PDA

View Full Version : CGA Tiếng anh cho mọi người



Vuagame.online
06-08-2007, 03:02
chào mọi người CGA tiếng trung bạn không chát được nay mình xin bày 1 cách từ CGA Malaysia để chơi joey
ngồi nghiên cứu ra giờ đây chúng ta có thể chát với nhau rồi trước hết mở màn bằng việc bạn phải down bản tiếng trung trước rồi sau đó tiếp bản malaysia chơi joey qua bản này chúng ta vừa chát được vừa có thể vào phòng ko có 1 ai để mình chơi (có nghĩa là anh em việt nam chung ta)
Và dùng cái nà luôn khỏi cần vào thằng CHINA toàn quảng cáo và ko ho chúng ta dùng ngôn nữ việt hì hì
Đầu tien cứ phải download đã

Bản CHINA sv mơihttp://222.141.207.22/gameclient/HFsetup.exe

Bản Malaysia
http://www.cgaasia.com/downloads/HFgame4.2.3_eng_build0610.zip
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b1.JPG
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b2.JPG
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b3.JPG
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b4.JPG
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b5.JPG
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b6.JPG
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b7.JPG
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b8.JPG
http://www.freewebs.com/hatrungonline/b9.JPG
vậy là từ nay dùng CGA đẻ nói chuyện vơi nhau rồi
Thông báo cho bà con luôn hiện giờ tôi lại đang nghiên cứu thêm 1 phần mềm tốt hơn tất cả các phần mềm chúng ta đã dùng
có thể nói wippien, leaf.hamachi, CGA sẽ còn thua xa phần mềm này vì đang trong thời gian thử lên mình chưa đưa vội nhưng sẽ đưa ra 1 ngày gần đây để các bạn thưởng thức

Vuagame.online
06-08-2007, 03:27
để chắc ăn bạn lên chọn sever CHINACNC nhé vì sv này dễ vào hơn

solero0105
06-08-2007, 06:42
Vấn đề là hiện hok đăng kí được vì "site is under going upgrading , we will be back soon...". Bác xem hộ mấy cái ảnh cho anh em chẳng thấy gì hết !

songokou
06-08-2007, 07:00
- Hay lắm,cậu vuagame quả là chăm chỉ,rồi đây mọi người sẽ ghi công của cậu.Mình sẽ làm theo cách của cậu nhé,nếu có trục trặc gì sẽ thông báo lên cho cậu sau...

firefoxvsie
06-08-2007, 07:50
Lạ nhỉ
Bản tiếng anh này tui cũng có nhưng mà nó khôn ghỗ trợ Joey mà
Version mà tui đang dùng cũng giống của ông mà cái chỗ download new game ở đâu đấy

[s]tarboy
06-08-2007, 09:47
Hay lắm . Chuơng trình CGA này có thể xài chung với wippen mà ko sợ đụng chạm gì . Tôi đề nghị bà con nên cài luôn cả chương trỉnh này để 1 số người ko xài dc wippen ( như tôi ) có thể duel dc với dân duel VN ^^ .Hơn nữa xài chương trình này ta có thể duel dc 24/24

songokou
06-08-2007, 11:21
Vậy mình cũng nên thử xem,nghe qua rất hấp dẫn đấy.

Vuagame.online
06-08-2007, 12:10
bản này không có thế lên tôi mới phải làm cho nó có
tối qua bảo tuấn anh thử nghiệm ai dè hắn đi ngủ lên đành nhờ người CHINA thử nghiệm thành công mỹ mãn ha ha

[s]tarboy
06-08-2007, 12:30
Nè cho hỏi , bảng CGA này xài connect dc với nh~ người xài bảng CGA tiếng Trung ko . Vì tôi dùng CGA để đấu giải Joey tháng 9 nên cần phải hồi trước

Vuagame.online
06-08-2007, 12:40
Tất nhiên là được tôi đang đấu với người CHIANA mà

[s]tarboy
06-08-2007, 13:19
Thôi để chắc ăn , duel xong giải này rồi cài bảng tiếng ANh dzo

songokou
06-08-2007, 13:36
Mình có thể xóa bản trước đó và cài đặt lại từ đầu bản mới được chứ cậu vuagame?

