế đó...!!!Mất hơn 2 tiếng đồng hồ chứ ít gì đâu...!!!Khi nào Open tớ sẽ chỉ cho nhé...

=Forte=
24-10-2007, 18:30
Tên có dấu thì được cái gì?? thêm phiền cho mình,bán hàng có mấy người hỏi giá, nhưng PM bằng tên có dấu,muốn reply thì trả lời bằng niềm tin nếu như máy không có bộ gõ. Vì vậy nếu bác nào nick có dấu PM người khác mà không thấy reply thì đừng có nghĩ họ khinh mình nhá,đơn giản là máy họ không xài bộ gõ,mà có xài chưa chắc đã biết dùng
Giữ Ctrl + nhấn chuột là pm được, cái này mà không biết làm thì tớ vái ^:)^

Hế...hế...Tớ cũng phải mò mãi mới đặt được tên có khoảng trắng như thế đó...!!!Mất hơn 2 tiếng đồng hồ chứ ít gì đâu...!!!Khi nào Open tớ sẽ chỉ cho nhé...
Hỏi rất nhiều người mà họ vẫn dùng Alt, mình thì không được, hay là fix rồi nhỉ? Kenbmt tạo char mới xem còn làm được không =:)

Kenbmt
24-10-2007, 18:54
Vẫn tốt mà...!!!Thằng Bá Đao là tớ mới tạo ra đó...:x

=Forte=
24-10-2007, 19:07
Chán thật, đến giờ vẫn chưa tìm ra cách nữa =.=

kenler
24-10-2007, 21:44
Kenbmt biết thì chỉ cho mọi người cùng biết đi. ?_?

sonnguyen0710
25-10-2007, 00:02
Nè, các bạn thử xem, cứ bấm gần như VLTK1 ấy, VLTK2 thay chút thôi, ATL + 0205
Chúc các bạn thành công ... Tiểu Bá Vương.

Cylncyln
25-10-2007, 03:36
Tóm lại la người hỏi thì cứ hỏi, còn người nào biết thì cứ im lặng show hàng và hứa hẹn là: "OB tớ nói cho" =))
Sao các bạn cứ phải làm hàng thế nhẩy :)) Nói luôn bây h thì các bạn bị sét đánh ah =)) Hay là sau này nói thì các bạn đc nhiều người hỏi han nhờ vả hơn. Nếu quả thật thế thì tôi hiểu tại sao server bị lag rồi =)) Bó tay với tinh thần chia sẻ luôn ^:)^

BraveIiIHeart
25-10-2007, 09:49
Alt+858585 thử koi cũng là dấu cách đó

phanphong_nha
25-10-2007, 09:58
Mình đã test rồi nên các bạn cứ yên tâm
Đặt tên bằng cách bấm Alt + 0205
Mong rằng khi VLTK2 OB thì sẽ có rất nhiều tên đẹp xuất hiện.Nhưng xin đừng ai đặt tên giống mình nha: Nam Đế Vương

khoamon
25-10-2007, 11:33
muốn đánh dấu cách thì dùng tổ hợp phím alt 0205 là oke ai làm được thanks tui cái

=Forte=
25-10-2007, 20:24
Alt + 0205 nhớ là 0205 phải ấn ở bên Numpad (chỗ nhảy 8K của Au) @_____@

jupilam
25-10-2007, 20:25
thật không vậy bạn lát lấy nhân vật làm thử coi sao ...

FrozenBlade
25-10-2007, 21:58
Ặc đúng òi Cám ơn bạn nhiều . Hehe

Mithanne
25-10-2007, 22:13
các pro rủ lòng thương hại cho mith mượn 1acc test cùng với được hem T___T
nick YM mith nà mt_mithanne
thx nhìu nhìu, nghe mọi người nói mà thèm quá T__T

hienmai281
26-10-2007, 04:46
bài người ta pót lâu rồi ko xem lại la ỏm tỏi ! chịu mấy pác>:P

xp_virus
26-10-2007, 08:46
à à ; có 1 chuyện hài lắm ; lúc hồi đầu vào thấy có 300 kim ngân đó ; kí khúc sau nó mở cái shop kim ngân kí nó thu lậy =)) ; mà tui làm 1 chục con đủ phái test thì có con bị tịch thu có con không =)) vậy là sao ;))

=Forte=
26-10-2007, 16:46
1 acc chỉ có 300 Kim Ngân, nếu bạn mua 70 KN ở 1 char thì acc còn 230 => những con chung acc cũng chỉ còn 270.

CyberInLove
26-10-2007, 17:37
Lạc đề rồi. Thế còn cái vụ đặt tên khoảng cách thì fix lại sẽ là alt 0205 à. Tôi thử rồi. Đếch đc.