Vuagame.online
06-08-2007, 13:41
không phải xóa đâu để đó mới dùng được nó có đang bao nhiêu mb đâu với lại phải có bản CHINA mới chơi được joey

Sonix
06-08-2007, 17:24
Thông báo cho bà con luôn hiện giờ tôi lại đang nghiên cứu thêm 1 phần mềm tốt hơn tất cả các phần mềm chúng ta đã dùng
Bạn có thể cho biết trước tên phần mềm đó được ko? :-?

minestone
06-08-2007, 20:37
Tôi cũng thấy nó báo undergoing, thế là sao?
Đâu có vào đuợc đâu mà chơi???

Vuagame.online
06-08-2007, 20:53
Bạn có thể cho biết trước tên phần mềm đó được ko? :-?

đây là phần mềm IGZ hiện tại nó chỉ mở cho game AOE đang xin họ mở thêm 1 số sv cho joey và các game khác
___________________________

Tôi cũng thấy nó báo undergoing, thế là sao?
Đâu có vào đuợc đâu mà chơi???

bạn cần phải nhìn kỹ vào bức tranh mà mình minh họa sợ nói dài dòng các bạn không hiểu lên mình đã diễn đạt từng chi tiết cực nhỏ để các bạn có thể hiểu

Vuagame.online
06-08-2007, 21:23
ai không thể thấy được những bức ảnh trên thì có thể load ảnh ở đây nhé
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b1.jpg
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b2.jpg
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b3.jpg
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b4.jpg
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b5.jpg
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b6.jpg
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b7.jpg
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b8.jpg
http://www30.websamba.com/saodiemvuonghl/b9.jpg
ở sever này sẽ rất đông và ổn định cao thế lên các bạn có thể chơi và đưa có thể nói cho họ biết

cusut07
07-08-2007, 01:00
Hâm mộ Ronaldo wa' hjhj.
Chơi ở đây sướng thật

songokou
07-08-2007, 01:55
- Vừa mới cài xong bản mới,đúng là chơi tuyệt hơn trước đấy.Cậu vuagame hãy nhanh lên nhé,mọi người muốn được thưởng thức phần mềm mới của cậu lắm đó

Vuagame.online
07-08-2007, 01:59
trời gì mà dữ vậy mọi người cùng online vui vẻ là tốt rồi mà hâm mộ gì chứ
được chơi game là vui rồi nhất là đấu với bọn CHINA
thằng nào mà all card mà thua thì tớ nói với bọn china là li wa ai li tung lang ti
(viết tiếng việt để bà con đọc cho dễ : câu trên có nghĩa là chơi bẩn mà còn thua)
gõ ra tiếng trung là như thế này 瘋源勤桵怢婓盄汔撰

songokou
07-08-2007, 02:10
- Ồ,cậu vuagame biết được tiếng Trung Quốc à?Vậy xin hỏi cậu,room nào dành cho người Việt chúng ta vậy?

Vuagame.online
07-08-2007, 13:05
làm gì có room nào dành cho người việt chỉ có đế chế hện nhau đánh thì còn biết người việt chứ joey này không có mấy
với đế chế thì rất đông người việt nam cả fifa nữa còn joey này thì không có room riêng cho VN đâu

Lucky Luke123
08-08-2007, 09:23
Ủa sao mình vào mà không thấy ai chơi Joey hết vậy? Có cách nào nhận biết là ai chơi Joey, ai chơi cái khác không?

songokou
08-08-2007, 11:08
- Cậu này sao thế,đã làm đúng thủ tục chưa?Khi mình vào và chọn Host là có người vào Duel ngay mà...

Vuagame.online
08-08-2007, 13:52
Ủa sao mình vào mà không thấy ai chơi Joey hết vậy? Có cách nào nhận biết là ai chơi Joey, ai chơi cái khác không?

bạn phải cài bản tiếng trung trước
rồi mới cài bản tiếng anh
rồi sau đó đăng nhập bằng tiếng anh là vào được mà

Vuagame.online
10-08-2007, 16:46
Các bạn lên tận dụng CGA mà duel
nhiều lúc wippien các bạn ko nhìn thấy nhau thì lên tận dụng CGA mà đấu
đúng như lúc đầu mình nghĩ wippien sẽ bị mắc lỗi lên phải cấp tốc hoàn tất CGA cho bà con :D

songokou
10-08-2007, 18:52
- Cậu vuagame thật là nhiệt tình.Mình xin thay mặt tất cả những người đã dùng CGA,chân thành gửi lời cảm ơn đến cậu.Hy vọng cậu sẽ tiếp tục cống hiến thật nhiều những phần mềm hay và bổ ích cho mọi người ở box Yugi này...

LittleChick1991
10-08-2007, 19:28
Hic, cha songokou này qua đoạn tổ chức giải joey ăn nói dẻo miệng wa', nghe rất lãnh đạo ;;) ;;) :hug:

LittleChick1991
10-08-2007, 20:28
Quái lạ sao cái CGA trung quốc tự nhiên không vào được, làm sao biết được user mà sang malay óanh

LittleChick1991
10-08-2007, 20:40
Quái tại sao em vào CGA Malay rồi nhưng cái room bác vuagame chỉ toàn NoPing cả, ko sao vào được ::( :((

295011
10-08-2007, 22:27
tiếng china ko làm sao chat dc mà chat co chat cũng ko hĩu

songokou
10-08-2007, 22:52
Các cậu hãy đọc lại trang đầu tiên của topic này và làm đúng hướng dẫn của cậu vuagame,mình thấy rất nhiều người làm được mà...

Vuagame.online
27-08-2007, 03:46
Duel thì sài cái này mà duel cho tháng 9
chúc mọi người vui vẻ

ThreeEyeHiei
27-08-2007, 17:47
Cách Đăng ký như thế nào vậy bạn . Chỉ cho mình

AWT
27-08-2007, 18:59
Mạng nhà mình lởm wá chơi cái này mãi ko join đc ( chắc là vì 1 bên ở TQ 1 bên ở VN à)

ThreeEyeHiei
28-08-2007, 10:15
Sao mình định đăng ký thì trang web lại ghi:" We Will Be Back Soon" là thế nào? bạn nào bít chỉ mình với, thanks :D :D =)) =))

Vuagame.online
28-08-2007, 21:12
bạn phải đăng kí CGA từ bên trung quốc mình đã hướng dẫn đầy đủ rồi chịu khó tìm bài CGA nơi duel hoành tráng nhé

LittleChick1991
03-09-2007, 19:00
bây giờ nhiều người muốn duel joey quá mà khi rủ mình thì lại toàn là ng` xài wip chả có CGA, wip thì dạo này cứ làm sao khó dùng quá topic này lại lặn đi đâu mất, send bài này cho nó lên top :D

cusut07
08-12-2007, 08:15
Ronaldo ơi hình die hết rôi T_______T

Break7228
08-12-2007, 12:33
C.Ronaldo giờ hình như "ko màn thế sự" nữa rồi, cậu kêu cậu ta thà kêu trời còn sướng hơn. Dù sao cậu ta đã để lại cho box Yugi rất nhiều tâm huyết. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện 1 ngày nào đó cậu ta sẽ quay trở lại .........

rooney_di_spacy
08-12-2007, 15:28
cái link 2 chết òi...............=.=

cusut07
09-12-2007, 14:32
Có khi phải sang softvnn kêu Ronaldo way lại T__T

Chinese_Fireball
09-12-2007, 14:47
Ê, có vẻ như khi login CGA Tiếng Anh, Vuagameonline hình như thiếu 1 điều:login vào CGA Tiếng Anh phải gõ HF. trước khi gõ nick mình trong phần username hay ID hay cái tên gì đó tớ quên rồi :D:D:D

songokou
09-12-2007, 14:51
- Bây giờ bài hướng dẫn của cậu ta có thể tìm ở đâu nhỉ,phía trên mình ko nhìn thấy rõ...