Azai_Azai
27-10-2007, 18:39
Alt + 0205 nhớ là 0205 phải ấn ở bên Numpad (chỗ nhảy 8K của Au) @_____@

Ko được bạn ơi :whew::whew::whew:

=Forte=
27-10-2007, 18:57
0217 thử xem, vì tôi làm được nè @_@ Nhớ là số ấn bên phím Numpad mới được @_@

Dragon_red
28-10-2007, 14:32
khổ quá. đã bảo các pác là đặt tên như bình thường. sử dụng code TCVN3 với Vietkey mà.

NamCungHuy
28-10-2007, 14:34
Cả server Nam Đế có bao nhiêu ông đặt họ Nam Cung vậy =))

diftseed
28-10-2007, 20:48
cha noi nao cu tien bac vay ? choi fai chia se cho anh em kinh nghiem chu ?
Theo tui biet thi de dat ten co khoang trang thi dụng ALT +0205 .
Các bạn thử xem thế nào. DO đã tạo hết nvat trong acc tét nên chưa thử được,bạn nào thử rồi post kết quả lên cho anh em nha !

kenler
01-12-2007, 10:32
Sax OB rồi mấy mã cũ không xài được nữa

ngoisaovua
01-12-2007, 10:52
nếu ko được nữa thì có thêm một cách nhưng tui chưa thử mấy bạn thử xem sao
Alt + 058585

kenler
01-12-2007, 11:03
vậy mã đó vua có tạo được khoảng trắng hem ?

ngoisaovua
01-12-2007, 11:11
chưa thử ai biết vì mình đặt nick tiếng anh mà đâu cần chi
nv của minh ở ngọa hổ : Violet

duongphivu
01-12-2007, 11:13
ủa tiêng việt gõ mã TCVN3 dấu cách=alt+0205 hem đ.c hả?

kenler
01-12-2007, 11:26
cái mã đóa bị fix rùi thì phải , tìm mã mới thui chán wé

ngoisaovua
01-12-2007, 12:19
tui biết có 3 mã ah bạn thử hết coi sao
Alt + 0205
Alt + 0217
Alt + 058585
Thử coi được ko

Kenbmt
01-12-2007, 12:45
Hoàn toàn không thể đặt tên có khoảng trắng được nữa...!!!Hé...hé...Tui đã kiên trì thử nhưng nếu mã không bị fix thì nó sẽ báo không được đặt tên có khoảng trắng...Thế đấy...

linkinpop
01-12-2007, 12:50
khi nào biết thì bày mình với chứ đặn tên bình thương máy con ma lừa gê lém( lừa được tui chịu gì tui cũng cho)

kenler
01-12-2007, 19:02
chài kiểu này thì chán quá , phải tìm thữ mã mới mới được

Son Hai
02-12-2007, 14:13
hix, ko vik dc khoảng trắng ở OB >"<

kenler
02-12-2007, 14:26
hic vậy thì chán thật, CB thì làm được còn OB thì ko pó toàn thân

ngoisaovua
03-12-2007, 09:27
không có cũng có sao đâu >> ví dụ nv:TiểuLongNữ lỡ có trùng thì o0TiểuLongNữ0o
cũng đẹp chứ bộ

trumdegaiso1vn
03-12-2007, 09:46
-Thôi thì đặt tên liền vậy có sao đâu:D.Có cái hiệu muốn đặt sao thì đặt là ngon rùi.Nhiều câu kết hợp rất hay
vd:
Thằng nào ngon
Solovớitao
-Dù sao đặt dấu cách vẫn hay hơn.Ai tìm dc cách thì chỉ lun nha,mấy cái kia xài hok dc:cry:.

luongchinh
03-12-2007, 10:18
Mọi người lằng nhằng nhỉ, để khoảng cách và để có dấu với những người không biết thì PM kiểu gì??? Tôi bán hàng thấy mấy ông nick có dấu PM,lúc đó chưa mò ra các viết có dấu trong game, không trả lời được thì mấy pa chửi nhặng lên :| đặc biệt đó nhưng mà hơi phiền khi PM với người khác.

xander99
03-12-2007, 10:57
mình dung vk ma tcvn3 ma` no' cung ko cho dat ten co dau ne`, cu' bao' loi ko duoc dung` ki tu dac biet la` sao??? co' cach nao khac phuc hok zay???

blade_the
03-12-2007, 11:11
gì chứ 0250 là ko dc òi đoá, nick của tớ là DuongỳCuiỳBep đặt theo Alt + 0250 nó ra chữ ỳ đóa pó lun >.<

ĐạtFlower
03-12-2007, 16:59
Ko the viết đc khoảng trắng đâu, đừng cố làm gì.

kaito_vn
04-12-2007, 11:49
Sao tui đặt tên tiếng Việt còn hem được no' cứ báo la` hem được có kí tự đạc biệt ai chỉ dùm tui ví

DK_Vagabond
27-05-2008, 10:31
Chỉ Tui Đi Tui Trả Bạn 10v dc thì pm ya h00 dk_vagabond