achilles_n.1
26-12-2007, 19:52
không down được bản tiếng anh , anh em ai có nich trong CGD thì cho tớ xin

fucca
02-01-2008, 15:49
cuối cùng cũng xong, chờ đối thủ thui . đa tạ

Vuagame.online
02-01-2008, 17:18
những ai ko down được sang box CGA vẫn hoàng tráng là có link mới :D

fantasy110
04-03-2008, 09:47
à mà cho tớ hỏi chút được ko,muốn gõ kí tự cho bọn nó lúc đang đấu gõ thế nào vậy.cài ở đâu.Thank

ducchien1986
20-05-2008, 19:50
cho em hỏi tại sao em dùng Kaspersky Anti-virus 7.0.1.125 khi cài CGA vào không đánh chế được vậy? ai biết nói giùm em với :L:L:L

khanhvotam
21-05-2008, 08:27
sao mình ko vào đc nó cứ báo syteam is busying now liên tục

haisam123
24-05-2008, 23:01
Mình làm đầy đủ các bước bạn chỉ. Cái lúc bôi đen rồi download các server thì nó hiện ra fail to read/ write data games gì gì đó. Mình không nhớ rõ. Không cách nào vào game dược . làm ơn chỉ mình
___________________________

để chắc ăn bạn lên chọn sever CHINACNC nhé vì sv này dễ vào hơn

Mình làm theo cách bạn chỉ. Sau khi bôi đen các server rồi download thì nó hiện ra fail to read/write data games gì gì đó, không nhớ rõ. Làm ơn giúp mình

ThreeEyeHiei
01-06-2008, 18:18
những ai ko down được sang box CGA vẫn hoàng tráng là có link mới :D

Ở đó chỉ down được CGA bản TQ nhưng CGA tiếng anh ko down được, link die rùi, ai có CGA tiếng anh làm ơn up lên box.net đj, server TQ dính virut k0 hà

songokou
02-06-2008, 06:47
http://rapidshare.com/files/119429613/HFgame4.2.3_eng_build0610.rar.html
- Phía trên là bản tiếng Anh.

ThreeEyeHiei
02-06-2008, 15:23
Cho hỏi IDM v5.12 build 8 có down được trên rapidshare ko vậy. IDM 5.12 build 11 em tìm mấy tuần rùi k0 thấy link direct

ThreeEyeHiei
02-06-2008, 15:25
Cho hỏi tại sao xài bản Trung Quốc toàn bị dính virut mà bản Tiếng Anh lại k0 bị ạ. Làm thế nào để k0 còn virut ạ. Diệt rùi lại xuất hiện....

cusut07
03-06-2008, 11:34
CGA Tiếng ANh dạo này cũng ko vào được
nó báo Failed to connect....
:(

cusut07
05-06-2008, 12:03
Chơi ở CGA toàn dùng bài ban
Cusut nghĩ ra 1 cách là mọi ngưới nên để nick dạng [Banlist-ON]nickcuaban
vd như nick Cusut sẽ là : [Banlist-ON]Cusut07
nếu như có ng vào host của bạn mà dùng bài ban thì bạn nhấn Shift+F7
có câu là : This doesn't look good..
Tạm dịch là : Mày chơi xấu :devil:
và thoát ngay sau đó - ko thỏa hiệp với bọn chơi bài ban
dần dần rồi bọn China sẽ hiểu và ko chơi nữa
Mọi ng đồng ý ko?
Vì 1 cộng đồng ko chơi bài ban :hug::hug:

songokou
05-06-2008, 12:41
- Nếu có 1 số người chưa biết bài ban là gì thì bảo họ chơi xấu thì họ có hiểu ko? Họ ko biết tại sao phải chơi xấu, cậu nên sửa câu trên là " chơi bài cấm " và tiếp sau đó là câu gì tùy, như thế có thể họ sẽ hiểu...::)

cusut07
05-06-2008, 22:16
- Nếu có 1 số người chưa biết bài ban là gì thì bảo họ chơi xấu thì họ có hiểu ko? Họ ko biết tại sao phải chơi xấu, cậu nên sửa câu trên là " chơi bài cấm " và tiếp sau đó là câu gì tùy, như thế có thể họ sẽ hiểu...::)

goku có cách j sửa được mấy câu đó a? nói cho anh em cái ?

Vuagame.online
05-06-2008, 22:16
thế này nhé trước khi chơi gửi trang web ban list bằng tiếng anh cho họ dùng tiếng anh chuyển sang china là họ hiểu ngay

cusut07
05-06-2008, 22:55
thế này nhé trước khi chơi gửi trang web ban list bằng tiếng anh cho họ dùng tiếng anh chuyển sang china là họ hiểu ngay

làm sao bít nick họ là ai mà gửi
và CGA China ko chat được =.=

Vuagame.online
05-06-2008, 23:10
để chat được bạn sài bản english là chat được mà

songokou
06-06-2008, 06:12
- Lúc đó trước khi đấu thì chúng ta lại phải làm thủ tục chuyển banlist cho họ à, như thế có phức tạp lắm ko? Hầu hết khi vào CGA là muốn đấu ngay, phải chờ đợi để làm điều trên thì ai đó phải kiên nhẫn và chịu khó thì mới làm được...::)

goku có cách j sửa được mấy câu đó a? nói cho anh em cái ?
- Cậu vuagame là chuyên gia mà còn ko được, mình sao được chứ...::)

ThreeEyeHiei
09-06-2008, 20:14
Cho hỏi tại sao cgaasia k0 vào được trang chủ vậy. Mỗi khi vào toàn ra trang web của why park , chỉ có server của Trung Quốc , liệu vào server đấy có bị virus k0.... Ai bít sửa mấy cái mess thì pm...

Vuagame.online
11-06-2008, 18:09
Cho hỏi tại sao cgaasia k0 vào được trang chủ vậy. Mỗi khi vào toàn ra trang web của why park , chỉ có server của Trung Quốc , liệu vào server đấy có bị virus k0.... Ai bít sửa mấy cái mess thì pm...

không phải virus đâu do bản CGA english không còn tồn tại lên giờ nó chỉ là bản mod của CGA CHIANA thôi lên không ảnh hưởng gì

songokou
11-06-2008, 21:18
bản CGA english không còn tồn tại
- Có phải vì điều này mà hôm trước mình đăng nhập vào để chơi Joey nhưng lại ko đăng nhập được à? Tức là mình phải gỡ bỏ bản tiếng Anh và cài bản tiếng Trung?

Vuagame.online
12-06-2008, 21:51
- Có phải vì điều này mà hôm trước mình đăng nhập vào để chơi Joey nhưng lại ko đăng nhập được à? Tức là mình phải gỡ bỏ bản tiếng Anh và cài bản tiếng Trung?

giờ bạn ko cần phải vậy nữa bạn cài bản tiếng trung lên rồi cài tiếp bản tiếng anh rồi xóa bản tiếng trung đi vào start >>>> program>>>>> tìm đến thư mục CGA tiếng trung đi rồi remove nó đi nó chỉ xóa các file tiếng trung rồi dùng bản CGA tiếng anh vĩnh viễn chỉ cần CGA tiếng trung có update là tự động bản tiếng anh sẽ update lên

songokou
13-06-2008, 06:19
-Cậu vuagame này, nick hauthengoc mình đã đăng ký từ lâu, nay mình đăng nhập lại là CF.hauthengoc mà ko được, tại sao vậy cậu?

Bangchu_love
13-06-2008, 07:20
thanks nha ban!!! :D
minh da cai duoc ban CGA tieng anh rui !!! :devil::devil:

cusut07
13-06-2008, 11:23
-Cậu vuagame này, nick hauthengoc mình đã đăng ký từ lâu, nay mình đăng nhập lại là CF.hauthengoc mà ko được, tại sao vậy cậu?

HF chứ sao lại CF zzzzzzzzz
30 0 303000303

DeeJay
15-09-2008, 08:54
Khỏi phải nói nhiều đến CGA, một phần mềm mở cổng đăng nhập chơi online các game kinh điển mà trước đây chỉ chơi được trong LAN. Với server chủ đặt tại Thượng Hải _ TQ, băng thông khá ổn định và lựa chọn tối ưu của game thủ để chơi AoE-online, CGA thay thế khá trọn vẹn cho Hamachi. Bản thân mình muốn đóng góp chút sức cho cộng đồng game thủ, Trung Thu vừa rồi mình ko đi chơi mà Việt hóa c.trình này. Các bạn chỉ cần tải về, giải nén ra, rồi paste tất cả (3file DLL, 1folder) vào trong thư mục đã cài c.trình gốc. Trong quá trình Việt hóa chắc chắn ko tránh khỏi thiếu sót --> mong nhận được góp ý của các bạn để hoàn thiện hơn. :cool:


http://thuvien.gamelink.vn/files/2tymmwyz5zvc152qtenk.jpg
(giao diện minh họa)

Xin chân thành cảm ơn các bạn Mã-lai đã Anh hóa từ bản gốc tiếng Trung, cảm ơn ESVN đã hỗ trợ logo bản sắc game thủ VN và nhất là niềm đam mê game của các bạn yêu đánh Đế Chế online đã sử dụng phổ biến một phần mềm như CGA này --> tất cả tạo động lực cho tôi kiên trì ngồi Việt hóa ra phiên bản tiếng Việt này. Hy vọng bản Việt hóa này sẽ góp phần làm hào hứng phong trào AoE online. Chúc các bạn chơi game vui vẻ cũng như luyện tập trau dồi, đem về thành tích cao cho ESVN mình :D. Sử dụng và test dùm mình nha ! :>

- p/s: ko bít bạn nào có gặp hiện tượng này như mình ko nhưng vẫn đưa lên như cảnh báo; đó là khi cài bản chuẩn tiếng Tàu thì thằng AVG lập tức phát hiện file gỡ bỏ c.trình unins000.exe là Trojan Downloader.Agent.AIDU hổng biết có sao ko nhỉ ::(? Với patch tiếng Anh của các bạn Mã-lai thì ko vấn đề gì... --> có khi file đó chỉ có tiêu thức hoạt động như trojan đó nên mới bị nhận nhầm chăng :-/

AnhLaPRO
16-09-2008, 18:20
Oh....
Việt hóa lun hử.
Mình thì vẫn xài tiếng anh vì ít khi chat trên đó, chủ yếu chơi game ko àh.
Dù sao cũng thanks nhé.

saovang86218
11-11-2008, 21:45
tui noi mang muon choi aoe online ma ko noi.tui da dang ki va tai pham mem rui ma vao nic ko dc ?chan wa ?vao ma toan thay noi viet sai mat khau hoac pass::(
.
___________Auto Merge________________

.
cac bac pro co ai bit noi em cai ! em chan wa':hug:::(::(

BlackMokona
20-11-2008, 11:01
Cho em hỏi cái CGA này chỉ hỗ trợ cho Joey hay cả bản Yugi - Kaiba ?

blackjack177
12-08-2009, 03:37
anh ơi link die 0 vô đc anh check lại xem nhé e newbie

kocoten1
15-08-2009, 01:39
Cho minh hỏi tìm trong CGA china mà không thấy joey là sao nhỉ, mình cài bản 5

tuananh3988
18-08-2009, 18:51
CGA tiếng anh thì joey là cái màu vàng vàng.

còn tiếg trung thì là là cái biểu tượng joey luôn

kocoten1
31-08-2009, 01:30
Hix, mình chẳng tìm thấy joey ở đâu cả, nhớ là bản Trung Quốc 5 nhé. Hay là bản 4 mới có

quyet_711
02-09-2009, 20:02
ở bản Trung quốc mới nhất là cái hình hai bàn tay nắm bé tí dòng chữ loằng nhoằng cóm chữ ĂU cuối cùng ấy
trước phải tìm bằng cách vào từng room 1 xem cái nào đòi đường dẫn joey_pc

AnhLaPRO
26-07-2010, 10:40
Hem biết ai có link down setup cái nì hem, giở hư hết rồi :(

baoga261
03-01-2011, 13:07
vuagame xem lại sao 2 link của cậu lại cùng đưa về 1 bản eng chứ có phải 1 eng 1 china đâu :(

kei.fann
26-01-2011, 11:31
Mình xài win 7, ko biết sao ko chơi ở chế độ cửa sổ được, chơi dc 1 lần, mở lại là màn hình đen thui. chỉ có tếng. bro nào biết cách khắc phục thì chỉ mình với:((